Hạng D
17/10/19
1.937
2.688
113
23
Bến Tre
www.facebook.com
Ngày 24-25/09, Công ty TNHH Mobile Car Care Việt Nam phối hợp với Khoa Cơ khí Động lực, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM đưa chuỗi ngày hội trải nghiệm quy trình chăm sóc xe hơi thực tế Car Care Unitour 2022 đến các sinh viên đang theo học chuyên ngành Kỹ thuật Ô tô tại đây.

tuan4 (4 of 9).JPG


UniTour là chuỗi ngày hội về dịch vụ chăm sóc xe ô tô nhằm giúp sinh viên đang theo học ngành ô tô tại các trường đại học có dịp tiếp xúc với thực tế với quy trình bảo dưỡng xe hơi.

Ngoài hai đơn vị đồng tổ chức, chương trình còn nhận được sự bảo trợ của Hội ô tô và thiết bị động lực TP. HCM, sự đồng hành của 2 nhà tài trợ vàng AP Saigon Petro, Wurth Việt Nam và các đơn vị đồng tài trợ khác.

tuan4 (3 of 9).JPG

Đại diện AP Saigon Petro (trái) và Wurth Việt Nam (phải) trao học bổng cho sinh viên

Các xe ô tô tham gia ngày hội đều được chăm sóc toàn diện tại chương trình bao gồm các dịch vụ: rửa xe, chăm sóc xe, khử mùi diệt khuẩn nội thất và máy lạnh, kiểm tra tình trạng lốp xe, tình trạng ắc quy, scan lỗi điện tử, thay nhớt, thay lọc nhớt…

tuan4 (5 of 9).JPG


Tất cả các công đoạn đều được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật viên của Mobile Car Care, các đối tác tham gia và sinh viên ngành ô tô của Khoa Cơ khí Động lực đã được huấn luyện kỹ càng, sử dụng các thiết bị và hóa chất chuyên dụng chính hãng.

tuan4 (6 of 9)-2.JPG


Car Service UniTour 2022 cũng phát động Cuộc thi chăm sóc xe - Detailing Contest (năm thứ 3) do Mobile Car Care và Khoa Cơ khí Động lực, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM phối hợp tổ chức và đã thu hút hơn 30 đội với hơn 140 sinh viên tham gia.

tuan4 (8 of 9).JPG


Tại sự kiện năm nay, các sinh viên khoa Cơ khí động lực trường Đại học cũng được gỡ rối thắc mắc và có định hướng tốt hơn về một số mảng dịch vụ kỹ thuật trong ngành ô tô và nhu cầu của thị trường trong tương lai.

tuan4 (9 of 9).JPG


“Car Service UniTour - Trải nghiệm dịch vụ ô tô tại các trường đại học” lần thứ tư diễn ra trong hai ngày 24 và 25-09-2022 tại khuôn viên Khoa Cơ khí Động lực, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM (số 01, Võ Văn Ngân, P. Linh Chiểu, TP. Thủ Đức).

Sau đó, vào ngày 26 và 27-11/2022, chương trình sẽ được tổ chức tiếp tục tại Trường Đại học Công nghiệp Tp.HCM.