Hạng B1
14/6/19
52
1
8
26
Trong cuộc sống sẽ có rất nhiều nguyên nhân trực tiếp và gián tiếp khiến phái nam mắc bệnh yếu sinh lý:
  • Tuổi tác là một trong những tác nhân gây ra yếu sinh lý, khi tuổi ngày càng cao khiến cho hormone và nội tiết tố nam ngày càng suy giảm. Đây là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến nhu cầu sinh lý cũng như số lượng và chất lượng của tinh trùng được sản sinh. Ngoài ra, nội tiết tố nam còn là nguyên nhân khiến cho nam giới có vẻ ngoài phong độ và sự dẻo dai của cơ xương khớp.
  • Mắc các bệnh lý liên quan đến cơ quan sinh dục nam như là: hẹp bao quy đầu, dương vật và tinh hoàn bị dị tật, viêm nhiễm đường sinh dục và bị teo dương vật..
  • Nam giới có những bệnh lý như là suy thận, tiểu đường, bệnh tim mạch…cũng là nguyên nhân dẫn đến yếu sinh lý.
  • Chịu áp lực về tinh thần như mất ngủ thường xuyên, căng thẳng, lo âu, stress, áp lực bởi tài chính và đời sống… có thể gây suy giảm tình dục ở nam giới.
  • Đời sống sinh hoạt không điều độ như quan hệ tình dục quá độ, thức khuya, lạm dụng các chất kích thích, chế độ dinh dưỡng không đầy đủ chất, ít vận động, không hoạt động thể dục thể thao thường xuyên...khiến cho sức khỏe và tinh thần bị suy nhược nghiêm trọng.

Hiện nay, nam giới có tỷ lệ bị mắc bệnh yếu sinh lý ngày xuất hiện càng cao. Vì thế, một số loại thuốc trị yếu sinh lý gunshop được sản xuất. Được xem là trợ thủ đắc lực của cánh đàn ông trong chuyện ân ái của các cặp đôi. Sản phẩm có chức năng tăng cường sinh lực, kéo dài thời gian và hỗ trợ cương cứng một cách an toàn và nhanh chóng.

Tổng hợp các sản phẩm trị yếu sinh lý uy tín: https://gunshop.vn/collections/tang-cuong-sinh-ly-1

Hiện trên thị trường có rất nhiều các sản phẩm tăng cường sinh lực từ các nhãn hàng khác nhau nhằm thoả mãn nhu cầu của người sử dụng. Nhưng xét về chất lượng và hiệu quả thì các sản phẩm như: Bột sìn sú Kingsman, tinh chất tăng cường sinh lý Nhật Hachimitsu, thuốc hỗ trợ cương dương Azodra 100mg… được khách hàng đáng giá cao về kết quả mà thuốc mang đến.

Cửa hàng bán thuốc tăng cường sinh lý nam giới uy tín: https://gunshop.vn/