Tập Lái
8/9/21
0
0
0
27
Thiết kế App chưa bao giờ là một nhiệm vụ dễ dàng. Mặc dù Thiên Thời Media cho phép bạn chuyển từ WordPress sang ứng dụng trong vài phút, nhưng việc biến một công ty mới thành công cần có thời gian.

Một trong những đặc điểm chung của các công ty khởi nghiệp ứng dụng làm cho nó trở nên lớn mạnh là sự hiện diện của một đội ngũ cốt lõi mạnh mẽ. Hợp tác nhóm không có nghĩa là thuê hàng trăm người tài năng để làm việc trong một dự án.

Sự tham gia của số lượng và chất lượng phù hợp của các chuyên gia là trọng tâm của sự hợp tác. Để giúp đỡ trong nỗ lực này, Thiên Thời Media thậm chí đã mở một tính năng cho phép bạn mời các thành viên trong nhóm của mình.

Do đó, quy trình làm việc hợp tác đang trở thành tiêu chuẩn. Một câu hỏi hay là tại sao xu hướng này lại bắt đầu.

Dưới đây là năm cách quan trọng để cộng tác nhóm cải thiện sự phát triển ứng dụng dành cho thiết bị di động.
Làm thế nào để cộng tác nhóm thiết kế app di động?

# 1: Khuyến khích sự đổi mới
Ưu điểm chính đầu tiên của cộng tác nhóm trong việc khám phá các giải pháp sáng tạo cho các vấn đề phát triển ứng dụng phổ biến.

Toàn bộ điểm của sự hợp tác là mang mọi người lại với nhau để làm việc trên các khía cạnh khác nhau của một dự án.

Hợp tác thường khuyến khích sự đổi mới vì các chuyên gia thường cố gắng hết sức để nổi bật giữa các đồng nghiệp. Đây là lý do chính khiến một số ứng dụng tốt nhất mà chúng ta thấy hiện nay được quản lý và cập nhật bởi các nhóm lớn các nhà phát triển và nhà thiết kế tài năng.

Tìm kiếm các giải pháp mới và sáng tạo là một phần quan trọng trong quá trình phát triển ứng dụng. Có hàng triệu ứng dụng trên cả Google Play và App Store, điều này khiến các doanh nghiệp khó phân biệt.

Hợp tác nhóm có thể gộp chung tập thể phát triển ứng dụng của mọi người trong nhóm của bạn. Điều này thúc đẩy mọi thành viên trong nhóm của bạn suy nghĩ vượt ra ngoài giới hạn của một nhóm và đưa ra các giải pháp thực sự độc đáo.

Dưới đây là hướng dẫn trực quan về vai trò của cộng tác nhóm trong phát triển ứng dụng

Vai trò của cộng tác trong xây dựng ứng dụng

# 2: Tổng hợp các nguồn lực để bù đắp những khoảng trống
Nếu bạn đã phát triển một ứng dụng, bạn sẽ biết cách các công ty cắt giảm chi phí cho các phần khác nhau của công việc.

Hãy lấy thiết kế làm ví dụ. Không phải tất cả các công ty khởi nghiệp ứng dụng đều có điều kiện thuê một nhóm thiết kế. Các công ty tiết kiệm tiền ở những nơi họ có thể là chuyện bình thường.

Để thiết kế ứng dụng của bạn , nhóm của bạn làm việc cùng nhau để tìm các mẫu trực tuyến cho các nút, phông chữ văn bản, màn hình giật gân, phần tử UX, chú giải công cụ, v.v.

Đây là một trường hợp kinh điển về sự hợp tác nhóm vượt qua một thách thức lớn. Bằng cách tổng hợp kinh nghiệm chuyên môn của họ, nhóm của bạn vẫn có thể đưa ra một thiết kế ứng dụng tốt ngay cả khi không có chuyên gia.

Bạn có thể làm điều này cho mọi phần của quá trình phát triển ứng dụng. Thử nghiệm ứng dụng là một ví dụ điển hình. Bạn có thể không có đủ nguồn lực để đi và thuê một nhóm người kiểm tra ứng dụng dày dạn kinh nghiệm.

Bạn vẫn có thể hướng dẫn nhóm của mình về các nguyên tắc cơ bản của thử nghiệm ứng dụng và sử dụng các nguồn lực tập thể để đưa ứng dụng của bạn lên mạng.

Một số công ty ứng dụng nổi tiếng nhất trên thế giới đã từng bị bó tay và thiếu hụt nhân tài. Cộng tác nhóm là một cách đơn giản để lấp đầy khoảng trống và tạo ra một ứng dụng tuyệt vời với ngân sách thấp.

# 3: Xúc tiến thiết kế và phát triển
Quá trình phát triển và thiết kế một ứng dụng dành cho thiết bị di động cần nhiều thời gian. Một trong những lý do chính khiến các công ty khởi nghiệp và doanh nghiệp nhỏ tránh phát triển ứng dụng là thời gian.

Ngay cả khi phát triển một ứng dụng đơn giản cũng có thể mất khoảng 2-3 tháng nếu phát triển dựa trên mã.

Các doanh nghiệp nhỏ thường thích các lựa chọn thay thế nhanh hơn.

Phát triển web là một ví dụ điển hình. Các tùy chọn CMS như WordPress và Shopify đã làm cho việc phát triển web trở nên không có trí tuệ đối với các công ty khởi nghiệp nhỏ.

Điều gì về phát triển ứng dụng? Có thể tạo một ứng dụng trong một khoảng thời gian ngắn khi cả nhóm làm việc cùng nhau.

Nói chung, các công ty ứng dụng thuê một nhà phát triển để hình thành, phát triển, thiết kế và thử nghiệm ứng dụng. Điều này phổ biến ở các doanh nghiệp nhỏ, những người không có đủ nguồn lực để xây dựng một đội ngũ lớn.

Kết quả là gì? Phải mất một thời gian rất dài để một nhà phát triển duy nhất có thể xây dựng, thiết kế và thử nghiệm một ứng dụng từ đầu.

Hợp tác nhóm có thể giúp rút ngắn quá trình này ở một mức độ tuyệt vời. Bạn có thể để nhà phát triển của mình tập trung hơn vào khía cạnh phát triển của quy trình. Những người còn lại trong nhóm có thể làm việc cùng nhau để thiết kế và thử nghiệm ứng dụng.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng Thiên Thời Media để tạo ứng dụng của mình mà không cần mã hóa . Các nhà sản xuất ứng dụng cho phép toàn bộ nhóm của bạn làm việc cùng nhau về thiết kế và giao diện trong khi quá trình phát triển thực tế là hoàn toàn tự động.

# 4: Nhận phản hồi tốt hơn
Phản hồi là một phần rất quan trọng trong quá trình phát triển ứng dụng. Không có ứng dụng nào sẵn sàng trực tuyến mà không có sự kiểm tra thích hợp của nhóm nội bộ.

Văn hóa cộng tác và làm việc theo nhóm cho phép mọi thành viên trong nhóm của bạn cung cấp phản hồi trung thực.

Phản hồi không chỉ đề cập đến thử nghiệm ứng dụng . Giả sử thiết kế ứng dụng của bạn được quản lý bởi một nhóm nhỏ gồm hai người.

Thiết kế cuối cùng sẽ dựa trên tầm nhìn của hai nhà thiết kế. Rất có thể thiết kế sẽ không phù hợp với nhu cầu và mong đợi của người dùng cuối.

Làm việc cô lập thường dẫn đến việc các chuyên gia mất liên lạc với những kỳ vọng quan trọng của dự án. Điều này có thể xảy ra trong bất kỳ phần nào của quá trình phát triển ứng dụng.

Đây là nơi mà sự hợp tác nhóm có thể giúp ích. Bạn có thể đảm bảo mọi thành viên trong nhóm của mình hiểu được những mong đợi từ ứng dụng cuối cùng.

Bằng cách làm này, bạn mở đường cho phản hồi có liên quan ở mọi giai đoạn của quy trình. Chất lượng của phiên bản ứng dụng cuối cùng mà bạn khởi chạy cũng tốt hơn nhiều vì nó đã được toàn bộ nhóm của bạn xem xét.

# 5: Giảm nguy cơ ứng dụng bị lỗi
Ứng dụng bị lỗi. Đây là một thực tế phổ biến mà bất kỳ công ty nào tham gia vào lĩnh vực này đều nên biết.

Thất bại là một phần thường xuyên của mọi phân khúc. Cách tốt hơn để nghĩ về lỗi ứng dụng là tìm ra lý do tại sao hầu hết các ứng dụng bị lỗi và một số thì không.

Cộng tác nhóm không phải là chính sách bảo hiểm đầy đủ bằng chứng chống lại lỗi ứng dụng. Có rất nhiều ví dụ về lỗi ứng dụng mặc dù có sự hiện diện của môi trường cộng tác.

Tuy nhiên, môi trường nhóm mở có thể làm giảm khả năng ứng dụng của bạn bị lỗi.

Có nhiều lý do đằng sau lỗi ứng dụng. Hầu hết thời gian, bạn sẽ nhận thấy lý do thất bại rõ ràng như thế nào.

Trong môi trường mạch kín, nhóm của bạn khó có thể phát hiện ra các vấn đề rõ ràng với ứng dụng của bạn. Do đó, hợp tác nhóm có thể giúp bạn giải quyết một số vấn đề rõ ràng mà bạn đang gặp phải.

Hãy lấy một ví dụ và giả sử bạn bắt đầu một cửa hàng WooCommerce để bán đồ điện tử. Trong một môi trường khó chịu, không ai trong nhóm của bạn sẽ chỉ ra nhu cầu rõ ràng là phải bắt đầu một ứng dụng dành cho thiết bị di động cho cửa hàng của bạn.

Điều này thậm chí còn quan trọng hơn trong thời điểm mà việc khởi động một ứng dụng WooCommerce rất đơn giản. Bất kỳ ai cũng có thể sử dụng trình tạo ứng dụng Android & iOS miễn phí để tạo ứng dụng cho cả cửa hàng WooCommerce và trang web WordPress.

Một môi trường cởi mở với văn hóa hợp tác và làm việc nhóm giúp bạn tránh được những vấn đề hiển nhiên này. Các vấn đề rõ ràng khác liên quan đến thiết kế ứng dụng, tính năng và xác thực ý tưởng ứng dụng cũng có thể tránh được trong một dự án ứng dụng cộng tác.