Tập Lái
4/2/20
1
0
0
25
Macadamia có nguồn gốc từ các khu rừng nhiệt đới Bờ Đông của vùng Đông Bắc Australia. Một số khu vực giàu khoáng sản, nhiệt đới và cận nhiệt đới của Úc, Quần đảo Hawaii, Trung Mỹ, Brazil và Nam Phi trồng những loại hạt ngọt và giòn này rất phong phú.

Cây Macadamia đạt chiều cao khoảng 15 mét. Nói chung, nó đạt được sự trưởng thành và bắt đầu cho quả vào khoảng năm thứ bảy của đồn điền.

Có ít nhất khoảng bảy loài macadamia được trồng trong môi trường tự nhiên hoang dã của chúng. Tuy nhiên, chỉ có hai trong số đó là ăn được và được trồng trong các trang trại làm vườn trên khắp thế giới. Macadamia integrifolia tạo ra các loại hạt có vỏ mịn, trong khi Macadamia tetraphylla có các loại hạt có vỏ thô.

Macadamia Nuts trông như thế nào?
Hạt Macadamia có hình dạng tròn và màu sáng. Trong số bốn loài cây macadamia, hai loài được sử dụng để sản xuất hạt macadamia: Macadamia integrefolia tạo ra các loại hạt có vỏ mịn, trong khi macadamia tetraphylla tạo ra hạt có vỏ thô.

Vỏ Macadamia nổi tiếng là khó bẻ khóa, đó là lý do tại sao chúng được bán đã được bóc vỏ. Sau khi vỏ trấu được loại bỏ khỏi hạt chín, máy móc được sử dụng để phá vỡ vỏ sò, phải mất 300 pound áp lực trên một inch vuông để phá vỡ vỏ.


Bệnh tim

HOT LINE: 02623.743.743

Hạt macadamia không chứa 100% cholesterol và rất có lợi để giảm mức cholesterol. Những loại hạt này rất giàu chất béo không bão hòa đơn lành mạnh được cho là bảo vệ tim mạch bằng cách giảm mức cholesterol và giúp làm sạch các động mạch. Macadamia cũng giúp làm giảm mức độ chất béo trung tính, một loại chất béo trong cơ thể và giảm nguy cơ mắc bệnh mạch vành.

Hỗ trợ ruột

Hạt macadamia bao gồm cả chất xơ hòa tan và không hòa tan giúp bạn cảm thấy no trong khi loại bỏ độc tố khỏi cơ thể và hỗ trợ tiêu hóa tốt. Là một thực phẩm giàu đồng, hạt macadamia giúp sử dụng hiệu quả chất sắt và chất trợ trong các phản ứng enzyme thích hợp.

Cung cấp hydrat hóa

Nhiều yếu tố, bao gồm phương pháp làm đẹp, tắm nước nóng, vv làm giảm độ ẩm từ tóc và da của bạn. Để làm cho chúng khỏe mạnh, bạn cần giữ cho chúng ngậm nước. Như đã đề cập trước đây, cơ thể chúng ta tự nhiên sản xuất axit palmitoleic, nhưng nó nhanh chóng bị cạn kiệt theo tuổi tác. Omega-7 mà dầu hạt macadamia cung cấp đóng vai trò quan trọng trong việc bổ sung axit palmitoleic trong cơ thể và giữ cho da và tóc của bạn ngậm nước.