Mercedes-AMG bán hết cổ phần tại hãng mô tô MV Agusta | MERCEDES-BENZ

Tin Tức
 1. nhdkhoa2006

  nhdkhoa2006 Hạng C

  Tham gia ngày:
  3/9/07
  Bài viết:
  549
  mv agusta.

  Thương hiệu xe hơi hiệu năng cao Mercedes-AMG và hãng mô tô Ý MV Agusta đã chính thức "đường ai nấy đi" sau khi Mercedes-AMG bán hết cổ phần tại MV Agusta. Chính xác là 25% cổ phần của Mercedes-AMG đã được bán cho ComSar Invest thuộc tập đoàn Black Ocean được quản lý bởi ông trùm dầu khí người Nga, Timur Sardarov.

  Điều này đánh dấu mối quan hệ hợp tác bán hàng và tiếp thị mà hai công ty ký kết vào năm 2014 đã đi đến hồi kết. Nguyên nhân là do MV Agusta gặp phải những vấn đề tố tụng và quy trình sản xuất năm ngoái cũng bị chậm lại. Tuy nhiên, Giovanni Castiglioni, chủ tịch và chủ sở hữu chính của MV Agusta cho biết vấn đề tài chính của công ty đã dần hồi phục sau một loạt cơ cấu.

  MV Agusta tiết lộ: "Cơ cấu cổ phần mới của MV Agusta Holding, sẽ kiểm soát 100% MV Agusta Motor S.p.A. Trong đó ComSar Invest sẽ là một cổ đông mạnh và GC Holding - công ty đầu tư của Giovanni Castiglioni sở hữu quyền kiểm soát cổ phần."

  Giá trị thương vụ bán lại cổ phần tại MV Agusta lần này không được Mercedes-AMG tiết lộ. Tuy nhiên vào tháng 11 năm 2014, Mercedes-AMG đã mua 25% cổ phần của MV Agusta với giá 30 triệu Euro.

  dattd, buongxuoiq8super7series thích bài viết này.

 2. super7series

  super7series Hạng D

  Tham gia ngày:
  18/9/15
  Bài viết:
  1.696
  Có Merc thì decor của dòng nào , kiểu gì cũng khác biệt !
 3. dattd

  dattd Hạng C

  Tham gia ngày:
  11/8/14
  Bài viết:
  572
  Thế thì ngon rồi. sản phẩm nào của MV agusta cũng tuyệt vời nhưng có điều giá cao quá nên khó được phổ thông hóa tại vn