Mini Countryman lọt Top xe "siêu an toàn" | BMW

Tin Tức
 1. JenPham

  JenPham Hạng B1

  Tham gia ngày:
  22/7/17
  Bài viết:
  90
  mini-countryman-lot-top-sieu-an-toan. Chiếc Mini Countryman thế hệ thứ 2 đã nhận được danh hiệu Top Safety Pick

  Chiếc Countryman thế hệ đầu tiên đã vượt qua mọi thử thách của cuộc thử nghiệm va chạm kiểm tra độ an toàn. Tuy nhiên, mẫu xe này lại thiếu một hệ thống chống va chạm phía trước để có thể đủ điều kiện đạt danh hiệu TSP (Top Safety Picks). Dù vậy, phiên bản xe thế hệ thứ 2 đã không làm người hâm mộ thất vọng.


  Chiếc xe hế hệ thứ 2 MINI Countryman, đã nhận được danh hiệu xe có độ an toàn cao nhất của viện Bảo hiểm an toàn đường bộ.

  Không như phiên bản thế hệ thứ nhất, chiếc MINI Countryman được thiết kế lại lần này có trang bị thêm hệ thống phanh tự động khẩn cấp AEB (Auto Emergency Braking), cũng chính là điểm cộng cho dòng xe này. Hệ thống chỉ có thể giảm tốc độ va chạm khoảng 7 mph ( khoảng 11 km/h ) khi gặp chướng ngại vật cách xe 12 mph ( khoảng 19 km/h ) hoặc 25 mph (khoảng 40 km/h).

  Cả 2 thế hệ xe đều được đánh giá ở mức "Tốt" trong bài kiểm tra “đâm trực diện góc nhỏ”, mặc dù chiếc Countryman 2017 có dấu hiệu hỏng hóc ở bánh trái phía sau.

  Anh chàng MINI đã bỏ lỡ danh hiệu Top Safety Pick Plus vì đèn pha của xe được đánh giá là chỉ "vừa đủ chuẩn" hoặc ở mức "kém" tuỳ mẫu.

  Theo Leftlanenews
  Chỉnh sửa cuối: 4/8/17
 2. trác đông lai

  trác đông lai Hạng C

  Tham gia ngày:
  9/5/16
  Bài viết:
  895
  cho em 500đ video đi chủ thớt ơi,
 3. mr.cop

  mr.cop Hạng B2

  Tham gia ngày:
  4/5/16
  Bài viết:
  130
  yêu em này ghê luôn, mà chả biết khi nào mới có đủ lúa rước em về !

  lần nào đi ngang showroom ở Nguyễn Văn Trỗi cũng ngó vào ngắm chút xíu !

  mới thấy trên face có bác mainguyen được đón bằng Mini Cooper bên Mẽo, nghe bác ấy bảo bên tư bản giãy chết con này có 10k. nghe muốn ngất :confused::confused:

Thống kê diễn đàn

Chủ đề:
246.942
Bài viết:
8.322.465
Thành viên:
204.549
Thành viên mới nhất:
MARK-XLII