[IAA 2017] Hình ảnh hé lộ Land Rover Discovery SVX động cơ V8 | Các loại xe khác

Xe Mới
 1. Bosco Thành

  Bosco Thành Hạng B1

  Tham gia ngày:
  23/6/17
  Bài viết:
  56
  land_rover_discovery_svx_1.
  Land Rover đã tương đối “kín như bưng” trước thềm Frankfurt Motor Show. Nhưng thông qua những bức ảnh hé lộ đầu tiên về chiếc Discovery SVX, thì chiếc SUV này sẽ đem lại nhiều trải nghiệm tuyệt vời cho dân off-road thứ thiệt.

  Land-Rover-Discovery-SVX-1.

  Được tạo ra từ bộ phận phụ trách các dòng xe chuyên dụng đặc biệt của Jaguar Land Rover, Discovery SVX là một chiếc xe off-road vô cùng mạnh mẽ với “trái tim” là động cơ V8. Tuy nhiên, hãng vẫn chưa đưa ra bất kì thông tin xác thực nào rằng xe sẽ dùng xăng petrol hay dầu diesel. Nhưng thông qua khả năng vượt trội của Range Rover SDV8 với 339 mã lực, thì người dùng hoàn toàn có thể tin vào sức mạnh của động cơ V8 tăng áp, dung tích 5.0 lít với công suất sẽ đạt trên 500 mã lực.
  Land-Rover-Discovery-SVX-4.
  Thông qua những bức hình, phần trước xe sẽ gây ấn tượng bởi vẻ ngoài hầm hố với la-zăng năm chấu ở vỏ off-road chuyên dụng; tấm chống trượt hiện đại; các đường viền gân mạnh mẽ. Ngoài ra, hãng còn thiết kế lại cản va trước đi kèm hệ thống lọc khí lớn, và thêm đèn LED bổ sung.
  Land-Rover-Discovery-SVX-5.
  Xét về phần đuôi, xe được trang bị hệ thống xả kép, tấm cản sau lớn. Và chắc chắn dân mê off-road sẽ yên tâm bởi xe sở hữu một máy kéo mạnh mẽ với hai đầu móc giúp vượt qua các ngại vật, và luôn di chuyển ổn định.
  Land-Rover-Discovery-SVX-2.
  Về cabin sẽ hứa hẹn nhiều thay đổi độc đáo, nhưng trước mắt là hàng ghế hai tông màu có dòng chữ SVX thêu mờ, cùng kiểu may "X" chéo biểu tượng.
  Land-Rover-Discovery-SVX-7.
  land_rover_discovery_svx_1. Land-Rover-Discovery-SVX-1. Land-Rover-Discovery-SVX-2. Land-Rover-Discovery-SVX-4. Land-Rover-Discovery-SVX-5. Land-Rover-Discovery-SVX-7. Land-Rover-Discovery-SVX-3. Land-Rover-Discovery-SVX-6. Land-Rover-Discovery-SVX-8. Land-Rover-Discovery-SVX-9.
  Theo Carscoops
  Last edited by a moderator: 13/9/17
  consol thích bài này.
 2. dinhthephuong

  dinhthephuong Hạng D

  Tham gia ngày:
  4/11/13
  Bài viết:
  3.323
  Quá đẹp và quá ngầu cái màu này chỉ thấy siêu xe sơn
 3. kan1290

  kan1290 Hạng B2

  Tham gia ngày:
  9/2/17
  Bài viết:
  170
  La xăng kiểu như 3 cái cà lê đan chéo, rất đẹp.
 4. Thamnguyennguyen1

  Thamnguyennguyen1 Hạng C

  Tham gia ngày:
  7/9/16
  Bài viết:
  526
  Đã đỉnh nay còn đỉnh hơn, nhìn thông số động cơ như thế thì làm sao chê e nó xấu đc :), xe offroad nguyên bản không cần độ luôn! Nhưng cá nhân e thì thích sự vuông vắng của discovery 4 hơn, nhìn rộng rãi đi du lịch mới sướng
 5. el_macca

  el_macca Hạng B2

  Tham gia ngày:
  30/5/15
  Bài viết:
  151
  đẹp, chất