Tags
Không có
Hạng B2
5/5/18
178
35
28
TPHCM
otohoangkim.com
Xác nhận
confirm
Bọc vô lăng vô cùng quan trọng vì nó ảnh hưởng đến sự an toàn của việc lái xe bởi chúng được xem như là phụ kiện đắt lực hỗ trợ hết mình trong những chặng đường dài. Do vậy bạn cũng cần phải biết được nhiều hơn về chúng để sử dụng hiệu quả nhất có thể.

53a76230f37a12244b6b-8305.jpg

Dưới đây là những điều bạn cần chú ý:
- Khi mua bọc vô lăng, bạn cần phải lựa chọn kích thước vừa vặn, chất liệu tốt (tốt nhất nên dùng da) để tạo nên cảm giác chắc chắn, thoải mái cho người sử dụng.
- Trước khi ốp vô lăng bạn cần phải vệ sinh sạch sẽ bằng dung dịch chùi rửa chuyên dụng và lau thật khô để bọc vô lăng sẽ đảm bảo luôn chắn chắn và không bị ẩm móc hay gây mùi.
- Bọc vô lăng cũng cần được vệ sinh thường xuyên vì trong điều kiện thời tiết nóng ẩm như của nước ta thì rất dễ phát sinh vi khuẩn gây mùi khó chịu.
- Nếu sau thời gian sử dụng mà lớp ngoài quá cũ kĩ hoặc trầy xước thì bạn nên thay ngay một bọc vô lăng mới để đảm bảo an toàn cho bản thân và cả mọi người trong xe.


boc-vo-lang-simili-1-2711.jpg

Hi vọng những thông tin này sẽ cung cấp được những thông tin cần thiết nhất cho bạn. Hãy liên hệ 0903 131 500 - Mrs.Phúc để được tư vấn và báo giá cụ thể. Hoặc bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng tại hai địa chỉ sau: 49 - 55 Đường Số 7, P.An Lạc A, Q.Bình Tân, Tp.HCM và 52 - 58 Đường số 1, P.Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, Tp.HCM.