Máy rửa xe Bosch mô tơ từ là mã nào? Giá bao nhiêu?​


Phân loại theo mô tơ sử dụng thì hãng Bosch có 2 dòng máy rửa xe: một là sử dụng mô tơ từ và hai là sử dụng mô tơ chổi than.

Máy rửa xe Bosch mô tơ từ dùng tốt không? Gồm mã nào?

Máy rửa xe Bosch mô tơ từ là dòng máy cao cấp, sử dụng mô tơ từ thay vì chổi than, nên có giá thành khá cao, trên 6 triệu đồng.
Thời gian làm việc của máy rửa xe Bosch mô tơ từ rất vượt trội, lên đến 1 tiếng, đây chính là lý do vì sao chúng được thiết kế cho dòng máy chuyên nghiệp. Loại mô tơ này có tuổi lớn lớn hơn, máy sẽ bền bỉ hơn rất nhiều khi làm việc lâu. Bên cạnh đó, độ ồn cũng thấp hơn, chạy êm hơn.
Vì vậy là máy rửa xe Bosch mô tơ từ được đánh giá là thiết bị xịt rửa số 1 hiện nay.
Hãng Bosch chỉ cung cấp một số mã máy rửa xe mô tơ từ ra thị trường, bao gồm các mã:
1. Máy xịt rửa cao áp Bosch Advanced AQT 140
2. Máy xịt rửa cao áp Bosch GHP 5-55 Professional
3. Máy xịt rửa cao áp Bosch GHP 5-75 Professional

Giá máy rửa xe Bosch mô tơ từ

Máy xịt rửa cao áp Bosch Advanced AQT 140

Giá tham khảo: 5.900.000 đ
Máy rửa xe Bosch Advanced AQT 140 hoạt động với công suất 2.100W mạnh mẽ và áp suất 140 bar, cung cấp khả năng phun xịt vượt trội hơn những dòng máy rửa ô tô khác, có thể làm sạch đa năng mọi vị trí trên xe, khe kẽ nhỏ hẹp,...
Bosch Advanced AQT 140 là máy rửa xe mô tơ từ giá tốt nhất trong tất cả, phù hợp dùng trong cả gia đình có nhu cầu xịt rửa lớn như làm sạch sân vườn, xưởng chế biến, nhà kho, chuồng trại,...
image.png

Máy xịt rửa cao áp Bosch GHP 5-55

Giá tham khảo: 10.500.000đ
Máy xịt rửa cao áp Bosch GHP 5-55 thiết kế cao cấp hơn khi công suất được trang bị lên tới 2.200W, áp lực phun xịt là 115 bar, đem đến cho người dùng một thiết bị xịt rửa đa năng, hiệu quả và tiết kiệm điện nước.
Với chiều dài cáp đến 5m kết hợp cùng với độ dài ống 8m máy rửa xe cao áp Bosch GHP 5-55 còn có thể thực hiện các công việc khác như tưới cây, phun thuốc cho hoa, tắm cho vật nuôi, tẩy rửa rong rêu lâu năm làm ố bề mặt gạch sân, tẩy sắt gỉ trên bề mặt kim loại.
Máy rửa xe Bosch mô tơ từ này thích hợp để dùng trong xưởng sản xuất, chế biến, chuồng trại,...
image.png

Máy xịt rửa cao áp Bosch GHP 5-75

Giá tham khảo: 15.600.000đ
Bosch GHP 5-75 là máy rửa xe Bosch mô tơ từ dành cho tiệm rửa xe quy mô lớn, gara ô tô, nhà máy sản xuất,... Công suất mạnh mẽ đạt tới 2,600W, áp suất tối đa 185 bar thì mọi vết bẩn sẽ được xóa sạch trong chốc lát mà không hề tốn công sức. Tay cầm bằng kim loại của máy rất chắc chắn và trên máy còn được tích hợp ống cuốn dây tiết kiệm không gian và không làm đứt, gãy dây.
image.png

Hi vọng những thông tin trên sẽ mang lại nhiều hữu ích cho người đọc!
 
Tập Lái
21/3/22
20
10
3
Xin hỏi ké, khi rửa xe oto thì mình nên để áp lực nước bao nhiêu để không hư sơn?