Hạng B1
14/6/19
52
1
8
26
Mặc dù, bản thân các loại thuốc tăng cường sinh lý nam mang tới những hiệu quả nhất định trong quá trình sử dụng. Nhưng, nếu dùng sai cách và không đúng liều lượng thì có thể gây nên những tác dụng phụ không mong muốn.

Hơn nữa, việc sử dụng phương pháp này chỉ mang tới hiệu quả tạm thời trong thời gian ngắn. Nếu muốn phòng tránh và điều trị bệnh triệt để thì tốt nhất bạn nên thăm khám bác sĩ.

Xem thêm các sản phẩm tăng cường sinh lý nam, cải thiện xuất tinh sớm hiệu quả: https://gunshop.vn/collections/tang-cuong-sinh-ly-1

Một số tác dụng phụ người dùng có thể gặp phải như:

- Giảm khoái cảm khi “yêu”: Độ nhạy cảm của dương vật bị giảm đi có thể khiến cảm giác cực khoái sẽ không còn được như những giây phút ban đầu.

- Tình trạng rối loạn cương dương xuất hiện: Dùng thuốc trong thời gian quá dài gây nên hiện tượng phụ thuộc vào thuốc. Các chức năng của dây thần kinh dương vật không còn sự nhạy cảm nên quá trình cương dương cũng trở nên khó khăn hơn.

- Bạn tình phải chịu những ảnh hưởng nhất định: Dùng xịt xuất tinh khi quan hệ tình dục có thể khiến cho các hoạt chất của thuốc thâm nhập vào âm đạo của nữ giới, nó cũng làm giảm đi khoái cảm và có thể gây nên tình trạng khô âm đạo, viêm âm đạo,...

- Đặc biệt, khi bạn tình có thai thì không nên dùng thuốc xịt tăng cường sinh lý. Vì điều đó có thể khiến cho thai nhi bị ảnh hưởng.

Một điều vô cùng quan trọng khi bạn dùng thuốc xịt xuất tinh sớm chính là phải chọn được những sản phẩm chất lượng và chính hãng. Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều địa chỉ phân phối những sản phẩm này cả online và offline. Nếu bạn không may mua phải những sản phẩm kém chất lượng sẽ khiến cho hiệu quả sử dụng sản phẩm bị giảm sút, mất an toàn đối với sức khỏe.

Tham khảo shop bán thuốc trị xuất tinh sớm uy tín nhất: https://gunshop.vn/