Lại đến thời gian gấp rút lo Du Học cho con year 2019-2020 | Cà phê Xuyên Việt

 1. SubaruLover

  SubaruLover Hạng D

  Tham gia ngày:
  16/1/13
  Bài viết:
  3.077
  Đến hẹn lại lên!

  Tôi trả lời chung cho 1 số anh chị là tôi không biết gì hết :)

  Tôi chưa từng giúp ai hoàn thành hồ sơ và xin visa du học và chưa từng thấy mấy cái form ra sao .

  Nhưng tại vì tôi copy & paste từ báo nên ai nhìn thoáng qua dễ hiểu lầm (xem kỹ 1 chút thì tôi bị họ cười khẩy).

  Chúc các anh chị chọn được trường phù hợp cho con .
  hoangquysgsailing thích bài viết này.

 2. Chủ đề tương tự
  Diễn đàn Tiêu đề Ngày đăng
  Cà phê Xuyên Việt Lạm bàn về thời lượng đèn tín hiệu giao thông 26-10-07
  Cà phê Xuyên Việt Đến thời điểm VAM A hát bài ca cây ...lúa. 14-09-06
  Cà phê Xuyên Việt Đại gia Phúc XO bị công an tạm giữ vì liên quan đến ma túy 10-04-19
  Cà phê Xuyên Việt Đèn bắt muỗi có tác dụng không? 18-03-19
  Cà phê Xuyên Việt Cần thuê xe 4c AT, tự lái, Cn đến thứ 4 01-03-19

 3. SubaruLover

  SubaruLover Hạng D

  Tham gia ngày:
  16/1/13
  Bài viết:
  3.077
  Với việc có 9,25% sinh viên trong trường là sinh viên Việt Nam. Các bạn du học sinh Việt Nam có thể làm quen nhau để không bị lạc lõng.


  [​IMG]

  Đôi nét về Butler Community College

  Ở đây, có các cán bộ và giảng viên hướng dẫn luôn bên cạnh và hỗ trợ hết sức mình cho sinh viên trong suốt 4 năm học. Hơn nữa là bạn chỉ trả một chi phí rất phù hợp cho chương trình đào tạo ở đây

  Trường Cao đẳng Cộng đồng Butler là một trường công lập, có các chương trình đào tạo kéo dài hai năm và các chương trình liên kết bậc cử nhân. Đặt tại El Dorado, Kansas, đây là ngôi trường lớn thứ hai trong số các trường cao đẳng cộng đồng và lớn thứ sáu so với các trường đại học tại tiểu bang Kansas, Hoa Kỳ.

  1. Vị trí

  Địa điểm đặt trường Butler ở ngay trong lòng nước Mỹ giúp sinh viên có cơ hội đắm mình trong văn hóa cởi mở, thân thiện đặc trưng của vùng Trung Tây Hoa Kỳ.

  2. Trải nghiệm học tập


  [​IMG]
  Mỗi học kỳ có hơn 9200 sinh viên theo học và tận hưởng môi trường học tập quy mô nhỏ của trường. Sinh viên trường Butler có thể lựa chọn từ hơn 80 chương trình đào tạo khác nhau. Bằng cấp của trường được cấp bởi Ủy ban Giáo dục Đại học; Hiệp hội Điều dưỡng toàn quốc và Hội đồng Điều dưỡng Bang Kansas.

  3. Đời sống trong trường

  Cuộc sống ngoài học đường tại khu học xá cũng vô cùng hào hứng! Các hoạt động thể thao của trường Butler đã đạt nhiều thành tích xuất sắc ở các bộ môn bóng đá, bóng mềm, bóng chày, bóng rổ, đội thể thao, trượt tuyết, điền kinh, bóng chày và đội tuyển bóng đá của trường cũng đã năm lần đoạt cúp vô địch bóng đá quốc gia.

  [​IMG]
  4. Chỗ ở trong trường

  Trường Butler có các phòng và căn hộ cho thuê trên khu học xá El Dorado. Chi phí nhà ở nội trú rơi vào khoảng 500 đô la Mỹ (chưa bao gồm các bữa ăn) đến 700 đô la Mỹ (đã gồm các bữa ăn). Thông tin chi tiết trong mục Đời sống nội trú.

  5. Hỗ trợ nghề nghiệp

  Những sinh viên có thắc mắc về quá trình tìm kiếm và xin việc sau tốt nghiệp có thể tìm đến Trung tâm hỗ trợ việc làm sinh viên. Thông tin chi tiết trong mục Hỗ trợ việc làm.

  Tại sao nên chọn Butler Community College?

  1. Chi phí cần chuẩn bị không quá cao phù hợp với phần đa sinh viên

  Ước tính: 15,000 đô la Mỹ cho các chương trình cấp bằng toàn thời gian kéo dài trong 2 năm (không bao gồm thời gian nghỉ hè). Để theo học các khóa mùa hè (6 tín chỉ) – bạn cần chuẩn bị khoảng 3,000 đô la Mỹ.

  2. Chuyển đổi tín chỉ nhanh gọn lẹ

  Gần 100% các khóa học tại Butler đều là những chương trình được phép chuyển tiếp sáng các trường Đại học khác ở bang Kansas cũng như ở các trường Cao đẳng và Đại học khác tại Mỹ. Các Tư vấn viên quốc tế của trường có thể cung cấp cho sinh viên những thông tin chi tiết về các khóa học và chương trình đào tạo tốt nhất của Butler, cho phép bạn dễ dàng chuyển tiếp và đạt được kết quả học tập tốt nhất.

  3. Vị trí thuận tiện


  [​IMG]
  Các khu học xá chính của Butler đặt tại El Dorado & Andover Kansas (chỉ cách khu Wichita vài phút chạy xe). Từ Andover , sinh viên có thể thuận tiện di chuyển đến trung tâm El Dorado, Vườn bách thảo Wichita, Bảo tàng kho báu thế giới, Địa điểm thám hiểm hay Sở thú tỉnh Sedwick. Các mỏ muối và bảo tàng Cosmophere ở Hutchinson cũng là một điểm đến tham quan không quá xa trường. Ngoài ra, Butler cũng rất gần các thành phố lớn của Mỹ như Denver, Kansas City, St Louis, Chicago và Oklahoma.

  Vị trí trường Butler Community College có ưu điểm gì?

  Xuất phát từ trường, bạn sẽ chỉ mất 1 ngày lái xe là có thể trải nghiệm trượt tuyết ở Colorado rồi đấy. Ngoài ra còn có thể tham quan tượng đài Gateway Arch ở St. Louis. Hay còn có thể tham gia cổ vũ một trận bóng đá ở Kansas City. Cac địa điểm khác như:

  El Dorado

  Là khu học xá chính của Trường Cao đẳng Cộng đồng Butler, El Dorado hiện là ngôi nhà chung của 13,000 sinh viên. Khu trung tâm thành phố có nhiều cửa hàng, hàng ăn địa phương và nhiều hoạt động giải trí cộng đồng thú vị. Hồ nước gần trường cũng là nơi bạn có thể tham gia các hoạt động câu cá, cắm trại cũng như chạy bộ và tập thể dục trên những con đường mòn sát cạnh.

  [​IMG]
  Andover

  Khu học xá lớn nhất Butler nằm ở Andover, Kansas. Rất nhiều sinh viên chọn học tại khu học xá này bởi nơi đây rất gần Wichita, chỉ khoảng 5 phút di chuyển. Việc sống ngay bên cạnh trung tâm thành phố mở ra nhiều cơ hội tham gia các hoạt động và sự kiện được tổ chức trong khu vực.

  Wichita

  Từ các khu học xá của Butler, bạn có thể dễ dàng di chuyển đến thành phố lớn nhất ở Kansas. Có rất nhiều nhà hàng và quán ăn tại đây, cho phép bạn tha hồ thưởng thức các đặc sản địa phương.

  Thành phố Kansas

  Từ Butler, chỉ khoảng 3 giờ lái xe là bạn sẽ đến được Kansas City, một “cột mốc” văn hóa quan trọng dẫn vào vùng Trung Tây nước Mỹ. Thành phố nổi tiếng với các bữa tiệc nướng, đội bóng chày Hoàng gia và nhiều hoạt động thú vị khác, tùy thuộc vào việc bạn có bao nhiêu thời gian để thăm thú nơi đây.

  Chương trình đào tạo

  1. Các đơn vị đào tạo

  Trường có nhiều khóa học với nhiều khoa. Theo đó, mỗi khoa sẽ bao gồm những ngành đào tạo thuộc một lĩnh vực cụ thể, được dẫn dắt bởi các chuyên gia hàng đầu, sẵn lòng hướng dẫn sinh viên tìm ra con đường phát triển tốt nhất cho tương lai.

  2. Khoa Toán, Khoa học và Giáo dục

  Khoa Toán, Khoa học và Giáo dục có các chương trình liên thông Associate về Nghệ thuật, Khoa học, Khoa học ứng dụng và các chương trình Đại cương trong những lĩnh vực như Toán, Khoa học Hành vi, Sinh học, Hóa học, Tư pháp hình sự & An ninh nội địa, Dự bị Luật, Dự bị Y.

  3. Khoa Hướng nghiệp & Đào tạo kỹ thuật

  Khoa Hướng nghiệp & Đào tạo kỹ thuật giảng dạy các ngành học như Kế toán, Quản trị kinh doanh, Truyền thông số, Phát triển phần mềm và Công nghệ Kỹ thuật.

  4. Khoa Mĩ thuật và Truyền thông

  Khoa Mĩ thuật và Truyền thông đào tạo các ngành học trong nhiều lĩnh vực như Nghệ thuật thị giác, Nhảy, Truyền thông đại chúng, Thanh nhạc, Truyền thông phát biểu, và Kịch nghệ.

  5. Khoa Khoa học Xã hội & Nhân văn

  Khoa Khoa học Xã hội & Nhân văn gồm có các chương trình đào tạo thuộc lĩnh vực Tiếng Anh và Văn chương, Ngoại ngữ, Khoa học Xã hội & Lịch sử và Nhân văn.

  [​IMG]
  6. Khoa Y, Trẻ em và An toàn công cộng

  Khóa học cấp bằng liên thông Associate về Khoa học ứng dụng ngành Điều dưỡng chuẩn bị cho sinh viên những kiến thức và kĩ năng cần thiết trong ngành điều dưỡng với nhiều tình huống chăm sóc đa dạng.
  Khóa học cấp bằng liên thông Associate ngành Khoa học ứng dụng – chương trình giáo dục trẻ em được thiết kế cho những sinh viên có nguyện vọng tìm kiếm việc làm trong lĩnh vực chăm sóc trẻ sau khi kết thúc khóa học kéo dài hai năm. Khi theo học, bạn sẽ được thực hành chăm sóc tại các trung tâm có đến hàng trăm trẻ em theo học, cũng như giảng dạy và làm việc ở các trung tâm chăm sóc trẻ.
  Khóa học cấp bằng liên thông Associate Khoa học ứng dụng ngành Khoa học phòng cháy chữa cháy sẽ mang đến bạn cơ hội học tập, rèn luyện kỹ năng hành nghề Phòng cháy chữa cháy.

  7. Các ngành đào tạo nổi tiếng

  Các ngành đào tạo nổi bật của trừng Butler dành cho sinh viên quốc tế bao gồm: Kế toán & Quản trị kinh doanh; Dự bị Kỹ sư và Công nghệ kỹ thuật; Công nghệ thông tin máy tính (Truyền thông số, An ninh mạng, Quản trị liên mạng); Dự bị Khoa học sức khỏe; Điều dưỡng và Dự bị Y.
  Các chương trình phổ biến khác gồm có: Nông nghiệp; Công nghệ tự động; Nghệ thuật ẩm thực; Quản lí Nhà hàng & Khách sạn; Truyền thông đại chúng và Huấn luyện viên thể thao.

  Đời sống sinh viên

  Để tận hưởng trọn vẹn cuộc sống sinh viên thì một lời khuyên chân thành là bạn nên chọn ở khu học xá.
  Việc sống ở khu học xá El Dorado của trường Butler giúp sinh viên trải nghiệm môi trường học thuật và đời sống trong một cộng đồng cởi mở và có tính kết nối cao.

  [​IMG]
  Butler tổ chức các sự kiện và hoạt động nhằm giúp sinh viên tăng cường các kĩ năng học thuật và cá nhân hữu ích cho bản thân kể cả sau khi đã tốt nghiệp.

  Lựa chọn nội trú

  Các khu học xá của trường được chia thành bốn phương án khác nhau:
  • Các loại căn hộ trên khu học xá: Khu nhà ở cho nữ sinh
  • Cummins Hall: Khu nhà ở cho nữ sinh viên
  • Tòa nhà phía Đông: Khu nhà ở cho nam sinh
  • Tòa nhà phía Tây: Khu nhà ở cho nam sinh
  Việc phân bổ nhà ở cho sinh viên được thực hiện dựa trên nguyện vọng mà sinh viên đăng ký trong hồ sơ nhà ở.

  Hỗ trợ nghề nghiệp

  1. Hướng dẫn nghề nghiệp

  Trường hỗ trợ tất cả sinh viên thông qua chương trình Huấn luyện nghề nghiệp. Đây là một nguồn thông tin trực tuyến cho phép bạn tìm kiếm các cơ hội tuyển dụng trên thị trường, nắm rõ những yêu cầu của nhà tuyển dụng về ứng viên cũng như về chương trình đào tạo để chắc rằng bạn sẽ là ứng viên đủ chất lượng để được nhận vào làm.

  2. Liên kết

  Butler hợp tác với Trung tâm Nhân lực lao động Phía Trung Nam Kansas nhằm mở rộng các cơ hội việc làm cho sinh viên. Theo đó, sinh viên có thể tham dự các buổi hướng dẫn và nhận sự hỗ trợ từ các tư vấn viên ở Trung tâm Nhân lực lao động Wichita và El Dorado. Ngoài ra, bạn cũng có thể truy cập trang KANSASWORKS để tìm kiếm thông tin, hồ sơ tuyển dụng.

  3. Các con đường nghề nghiệp

  Butler có rất nhiều chương trình học cấp tín chỉ lẫn không cấp tín chỉ với nhiều định hướng nghề nghiệp khác nhau. Một số khóa học sẽ đưa bạn đến những vị trí đòi hỏi kỹ năng cơ bản và trung cấp. Trong khi đó, một số khóa khác lại giúp bạn tiến những bước xa hơn trong sự nghiệp.

  Cơ chế tuyển sinh

  Trường tạo điều kiện tối đa cũng như các thủ tục đăng kí của sinh viên. Thêm vào đó, bạn cũng nên ghi nhớ những ngày nộp hồ sơ ứng tuyển cùng các giấy tờ cần thiết: 15 tháng 6 đối với kỳ nhập học mùa thu và 15 tháng 11 đối với kỳ nhập học mùa xuân. Bắt đầu ngay từ bây giờ bằng việc ghé thăm Danh sách những việc cần làm cho Sinh viên quốc tế

  Yêu cầu đầu vào

  IELTS tối thiểu là 5.0 và TOEFL IBT tối thiểu là 61

  Chi phí du học

  Chi phí sinh hoạt là 7.000$ /năm
  Chi phí ký túc xá là 4.180$ /năm

  Kết

  Một môi trường học tập truyền thống và không kém phần hiện đại. Tinh thần học tập luôn cao ngời ngợi sẽ thúc đẩy bản thân bạn nhiều đấy. Butlet Community là một nơi bạn gửi gắm bản thân vào để sẵn sàng lăn lóc cọ sát bản thân . Trang bị thật nhiều kĩ năng ra ngoài thực tế không còn bỡ ngỡ. Còn chần chờ gì mà không chọn cho minh ngôi trường đầy chất lượng này nữa.
  royal pearl, HangXanh2006, vnhieu19786 người thích bài viết này.
 4. SubaruLover

  SubaruLover Hạng D

  Tham gia ngày:
  16/1/13
  Bài viết:
  3.077
  THÔNG TIN TỔNG QUAN

  • Tên Tiếng Anh: WICHITA STATE UNIVERSITY
  • Tên Tiếng Việt: Trường Đại học Wichita
  • Thành lập: 1895
  • Loại hình: Công lập
  • Số lượng Sinh viên: 15000, trong đó có 1600 sinh viên quốc tế đến từ hơn 110 quốc gia trên thế giới.
  • Campus: Wichita
  • Website: http://webs.wichita.edu/

  1, Giới thiệu chung

  Trường Đại học Wichita là trường đại học công lập đạt chuẩn quốc gia, thành lập năm 1895 và tọa lạc tại Wichiata, bang Kansas của Mỹ với cảnh quan tuyệt đẹp với 65 tòa nhà trong khuân viên rộng 2 km2. Trường chỉ cách Sân bay quốc gia The Dwight D. Eisenhower 15 phút lái xe. Quy mô lớp học nhỏ (18:1) với đội ngũ giảng viên, giáo sư tận tình, dày dặn kinh nghiệm trong việc truyền đạt kiến thức cho sinh viên (trên 180 giảng viên và nhân viên) cùng với môi trường và cơ học tập tiện nghi, tuyệt vời, Wichita thu hút 15,000 sinh viên, trong đó 1,600 là sinh viên quốc tế đến từ hơn 110 quốc gia.

  [​IMG]
  Trường Đại học Wichita

  Wichita, với dân số 600,000 người, là thành phố rộng lớn nhất bang Kansas. Wichita đã 3 lần dành được giải thưởng All-American City Award và có cơ sở hạ tầng viễn thông vững mạnh.

  Wichita là thành phố có mức sống phù hợp nhất ở Mỹ, được đánh giá cao hơn nhiều so với New York, San Francisco, và Los Angeles.

  Kansas, Wichita là trung tâm kỹ thuật lớn thứ 3 tại Mỹ với nhiều công ty và tập đoàn quốc tế lớn: Koch Industries, Champps, Big Dog Motorcycles, Chance Rides, Aerial Distributors, U.S. AgBank, Taco Tico, White Castle, Wings Over Kansas, The Donut Whole, Coleman Company, Eighth Day Books, Chris Truck Lines, Air Midwest, Cessna Aircraft Co., AT&T, T-Mobile, Wichita Clinic PA, Cox Communications, Hawker Beechcraft,…

  Thời tiết tại Wichita bốn mùa thay đổi, phù hợp với cư dân các quốc gia trên thế giới. Trung bình, Wichita có trên 250 ngày nắng ấm trong năm. Nhiệt độ trung bình mùa xuân: 20 ℃, mùa hạ: 32 ℃, mùa thu: 21 ℃, mùa đông: 7 ℃.

  Đến Wichita, du học sinh có cơ hội đắm mình với những lễ hội văn hóa đặc sắc của Mỹ, cơ hội được tiếp xúc và giao lưu với nhiều bạn bè quốc tế. Tiêu biểu như lễ hội Wichita River, thu hút hơn 100000 du khách đến từ khắp nơi trên thế giới.

  2, Cơ sở vật chất
  • Khu học xá: hiện đại với phòng thí nghiệm Khoa học và Kỹ thuật rất tân tiến, có phòng an ninh riêng và sở cảnh sát thành phố cũng đặt ngay cạnh khu học xá của trường. Wichita thực sự là một trong những trường đại học an toàn nhất của Mỹ.
  • Nhà ở: Trường có 2 khu kí túc xá: Shocker Hall và Fairmount Towers. Sinh viên tại trường có thể đi bộ tới lớp học, thư viện hoặc đến các phòng tập thể dục và thể thao. Tất cả đều được trang bị các dịch vụ tiện ích: ga, nước, điện, wifi và internet tốc độ cao,…
  • Thư viện Abalah: Với hơn hai triệu tài liệu, trong đó có 200 cơ sở dữ liệu điện tử, trên 25000 tạp chí điện tử và sách điện tử và nhiều thiết bị có sẵn ưu tiên cho sinh viên và giảng viên sử dụng: máy photocopy, máu in, máy tính xách tay, iPad,..
  • Khu vực thể thao đa năng: Khu vực thể thao gồm sân bóng rổ, sân bóng chuyển, sân cầu lông., phòng tập thể dục, đường chạy bộ trong nhà, hồ bơi,… giúp sinh viên duy trì sức khỏe và thể hình
  • Trường có riêng một kênh TV và trạm radio
  [​IMG]
  Khuôn viên Trường Đại học Wichita

  3, Thành tích đào tạo của trường
  • Một trong 185 trường kinh doanh duy nhất trên thế giới được công nhận bởi AACSB
  • Thuộc top 100 trường đào tạo về Engineering (được thẩm định bởi ABET)
  • Đứng thứ 1 về ngành công nghiệp – tài chính vũ trụ
  • Là nơi đã đào tạo nên những con người có tầm ảnh hưởng thế giới mà ta thường nghe đến, như: Frank & Dan Carney – những nhà sáng lập nên Pizza Hut, Gary Burrell – đồng sáng lập nên GPS Maker Garmin, Dwane L. Wallace – CEO và người thành lập & chủ tịch Công ty Cessna Aircraft Company, Earl G. Yarbrough – Chủ tịch hiện tại của Đại học Savannah State University,… cùng một danh sách dài những tên tuổi thành công khác.
  [​IMG]
  Phòng tự học dành cho sinh viên


  4, Đặc điểm nổi bật
  • Cơ hội nhận học bổng hấp dẫn lên đến $2,500/ năm
  • Cộng đồng sinh viên WSU cực kì năng động với hàng trăm hoạt động hàng năm, môi trường giúp du học sinh “lột xác” thật sự. Các bạn sẽ được hòa mình với cộng đồng sinh viên quốc tế qua nhiều hoạt động sôi nổi và cực kì đặc sắc với các hoạt động ngoại khóa, dã ngoại và các môn thể thao vận động như bóng đá, bóng rổ, điền kinh, bóng chày, nhảy dù, trượt tuyết đường dài,…
  • Hệ thống hỗ trợ giới thiệu công việc làm thêm trong trường. Sinh viên quốc tế được phép làm thêm 20 giờ/tuần và kiếm được khoảng 400 USD/tháng.
  • Wichita có chương trình kết hợp đào tạo lớn nhất khu vực Trung Tây (Midwest). Chương trình liên kết đào tạo cho phép sinh viên nhận được các cơ hội thực tập có trả lương để có thêm kinh nghiệm làm việc trước khi quay trở về nước.
  [​IMG]

  – Đại học Wichita State (Wichita State University – WSU) là trường đại học công lập được thành lập năm 1895 nằm tại thành phố Wichita, bang Kansas, Hoa Kỳ (Kansas là tiểu bang ở miền Trung Tây Hoa Kỳ, tiểu bang này được đặt tên theo sông Kansas chảy qua tiểu bang, và tên của sông bắt nguồn từ tiếng Sioux Kansa có nghĩa là “dân tộc của gió nam”. Kansas là trung tâm địa lý của đất liền Hoa Kỳ.) .

  – Wichita State University bang Kansas là một trong sáu trường đại học công lập được điều hành bởi Ủy ban bang Kansas về các trường đại học. WSU có hơn 60 chương trình ở bậc đại học với hơn 200 lĩnh vực thuộc 6 trường đại học.

  – Hiện Wichita State University bang Kansas có hơn 14.000, sinh viên đến từ tất cả các bang của Hoa Kỳ và 110 quốc gia trên thế giới; 479 giảng viên toàn thời gian và 41 giảng viên bán thời gian. 73% trong tổng số giảng viên có bằng cấp cao nhất trong lĩnh vực của họ.

  – Du học Mỹ trường Wichita State University bang Kansas có khu học xá rộng 1,3 km² với bộ sưu tập tượng điêu khắc ngoài trời lớn nhất so với các trường đại học tại Mỹ.

  – Sứ mạng giáo dục của trường là mang lại chất lượng giáo dục đặc biệt cho sinh viên bằng cách cải thiện các tiếp cận lớp học truyền thông, tăng các cơ hội việc làm với các doanh nghiệp và các mối quan hệ. Wichita State University cũng đưa đến những chương trình giảng dạy được thiết kế hợp lý, cung cấp cho học sinh những kiến thức thực tế và bổ ích để phục vụ cho công việc sau này. Ngoài học tập, sinh viên còn được tham gia các hoạt động ngoại khóa, các câu lạc bộ và các khóa học kỹ năng khác. Tỉ lệ sinh viên trên giáo viên của trường là 20:1 với khoảng 42.7 % lớp học có ít hơn 20 học sinh. Trường cũng cung cấp các dịch vụ hỗ trợ sinh viên bao gồm dịch vụ nhà ở, tìm kiếm việc làm thêm, chăm sóc sức khỏe hay bảo hiểm y tế.

  II, Điều kiện đầu vào của trường Wichita State University bang Kansas
  • Khi du học Mỹ trường Wichita State University bang Kansas các du học sinh cần đáp ứng đủ các yêu cầu sau:​
  • Hệ Đại học: Tốt nghiệp PTTH với học lực trung bình trở lên, TOEFL 530/197/71 hoặc IELTS 6.0​
  • Nếu sinh viên chưa đạt điểm TOEFL 530 thì phải đăng ký chương trình tiếng Anh của trường.​
  • Hệ Thạc sĩ: Tốt nghiệp đại học với điểm trung bình từ 7.0 trở lên, TOEFL tối thiểu 570 hoặc IELTS 7.0​
  III, Chuyên ngành đào tạo của trường Wichita State University bang Kansas

  Chương trình sau đại học gồm 44 chương trình thạc sĩ trong hơn 100 lĩnh vực. Trường có chương trình đào tạo tiến sĩ về ứng dụng toán, hóa, nghiên cứu giao tiếp và rối loạn giao tiếp, tâm lý (chương trình về các yếu tố con người, cộng đồng), hành chính trong giáo dục, không gian, điện, kỹ thuật cơ khí và công nghiệp.

  IV, Học phí của trường Wichita State University bang Kansas

  Học phí ước tính khi du học sinh du học Mỹ trường Wichita State University bang Kansas
  1. – Phí ghi danh: Tiếng Anh là 50 USD, Khóa chính là 100 USD, Phí chuyển phát là 50 USD
  2. – Học phí: 13,519 USD/năm
  3. – Ăn ở: 7,210 USD/năm
  4. – Sách vở: 900 USD/năm
  5. – Bảo hiểm: 915 USD/năm
  Trường Wichita State University bang Kansas gồm các khóa nhập học hàng năm vào mùa xuân, mùa thu và mùa hè.
  royal pearl, HangXanh2006, NamHung1 người thích bài viết này.
 5. SubaruLover

  SubaruLover Hạng D

  Tham gia ngày:
  16/1/13
  Bài viết:
  3.077
  Theo thống kê thì hiện nay có 37 con em của bọn CNL đang du học .

  Những gương du học xong trong CNL thành công:

  - em gái của huongque học xong và được giữ lại làm tại Cali và đem chồng con qua ở chung (nếu hết làm và chưa có thẻ xanh vĩnh viễn thì về lại VN)

  - con gái của 1 CNL (xin giấu tên) học xong và con trai chủ nhà thương quá cưới luôn và đang làm việc ở Houston

  - v.v.
  NamHungsailing thích bài viết này.
 6. consihl

  consihl Hạng B1

  Tham gia ngày:
  30/4/13
  Bài viết:
  82
  Mình muốn tiếp cận để tìm hiểu cho f1 thì đến đâu anh?
  sailingSubaruLover thích bài viết này.
 7. SubaruLover

  SubaruLover Hạng D

  Tham gia ngày:
  16/1/13
  Bài viết:
  3.077
  bước 1:

  bàn luận với con và xem con thích gì và thích thành phố nào .

  bước 2:

  dựa vào con thích thì tìm trường trong thành phố đó với con

  đọc hết mọi thứ liên quan về trường qua google với con

  bước 3:

  luôn luôn cùng con trao đổi với trường để con tự lực về sau .

  bước 4:

  làm giấy tờ theo hướng dẫn của trường với con .
  hoangquysg, NamHungsailing thích bài viết này.
 8. gatronggay

  gatronggay Hạng C

  Tham gia ngày:
  29/5/11
  Bài viết:
  512
  mới đây mà thằng nhóc cũng du học 2 năm rồi
  tốn kém quá
  híc
  HangXanh2006, SubaruLoversailing thích bài viết này.
 9. nospam

  nospam Hạng C

  Tham gia ngày:
  4/12/14
  Bài viết:
  953
  hóng :)
  aka2luaSubaruLover thích bài viết này.
 10. NamHung

  NamHung Hạng D

  Tham gia ngày:
  21/9/04
  Bài viết:
  1.150
  hay và hóng
  SubaruLover thích bài này.
 11. Sg08

  Sg08 Tập Lái

  Tham gia ngày:
  6/6/18
  Bài viết:
  9
  Cảm ơn a Su nhiều
  SubaruLover thích bài này.