Lễ hội kỷ niệm 70 năm Porsche sẽ diễn ra vào ngày 14/7 tới ở Thái Lan | Các loại xe khác

 1. Thanh Van

  Thanh Van Hạng D Thành viên BQT Super Moderators

  Tham gia ngày:
  11/2/15
  Bài viết:
  2.926
  otosaigon-Porsche Sportscar Together Day (1).
  Nhân kỷ niệm 70 năm Porsche/ xe thể thao Porsche, hãng này tổ chức sự kiện Sportscar Together Day (SCTD) diễn ra tại Show DC Oasis Arena ở trung tâm Bangkok vào ngày 14/7/2018 từ 1 giờ chiều đến giữa đêm. Đây được cho là lễ hội lớn nhất của Porsche tại Đông Nam Á.

  Đây sẽ là cuộc trình diễn của hàng trăm mẫu xe Porsche từ quá khứ đến hiện tại với các chương trình đặc sắc trải dài từ trưa đến giữa đêm ở Thái. Hơn 200 phương tiện cá nhân khác đến từ khắp đất nước Thái Lan và các đoàn đến từ Việt Nam, Campuchia, Malaysia và Singapore, cũng dự kiến tham dự. Họ sẽ tham gia “Das Treffen”, sự kiện hội ngộ các tín đồ của Porsche lớn nhất Đông Nam Á hòa cùng không khí của các buổi gặp gỡ khác cũng diễn ra tại Mỹ, châu Âu, và khu vực Châu Đại Dương.

  Giải đua Porsche Carrera Cup châu Á với hàng loạt xe đua thể thao sẽ diễn ra tại Bangsaen trong suốt những ngày cuối tuần của lễ hội, dịch vụ xe đưa đón và phát sóng trực tiếp ở cả hai địa điểm cũng sẽ được phục vụ.

  otosaigon-Porsche Sportscar Together Day (2).

  Tiếp nối buổi triển lãm đặc biệt “70 Năm Xe Thể Thao Porsche” tại Stuttgart diễn ra ngày 8 tháng 6 năm 2018, lễ hội tại Bangkok là hoạt động mới nhất trong chuỗi sự kiện quan trọng được Porsche tổ chức toàn cầu nhằm kỷ niệm 70 năm lịch sử.

  Câu chuyện bắt đầu vào ngày 8/6/1948, khi mẫu xe nguyên mẫu đầu tiên của Porsche với số khung 356-001 được cấp giấy phép vận hành tại Đức, đánh dấu sự ra đời của một thương hiệu mà ngày nay được biết đến không chỉ bởi các trải nghiệm lái đậm chất thể thao mà còn bởi tính năng, thiết kế và sự cải tiến không ngừng.

  Nếu mẫu xe Porsche roadster “Số.1” cùng với động cơ đặt giữa đột phá, khung xe kết cấu dạng mắt xích lần đầu tiên xuất hiện tạo nên nguồn gốc thương hiệu, thì đến năm 1963 nền tảng thành công của công ty càng được củng cố nhờ vào sự ra mắt của dòng xe được yêu thích toàn cầu, Porsche 911. Đây là dòng xe thể thao đầu tiên kết hợp phong cách thể thao cùng tính ứng dụng thường ngày, công thức đặc biệt thu hút hơn một triệu người sở hữu trên khắp thế giới.

  Ngày nay, Porsche là nhà sản xuất ô tô có lợi nhuận cao nhất trong ngành, với sự phát triển của 5 dòng xe: 911, Cayenne, Macan, Panamera và 718 Boxster/Cayman. Dù mỗi dòng xe đều có đặc điểm riêng, nhưng tất cả đều mang đặc trưng: đậm chất thể thao.

  Porsche sẽ tiếp tục kiên định với triết lý này trong 70 năm tới, tiến bước đến tương lai của lĩnh vực di động: tính điện khí hóa. Porsche dự định đầu tư hơn sáu tỷ euro vào công nghệ di động điện đến cuối năm 2022 – và mong chờ những thành quả từ nỗ lực này.

  otosaigon-Porsche Sportscar Together Day (3). otosaigon-Porsche Sportscar Together Day (5). otosaigon-Porsche Sportscar Together Day (4). otosaigon-Porsche Sportscar Together Day (6).
  otosaigon-Porsche Sportscar Together Day (1). otosaigon-Porsche Sportscar Together Day (2). otosaigon-Porsche Sportscar Together Day (3). otosaigon-Porsche Sportscar Together Day (4). otosaigon-Porsche Sportscar Together Day (5). otosaigon-Porsche Sportscar Together Day (6). otosaigon-Porsche Sportscar Together Day (7). otosaigon-Porsche Sportscar Together Day (8). otosaigon-Porsche Sportscar Together Day (9). otosaigon-Porsche Sportscar Together Day (10).

  Theo Porsche​
  BugattiVeyronneneros16 thích bài viết này.
 2. dinhthephuong

  dinhthephuong Hạng D

  Tham gia ngày:
  4/11/13
  Bài viết:
  3.508
  Nhìn cái kỷ niệm này đã quá Vn chắc còn lâu mới tố chức dc xe đâu mà đem ra khoe haixxx