Jaguar tiết lộ E-Pace, ra mắt vào tháng 7 | CÁC LOẠI XE KHÁC

Đánh Giá Xe
 1. nhdkhoa2006

  nhdkhoa2006 Hạng C

  Tham gia ngày:
  3/9/07
  Bài viết:
  549
  Jaguar-E-Pace-teaser-1200x742.

  Jaguar vừa công bố ngày 13 tháng 7 tới đây sẽ là thời điểm trình làng chính thức mẫu SUV cỡ nhỏ hoàn toàn mới với tên gọi E-Pace. Mẫu xe SUV thứ 2 của Jaguar được định vị nằm dưới đàn anh F-Pace và hứa hẹn sẽ là đối thủ đáng gờm trong phân khúc của Audi Q3 và BMW X1.

  E-pace không chỉ được phát triển dựa trên nền tảng LRMS chung với mẫu SUV Land Rover Discovery Sport, mà mẫu SUV cỡ nhỏ của Jaguar cũng chia sẻ cấu hình động cơ xăng và dầu diesel nền tảng Ingenium mới với những mẫu xe khác trong gia đình Jaguar Land Rover (JLR). Ngoài ra, Jaguar cũng trang bị cho E-Pace hệ thống dẫn động 4 bánh toàn thời gian AWD (All Wheel Drive) giống đàn anh F-Pace.

  Những hình ảnh lộ ra đầu tiên cho thấy cụm đèn hậu của E-pace không có phần vòm cong xuống bên dưới như F-pace. Bên cạnh đó, phần đồ họa bên trong cụm đèn này cũng sở hữu những đường nét vuông vức và mạnh mẽ hơn.

  Jaguar-E-Pace-teaser-2-1200x1196.

  Một bức hình khác được lộ ra cho chúng ta thấy vị trí của E-Pace nằm trong những dòng xe SUV của Jaguar. Chính xác thì E-Pace sẽ nằm dưới mẫu SUV cao cấp cỡ trung F-pace hiện nay và cả mẫu Crossover chạy điện sắp giới thiệu trong thời gian tới là I-Pace. Phong cách ngoại hình của E-pace có lẽ là sự kết hợp giữa phần đầu của mẫu xe thể thao 2 cửa F-type và phần đuôi của đàn anh F-pace.

  Giám đốc thiết kế của Jaguar - Ian Callum cho biết: "Sự kết hợp vẻ ngoài của của những chiếc xe thể thao và hiệu năng ấn tượng của Jaguar sẽ sẽ giúp E-Pace nổi bật trong phân khúc của mình. Mỗi chiếc Jaguar được tạo ra với sứ mạng mang đến những cảm giác hưng phấn và E-Pace không chỉ thỏa mãn được mà điều đó nó còn giữ được nét cá tính riêng của mình."

  Jaguar đã có một năm 2016 thành công khi doanh số của hãng tăng trưởng mạnh lên đến 83% nhờ vào sự ra mắt của F-Pace, mẫu SUV đầu tiên của Jaguar. Việc ra mắt mẫu SUV thứ 2 là E-Pace hứa hẹn sẽ là một sản phẩm chiến lược khác trong gia đình Jaguar trong thời gian tới.

  Chỉnh sửa cuối: 21/6/17
 2. kelvinhoangluan

  kelvinhoangluan Hạng B2

  Tham gia ngày:
  1/8/16
  Bài viết:
  277
  Đẹp & cân đối.
 3. han tinh

  han tinh Hạng D

  Tham gia ngày:
  7/6/11
  Bài viết:
  1.196
  Ở VN thì mấy anh toàn định hướng nó phải tầm x3 Q5 GLC trở lên ko hà
 4. trác đông lai

  trác đông lai Hạng C

  Tham gia ngày:
  9/5/16
  Bài viết:
  939
  Vậy cũng chưa có gì là chắc chắn, chả mẫu nào giống mẫu nào, nên không biết nó sẽ theo mẫu nào