[IAA 2017] Mercedes Concept EQ "nhá hàng" trước triển lãm | MERCEDES-BENZ

Tin Tức
 1. Thanh Van

  Thanh Van Hạng D Thành viên BQT Super Moderators

  Tham gia ngày:
  11/2/15
  Bài viết:
  2.466
  mercedes-concept-eqa.
  Triển lãm IAA Frankfurt Motor Show đang gần kề và bây giờ là thời điểm "nóng" để các hãng xe hé lộ những "tuyệt phẩm"' mà mình sẽ trưng bày tại sự kiện. Sau chiếc AMG Project ONE 1.000 mã lực, Mercedes-Benz quyết định công bố hình ảnh của chiếc xe điện hoàn toàn mới - Concept EQ.


  Hãng xe Đức không tiết lộ gì nhiều về mẫu xe ý tưởng chạy điện này. Nhưng dựa vào hình dáng của xe, có thể đoán được nó sẽ là một chiếc hatchback nhỏ. Kích thước của nó sẽ sẽ hơn chiếc Generation EQ Concept từng ra mắt trước đó ở triển lãm Paris.

  Mẫu concept này sẽ không đứng một mình. Tại triển lãm ô tô Frankfurt, nó sẽ được trưng bày cùng với mẫu hypercar có công suất 1.000 mã lực AMG Project One. Ngoài ra, một mẫu concept về xe tự lái với tên gọi Smart Vision EQ hứa hẹn cũng sẽ xuất hiện ở triển lãm IAA lần này.

  Xe có ngoại hình đúng chất tương lai với hệ thống đèn nổi bật đầy giả tưởng. Cụm đèn pha hình zic zac độc đáo với dải đèn chạy ban ngày màu xanh ở trên, hệ thống đèn vòm bao quanh lưới tản nhiệt và logo cùng dải đèn mỏng quanh cản trước. Các chi tiết về thông số, công nghệ hay sức mạnh đều chưa được công bố.

  Chiếc xe này hiện vẫn chưa rõ có thể được sản xuất chính thức hay không. Nhưng dự đoán, nó có thể là đối thủ của những mẫu xe compact chạy điện đang có mặt trên thị trường như hevy Bolt vàTesla Model 3. Tuy nhiên, thời điểm nó xuất hiện chắc chắn không dưới năm 2020. Khi đó, Mercedes hứa hẹn sẽ còn giới thiệu nhiều mẫu xe ý tưởng khác nữa.
  mercedes-concept-eqa.
  Theo Mercedes-Benz​
  Chỉnh sửa cuối: 4/9/17