1. [Thông báo]: Sạp chợ Tết của OSer, dành cho OSer (nick đã xác thực sđt)

Mercedes-Maybach tiết lộ "siêu phẩm" mới - Có thể là SUV siêu sang | MERCEDES-BENZ

Tin Tức
 1. Thanh Van

  Thanh Van Hạng D Thành viên BQT Super Moderators

  Tham gia ngày:
  11/2/15
  Bài viết:
  2.926
  mercedes-maybach-concept-teaser (13).
  Trước thềm triển lãm ô tô ở Bắc Kinh, Mercedes-Maybach đã công bố một đoạn video dài 30 giây để giới thiệu sản phẩm mới nhất của mình. Theo đó, rất có khả năng mẫu xe mới là một chiếc SUV siêu sang.

  Trong video do hãng cung cấp, có thể thấy phong cách thiết kế quen thuộc của Maybach với các đường nét mềm mại sang trọng, chất liệu da gỗ cao cấp và lớp phủ nhôm vàng hồng đẹp mắt... Hình ảnh touchpad của hệ thống thông tin giải trí Comand cũng xuất hiện thoáng qua trong video.

  Tuy nhiên, ngoài sự xa hoa và ấn tượng mà các hình ảnh này đem lại, người dùng tuyệt nhiên không thế nhận ra được hình dáng thực sự của nó.


  Đoạn video đi kèm với câu “Luxury at its finest” - "Sự sang trọng đỉnh cao"
  Nhiều thông tin cho rằng, mẫu xe mới nhất của nhà Maybach này sẽ là một chiếc SUV siêu sang. Cụ thể hơn, đó rất có thể là bản Maybach của dòng GLS. Do thời gian trước đây, Mercedes-Benz từng bị bắt gặp đang test một chiếc GLS có hình dáng "lạ" trên đường thử. Đó có thể là bản prototype của mẫu xe ta được thấy trong video trên.

  Nếu là thật, mẫu SUV này sẽ là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với dòng SUV siêu sang Bentley Bentayga hoặc chiếc Rolls-Royce Cullinan sắp ra mắt trong tương lai.


  Beijing Motor Show (triển lãm Bắc Kinh) sẽ khai mạc từ ngày 25/4. Sau khi ra mắt tại Trung Quốc, mẫu Mercedes-Maybach SUV này sẽ tiếp tục xuất hiện ở triển lãm Los Angeles Auto Show diễn ra vào cuối năm nay bằng phiên bản sản xuất thực tế.
  mercedes-maybach-concept-teaser (1). mercedes-maybach-concept-teaser (3). mercedes-maybach-concept-teaser (4). mercedes-maybach-concept-teaser (6). mercedes-maybach-concept-teaser (10). mercedes-maybach-concept-teaser (16). mercedes-maybach-concept-teaser.
  mercedes-maybach-concept-teaser (1). mercedes-maybach-concept-teaser (2). mercedes-maybach-concept-teaser (3). mercedes-maybach-concept-teaser (4). mercedes-maybach-concept-teaser (5). mercedes-maybach-concept-teaser (6). mercedes-maybach-concept-teaser (7). mercedes-maybach-concept-teaser (8). mercedes-maybach-concept-teaser (9). mercedes-maybach-concept-teaser (10). mercedes-maybach-concept-teaser (11). mercedes-maybach-concept-teaser (12). mercedes-maybach-concept-teaser (13). mercedes-maybach-concept-teaser (14). mercedes-maybach-concept-teaser (15). mercedes-maybach-concept-teaser (16). mercedes-maybach-concept-teaser.

 2. Tuandta

  Tuandta Hạng D

  Tham gia ngày:
  5/4/15
  Bài viết:
  1.222
  Phải thoát ly hẳn thiết kế của GLS mới được, chứ cũng na ná như thế thì cũng khó đột phá.
  BillieJean thích bài này.
 3. BillieJean

  BillieJean Tập Lái

  Tham gia ngày:
  16/12/16
  Bài viết:
  32
  E nghĩ mẫu suv siêu sang này có một ngôn ngữ thiết kế mới và là tiền đề cho thiết kế của Gls thế hệ kế tiếp
  Tuandta thích bài này.
 4. hoanganhdhyhp

  hoanganhdhyhp Hạng C

  Tham gia ngày:
  28/6/16
  Bài viết:
  744
  Bao giờ có con A200 Maybach em sẽ mua cho vk em đi chơi và đi làm:p:p:p
 5. han tinh

  han tinh Hạng D

  Tham gia ngày:
  7/6/11
  Bài viết:
  1.293
  Đỉnh nhất tỉnh
 6. phuquy

  phuquy Hạng D

  Tham gia ngày:
  15/11/13
  Bài viết:
  1.558
  Maybach phải trên 300 ngựa mới xứng tầm đẳng cấp :D. A200 máy yếu quá :D