Tập Lái
30/3/16
33
5
8
35
vienauto.com
Tỉnh / Thành
TP. Hồ Chí Minh
Quận / Huyện
Quận 1
Địa chỉ
010
Số điện thoại
010
Tôi thấy các bạn đang hoang mang về vấn đề nên bảo dưỡng và sửa ô tô Bentley ở đâu tại thành phố Hồ Chí Minh? Tôi sử dụng Bentley lâu năm rồi, nên các vấn đề về kĩ thuật và triệu chứng bệnh Bentley tôi đều nắm được căn bản. Cũng là một người sử dụng ô tô tôi hiểu các bạn đang lo sợ về tâm lý giá cả. Không dừng lại ở đó, nhiều garage tự nhận chuyên sửa Bentley uy tín nhưng thật chất lại “treo đầu dê bán thịt chó”
Vì vậy, tôi có một số lời khuyên dành cho các bạn mới mua ô tô Bentley hoặc chưa tìm được nơi nào khác ngoài hãng để sửa ô tô Bentley rằng hãy chú ý đến các yếu tố sau trước khi quyết định bảo dưỡng và sửa Bentley tại một garage.
1/ Tay nghề của thợ, kỹ thuật viên và kĩ sư ở garage đó: Không phải ngẫu nhiên mà tôi muốn đưa yếu tố này lên đầu tiên, vì thiết kế của chiếc Bentley rất độc đáo, chỉ có những người am hiểu chuyên sâu mới sửa được chiếc ô tô này. Còn những người thợ làm theo kinh nghiệm gia truyền hoặc những người không có kiến thức bài bản sẽ gây bệnh nhẹ thành nặng. Lúc đó bạn sẽ tốn thêm nhiều chi phí hơn để sửa ô tô Bentley. Mà bạn cũng biết rằng chi phí cho mỗi lần sửa chữa bảo dưỡng Bentley không phải là ít.
2/ Cung cấp hóa đơn chứng từ đầy đủ cho từng phụ tùng. Việc hàng không chính hãng, trôi nổi khi thay thế sửa ô tô Bentley tại garage là điều không hiếm gặp, việc này không chỉ mang lại cho chủ kinh doanh một nguồn lợi lớn mà thiệt hại rất dễ gây mất an toàn cho người sử dụng, Đặc biệt, đối với những bác tài nào thường lái Bentley trên chặn đường dài. Do đó, để đảm bảo an toàn và tăng độ tin cậy tôi khuyên bạn nên hỏi garage cung cấp chứng từ nhãn mác chứng minh hàng chính hãng.
IMG_5835-1024x683.jpg

3/ Báo giá rõ ràng: Không ít các trường hợp không chỉ riêng tôi mà bạn bè tôi khi sử dụng Bentley gặp phải tình trạng tranh cãi với các cố vấn dịch vụ về chi phí phát sinh trong quá trình sửa chữa. Các phụ phí và các hạng mục gần như được liệt kê rất nhiều khi nghiệm thu ô tô. Do đó, trước khi quyết định sửa chữa bạn nên hỏi báo giá rõ ràng từ các cố vấn dịch vụ.
3/ Cơ sở vật chất hạ tầng phải đáp ứng được yêu cầu cơ bản: Vì thuộc phân khúc ô tô hạng sang nên khi sửa chữa cần phải có trang thiết bị máy móc kĩ thuật hiện đại mới sửa được. Nếu không có các trang thiết bị cơ bản như cầu nâng ô tô 2 trụ, máy nén khí, thiết bị nạp gas tự động... thì rất khó để sửa ô tô nói chung chứ không chỉ riêng sửa ô tô Bentley. Vì vậy, đối với với garage chuyên sửa Bentley uy tín thì phải đạt được mức trang thiết bị hiện đại theo chuẩn của quốc tế.
4/ Dịch vụ hậu mãi tốt: Sau khi bảo dưỡng và sửa ô tô, các garage chuyên sửa Bentley sẽ dọn vệ sinh miễn phí đồng thời sau khi nghiệm thu ô tô các kỹ sư cũng sẽ gọi điện hỏi thăm bạn thường xuyên về tình trạng chiếc ô tô.
IMG_5840-1024x683.jpg

Kinh nghiệm đây là kinh nghiệm của tôi khi lựa chọn garage để bảo dưỡng và sửa ô tô Bentley của mình. Riêng bản thân mình, tôi thường xuyên đến Viện Auto để chăm sóc xế cưng. Không chỉ đảm bảo được các yêu cầu trên mà Viện Auto còn có thái độ phục vụ và chất lượng dịch vụ rất tốt, xứng đáng là nơi chuyên sửa Bentley uy tín tại thành phố Hồ Chí MInh.
===> Xem thêm: Lời khuyên khi sử dụng ô tô từ các kỹ sư chuyên sửa Bentley