Hạng B1
14/6/19
52
1
8
26
máy rung không dây gunshop luôn được đánh giá là một sản phẩm dễ thương, công năng thú vị. Trong hàng ngàn sản phẩm có trên thị trường hiện nay, trứng rung Cute Whale là một sản phẩm vô cùng đáng yêu, thiết thực cũng như mang tới cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời. Trứng rung Cute Whale hay còn gọi là trứng rung hình cá voi có điều khiển từ xa, tỏa nhiệt và có tới 12 chế độ rung đầy kích thích.

TOP trứng rung tình yêu HOT nhất 2021: https://gunshop.vn/collections/trung-rung-tinh-yeu

Sản phẩm được tạo hình chú cá voi nhỏ, phần đuôi cong cong rất dễ thương. Điều này cũng giúp bạn có thể sử dụng để massage toàn bộ cơ thể, nó cũng có thể đi thật sâu vào trong âm đạo, kích thích điểm G, giúp bạn dâng trào khoái cảm.

Cửa hàng đồ chơi người lớn uy tín: https://gunshop.vn/

Sản phẩm có tới 12 chế độ rung vô cùng đa dạng. Bạn có thể sử dụng cho nhiều vị trí trên cơ thể mình như: Rung âm đạo, rung ngực, rung điểm G,... Các mức độ rung mạnh - nhẹ khác nhau mang tới những xúc cảm vô cùng thăng hoa. Động cơ Cute Whale mạnh sẽ cũng giúp bạn có được sự kích thích đỉnh cao. Đặc biệt, mặc dù rung hiệu quả như vậy nhưng sản phẩm hoàn toàn không gây nên tiếng ồn.