Mercedes ra mắt hệ thống đèn trang trí chính hãng | MERCEDES-BENZ

 1. Thanh Van

  Thanh Van Hạng D Thành viên BQT Super Moderators

  Tham gia ngày:
  11/2/15
  Bài viết:
  2.830
  genuine-mercedes-projector-emblem-5. Mercedes-Benz vừa ra mắt hệ thống đèn chính hãng mới ở lưới tản nhiệt, bệ bước và đèn chào mừng, giúp cho việc trang trí xe trở nên đẳng cấp và an toàn hơn.

  Các khách hàng của xe sang thường có nhiều cách để khiến chiếc xe của mình cá tính và đẳng cấp. Một trong những cách đó là trang bị hệ thống đèn chào mừng và đèn ẩn trên xe, thứ mà không phải thương hiệu nào cũng cung cấp hàng chính hãng. Nay, các khách hàng của Mercedes-Benz sẽ không cần phải mua các đèn trang trí loại trên trên eBay và Amazon nữa mà chỉ cần vào các đại lý lắp đặt.

  genuine-mercedes-projector-emblem-1.

  Cùng với đèn viền trên nội thất, Mercedes cũng đã ra mắt thêm gói đèn trang trí ngoại thất mới gồm: đèn ẩn trên logo, trên bệ bước và đèn chào mừng. Đối với đèn logo, người dùng có thể dễ dàng nhận diện chiếc xe mình hơn. Nó cũng giúp cho logo ba cánh của Mercedes 3D và ấn tượng hơn.

  Gói trang bị này có thể áp dụng cho hầu hết mọi mẫu xe của Mercedes, từ dòng A-Class đến GLS. Trong đó có hai phiên bản đèn chào mừng: đèn hình ngôi sao ba cánh và đèn hình logo AMG. Hãng này cũng hứa hẹn với công nghệ LED tân tiến, việc lắp đặt sẽ chỉ diễn ra trong một nốt nhạc.

  Hãng xe Đức hiện chưa công bố giá bán cho 3 trang bị thẩm mỹ này, nhưng chắc chắn nó sẽ có giá vượt xa con số 15 USD của hàng trôi nổi trên mạng. Bù lại, giá bán cao sẽ đảm bảo độ an toàn cho hệ thống điện trên xe cũng như tính đẳng cấp của người sử dụng.

  genuine-mercedes-projector-emblem-4. genuine-mercedes-projector-emblem-3. genuine-mercedes-projector-emblem-6.
  genuine-mercedes-projector-emblem-1. genuine-mercedes-projector-emblem-2. genuine-mercedes-projector-emblem-3. genuine-mercedes-projector-emblem-4. genuine-mercedes-projector-emblem-5. genuine-mercedes-projector-emblem-6. genuine-mercedes-projector-emblem-7. genuine-mercedes-projector-emblem-5.

  Last edited by a moderator: 14/11/17
  Tuandta, Rookie79, rogervu1 người thích bài viết này.
 2. khanhquagioi

  khanhquagioi Hạng B2

  Tham gia ngày:
  11/2/11
  Bài viết:
  273
  Thiệ tình mình thấy cái việc mở cửa xe chiếu đèn xuống đất nó lúa lúa thế nào, kiểu như nói với tất cả mọi người: tao đi mẹc nè, xịn ko? Khen tao đi
  Sunquangvu313 thích bài viết này.
 3. TamQuy

  TamQuy Hạng C

  Tham gia ngày:
  17/2/13
  Bài viết:
  698
  và thêm nữa là vì tao không muốn đạp phải "cứt"
  NambinhTTCbighead thích bài viết này.
 4. meraudi

  meraudi Hạng B2

  Tham gia ngày:
  10/12/12
  Bài viết:
  360
  Đèn cửa chỉ có 1 chức năng duy nhất là để thấy đường mà ko đạp sh!t thôi :) :)
  ko dẫm nước, sình bùn chẳng hạn...
 5. Lentulo

  Lentulo Hạng C

  Tham gia ngày:
  23/2/13
  Bài viết:
  799
  E thì thấy độ chơi vui thôi chứ Mer giờ có đèn soi sh ngay gương hậu rùi.....bấm tít cái là gương mở ra đèn chiếu xuống đất sáng choang rùi....
 6. clouds83

  clouds83 Hạng C

  Tham gia ngày:
  20/9/16
  Bài viết:
  645
  xe e chỉ thích để zin ko thích gắn đồ chơi vớ vẩn
 7. TAyeuTL

  TAyeuTL Hạng B1

  Tham gia ngày:
  9/4/17
  Bài viết:
  56
  Độ xong đi xe sẽ có cảm giác gì nhỉ? Chả thấy sang hơn chỉ thấy quê mùa hơn
 8. phucduong28

  phucduong28 Tập Lái

  Tham gia ngày:
  11/11/17
  Bài viết:
  6
  Mec thêm kiểu đèn mới này thực sự độc đáo, mang lại một nét riêng biệt , đẳng cấp hoàn toàn mới cho những người sở hữu 1 chiếc mercedes. Mình chưa từng thấy nó, hiện tại chưa có hãng xe hơi hạng sang nào trang bị , nó thật sự rất đẹp. Sự đổi mới này sẽ không khiến fan của mec thất vọng.
  nếu bạn biết bao giờ nó được bán ở Việt Nam thì có thể liên hệ với mình , mình rất thích trang bị những phụ kiện cho chiếc xe , và rất hứng thú với sản phẩm này