Tỉnh / Thành
TP. Hồ Chí Minh
Quận / Huyện
Quận Thủ Đức
Địa chỉ
96 đường số 2, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Số điện thoại
0979242056
Giá
1,500,000

Chương trình khuyến mãi tháng 3 mua nắp thùng cuộn điện tặng lock bửng điện của DNLauto tại TPHCM​

Chào mừng đến với DNLauto - nơi chuyên cung cấp các sản phẩm phụ kiện xe bán tải chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Trong tháng 3 này, chúng tôi mang đến cho quý khách hàng một ưu đãi đặc biệt: Mua nắp thùng điện tại DNLauto và nhận ngay lock bửng điện miễn phí!
Sản phẩm lock bựng điện trị giá: 1.500.000đ
Các bác tham khảo các mẫu
nắp thùng cuộn điện được DNLauto cung cấp

Nắp thùng xe bán tải là một phụ kiện quan trọng cho chiếc xe bán tải của bạn. Nó giúp bảo vệ tài sản của bạn khỏi các yếu tố thời tiết và bảo vệ chúng khỏi những tên trộm. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách khóa chặt nắp thùng của mình để đảm bảo an toàn tối đa. Vì vậy, chúng tôi tặng ngay cho bạn một lock bửng điện miễn phí khi mua nắp thùng cuộn điện tại DNLauto.
Khuyến mãi tháng 3 mua nắp thùng cuộn điện tại DNLauto tặng lock bửng điện


Lock bửng điện của chúng tôi được thiết kế để giúp bạn dễ dàng khóa chặt nắp thùng của xe. Với một nút bấm đơn giản, bạn có thể mở hoặc khóa nắp thùng của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng. Đây là một sản phẩm tiện ích cho bất kỳ người lái xe nào và đặc biệt là cho những người thường xuyên vận chuyển hàng hóa trên chiếc xe của mình.
Khuyến mãi tháng 3 mua nắp thùng cuộn điện tại DNLauto tặng lock bửng điện


Hãy đến với DNLauto để mua nắp thùng cuộn điện và nhận ngay lock bửng điện miễn phí. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng với giá cả phải chăng nhất. Đừng bỏ lỡ cơ hội này để nâng cấp xe của bạn và đảm bảo an toàn cho tài sản của mình. Hãy ghé thăm website của chúng tôi hoặc đến trực tiếp cửa hàng để biết thêm thông tin chi tiết về ưu đãi này.
Hãy liên hệ DNLauto để được tư vấn miễn phí.
☞ Website: https://dnlauto.vn
☞ Facebook: https://www.facebook.com/DNLAutoVN.Official
☞ Youtube: https://www.youtube.com/@DNLAutoVN
☞ Google Maps: https://goo.gl/maps/hFa7tV8WXkpe5W9F7
Xin cảm ơn
 

Attachments