Jaguar bất ngờ hé lộ mẫu xe XE SV Project 8 mạnh tới 600 mã lực | CÁC LOẠI XE KHÁC

 1. Thanh Van

  Thanh Van Hạng D Thành viên BQT Super Moderators

  Tham gia ngày:
  11/2/15
  Bài viết:
  2.370
  Jaguar-XE-SV-Project-8-3. Bộ phận sản xuất các sản phẩm đặc biệt SVO của Jaguar đã tung ra một chiếc sedan hiệu suất cao được sản xuất hạn chế dựa trên chiếc Jaguar XE. Hãng xe của Anh cho biết sẽ chỉ có 300 XE SV Project 8 được sản xuất, tất cả 300 xe này đều được thiết kế và lắp ráp bởi SVO.

  Ngoại trừ sự xuất hiện của chiếc F-Type SVR, thời gian gần đây các mẫu hiệu suất của Jaguar ít được phát triển hơn với trọng tâm rõ ràng theo hướng sang trọng thay vì sức mạnh. Chiếc Jaguar XE SV 8 Project thật sự là sản phẩm hiếm hoi của Jaguar trong thời gian gần đây.
  Jaguar-XE-SV-Project-8-6.
  Dưới nắp ca-pô XE SV 8 Project, bộ phận SVO sẽ sử dụng khối động cơ V8 “khủng” dung tích tới 6.0 lít với sức mạnh được tiết lộ sẽ là 600 mã lực, có lẽ bộ phận SVO tạo ra con số này bằng cách sử dụng thiết bị tăng áp quen thuộc như trên nhiều mẫu Jaguar khác. Chiếc Jaguar XE SV 8 Project được ngụy trang cẩn thận hiện đang thử nghiệm tại Nürburgring Nordschleife và sẽ chính thức ra mắt tại Goodwood Festival of Speed vào tháng tới.

  John Edwards, Giám đốc điều hành của bộ phận Jaguar Land Rover Special Operations cho biết, "Đây là thời điểm hợp lý để SVO sản xuất chiếc xe nhanh nhất trong lịch sử Jaguar. Nhóm SVO cam kết tạo ra sự ngạc nhiên về hiệu suất cũng như những trải nghiệm lái xe hấp dẫn nhất. Khách hàng của chúng tôi trên toàn thế giới đã bị “kích động” bởi chiếc F-TYPE Project 7. Với XE SV Project 8 mới, mẫu xe hiệu suất cao này sẽ mang tính khí động lực học và hiệu năng đến một mức độ khác. Nó được tạo ra cho những người đam mê và những người thu hút nhất. Mức giá cho một chiếc xe thể thao hiệu xuất sao được sản xuất với số lượng hạn chế sẽ phản ánh điều đó."
  Jaguar-XE-SV-Project-8-1.
  Bạn sẽ cần phải đợi đến ngày 28 tháng 6 năm 2017 để Jaguar chính thức ra mắt chiếc XE SV Project 8 để thấy được thiết kế cũng như đầy đủ thông số kỹ thuật và giá bán của nó.

  Theo Jaguar Land Rover Special Operations
  phuchoadongvthanh6 thích bài viết này.
 2. dinhthephuong

  dinhthephuong Hạng D

  Tham gia ngày:
  4/11/13
  Bài viết:
  3.202
  decal giấu xe mà chất các bác nhỉ
 3. Crazy_Fan_Car

  Crazy_Fan_Car Hạng C

  Tham gia ngày:
  4/6/10
  Bài viết:
  513
  decal này em thấy có khi còn đẹp hơn cả sơn gốc :D
: jaguar, jaguar xe

Thống kê diễn đàn

Chủ đề:
243.226
Bài viết:
8.190.469
Thành viên:
202.940
Thành viên mới nhất:
viltt789