Khám phá 3 mẫu xe mới tham gia “Triển lãm ô tô quốc tế 2015” với ứng dụng trên Androi

Triển lãm ô tô quốc tế Việt Nam 2015 sẽ chính thức diễn ra tại Trung tâm triển lãm Giảng Võ từ ngày 10/10 đến 13/10/2015. Đây sẽ là triển lãm ô tô với quy mô lớn nhất trong vòng ba năm qua tại Hà Nội – thị trường tiêu thụ quan trọng ở Việt Nam. Triển lãm cũng sẽ kết nối người tiêu dùng gần hơn với các hãng xe nhập khẩu với những màn trình diễn công nghệ mãn nhãn và nhiều chương trình sôi động.

Tham gia triển lãm lần này, Renault sẽ tiếp tục ghi dấu ấn về sự tuyệt vời, sang trọng và độc đáo của mình bằng các mẫu xe đang được phân phối tại Việt Nam. Bên cạnh đó, công chúng yêu xe cũng sẽ thích thú và ngạc nhiên trước 3 mẫu xe hoàn toàn mới sẽ được Renault giới thiệu: Renault Logan, Renault Sandero Stepway, Renault Duster. Các mẫu xe này được kì vọng sẽ tạo nên một làn sóng mới đáng chú ý trong làng “xế hộp” dịp cuối năm 2015, khi vẫn giữ được vẻ đẹp tinh tế Pháp, chất lượng tuyệt hảo song hành cùng một mức giá rất phải chăng.
renault-android-app.jpg

Chưa nhiều thông tin được tiết lộ trước giờ G, nhưng bạn hoàn toàn có thể cập nhật những hình ảnh và thông tin mới nhất về các mẫu xe này của Renault thông qua ứng dụng di động trên Android. https://goo.gl/0SgIX6 Ứng dụng này sẽ cho bạn một cái nhìn toàn cảnh từ màu sắc, kiểu dáng cho đến giá của mẫu ô tô mới cũng như các dòng xe đang được phân phối của Renault Việt Nam. Ngoài việc có thể đăng ký lái thử sớm rất thuận tiện, người dùng cũng sẽ nhận được thông tin về chương trình khuyến mãi hấp dẫn, đồng thời có cơ hội chiến thắng quà tặng thông qua chơi game.
 
  • Like
Reactions: PBrad Pitt