Tư Vấn Chia Sẻ Mua thảm lót sàn ô tô cần chú ý gì và đặt mua ở đâu?

Tập Lái
7/7/15
7
3
3
39
Mình định thay thảm lót sàn cho chiếc Ford, muốn tìm loại thảm lót sàn làm từ cao su thiên nhiên không mùi và dễ lau chùi, vệ sinh.
Không biết hiện nay trên thị trường có các thương hiệu bán thảm lót sàn ô tônào uy tín, gía cả cạnh tranh, hàng nhập nguyên kiện thì càng tốt, bác tài nào biết tư vấn giúp
Với lại mình thảm lót sàn ô tô thì cần chú ý gì các bác? Chứ như tấm thảm lót hiện xe mình đang xài, để nắng chút là xe bốc mùi nồng nặc, không biết là nguyên nhân gì, trong khi mình cũng lau chùi vệ sinh xe thường xuyên.

phan-biet-cac-loai-t-d52f.jpg
 
Last edited by a moderator:
Reactions: baocapvns
Tập Lái
7/7/15
7
3
3
39
Cần gì muốn gì cứ hỏi giáo sư gúc gồ, nhanh gọn lẹ, khỏi sợ bị quảng cáo
Giờ loãng thông tin lắm bác à. Bác cứ gõ thảm lót sàn ô tô xem sao, đầy thông tin, đầy thương hiệu mà ai cũng giới thiệu hàng mình chất lượng, mấy ai chịu nói đúng chất sp???
 
Reactions: rannyhuyen
Tập Lái
7/7/15
4
1
3
30
Giờ loãng thông tin lắm bác à. Bác cứ gõ thảm lót sàn ô tô xem sao, đầy thông tin, đầy thương hiệu mà ai cũng giới thiệu hàng mình chất lượng, mấy ai chịu nói đúng chất sp???
Kén chọn quá làm gì ạ, đã tậu dc con xe thì tấm thảm có là gì. mình cứ xài rồi sàn lọc, thương hiệu nào bền thì gắng kết thôi
 
Tập Lái
7/7/15
3
0
1
28
nhà em chỉ chuộng hàng thái, bác thử tham khảo mấy loại thảm nhập của bên puca vina
 
Mình định thay thảm lót sàn cho chiếc ford, muốn tìm loại thảm lót sàn làm từ cao su thiên nhiên không mùi và dễ lau chùi, vệ sinh.
Không biết hiện nay trên thị trường có các thương hiệu bán thảm lót sàn ô tô nào uy tín, gía cả cạnh tranh, hàng nhập nguyên kiện thì càng tốt, bác tài nào biết tư vấn giúp
Với lại mình mua thảm lót sàn ô tô thì cần chú ý gì các bác? Chứ như tấm thảm lót hiện xe mình đang xài, để nắng chút là xe bốc mùi nồng nặc, không biết là nguyên nhân gì, trong khi mình cũng lau chùi vệ sinh xe thường xuyên.
cụ cần thì qua bên e, e có đủ từ thảm 4d, nỉ - da - mì tôm
sdt e 0964 818 030
 
Tập Lái
7/7/15
7
0
1
31
xe hơi đang giảm giá, cũng đang góp gạo tích cóp sắm 1 con xe đây
các bác cho hỏi ở sg muốn độ dàn áo và lên đời nội thất bên trong thì ở đâu rẻ, uy tín
 
Tập Lái
4/11/16
14
5
3
50
Thảm lót cũng nói lên gu thẩm mỹ của chủ xe trong việc nâng tầm nội thất xe. Những sản phẩm được nhập khẩu đều mang đến cho xe những thiết kế tinh tế, sang trọng, nên tốt nhất chọn loại nào bền, đẹp và hàng nhập nguyên kiện thì okie hơn, mình nghĩ vậy
 

Giới thiệu

  • Giấy phép MXH số 526/GP-BTTTT do Bộ TTTT cấp ngày 12/10/2015.
    Chịu trách nhiệm nội dung: Ngô Kỳ Lam .
    Công Ty Cổ Phần Ô Tô Xuyên Việt
    Địa chỉ: Tầng 6, Toà Nhà Việt Úc, 402 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TP.HCM, VN.
    ĐT: 028 7307 6667

Facebook