Nhược điểm của dòng Mercedes - Benz S-Class | MERCEDES-BENZ

Tin Tức
 1. mercedess450

  mercedess450 Tập Lái

  Tham gia ngày:
  4/7/18
  Bài viết:
  1
  Không còn là nhà lãnh đạo công nghệ nữa. Sedan hạng sang hàng đầu liên tục chiến đấu cho uy quyền về mặt công nghệ. Sau khi lái Audi A8 2019 tuần trước, thật dễ dàng để bắt đầu niêm yết các tính năng không có trên S-Class: Không có tay lái phía sau, không đình chỉ hoạt động, không có chân massagers, không có động cơ-off coasting, và như vậy trên. Tất nhiên, A8 hoàn toàn mới trong khi S-Class đã được làm mới; khi S-Class thế hệ tiếp theo đến, trong thời gian ba năm hoặc lâu hơn, hy vọng nó sẽ nhảy vọt vào Audi trong cuộc đua vũ trang công nghệ cao cấp.
  Lumpy stop-start. Sau khi lái xe một số biến thể S-Class trong một ngày, V6 này đứng ra cho có hành vi thô lỗ nhất, ít đánh bóng khi hệ thống stop-start tạm thời tắt nó ở đèn. Động cơ V6 cũng không có bất kỳ tính năng giảm tốc tiết kiệm nhiên liệu nào, trong khi động cơ V8 lớn hơn có thể tắt bốn xi-lanh để tiết kiệm nhiên liệu khi giảm tốc hoặc giảm tốc.
  Energizing Comfort là một mánh lới quảng cáo. Một tính năng mới được gọi là Energizing Comfort được cho là để giữ cho trình điều khiển vui tươi phía sau bánh xe, và nó có vẻ giống như một điều tốt trên giấy. Dana Headrick, Giám đốc sản phẩm S-Class thừa nhận: “Điều đó nghe có vẻ giống như chỉ để nuông chiều người lái xe”. Tuy nhiên, việc bật các chế độ khác nhau của hệ thống - Làm mới, Vitality, Enjoyment và Well-Being được cung cấp - thực sự chỉ tham gia vào các ghế mát xa, điều chỉnh máy điều hòa không khí, và chơi danh sách phát giống như Muzak. Bạn có thể làm tất cả những điều đó từ hệ thống thông tin giải trí anyway; Energizing Comfort là một mẹo vặt tuyệt vời, nhưng có lẽ không phải là một mẹo mà bạn sẽ sử dụng nhiều hơn một lần hoặc hai lần.
  https://about.me/mercedess450
 2. vqhoang

  vqhoang Hạng C

  Tham gia ngày:
  21/7/13
  Bài viết:
  733
  Cần phải đi học tiếng Anh thôi!!!
 3. dauxanh

  dauxanh Hạng D

  Tham gia ngày:
  8/4/11
  Bài viết:
  1.374
  Chắc chị google dịch rồi, đọc không hiểu gì luôn
 4. thientuu

  thientuu Hạng B2

  Tham gia ngày:
  19/6/18
  Bài viết:
  206
  G translate hân hạnh tài trợ
 5. Hoàn Lão Tà

  Hoàn Lão Tà Hạng B2

  Tham gia ngày:
  17/5/17
  Bài viết:
  387
  Chắc chị này là người nước ngoài nè, đang học tiết Việt :D
 6. Quochungmercedesvnstars

  Quochungmercedesvnstars Tập Lái

  Tham gia ngày:
  23/6/18
  Bài viết:
  18
  Bác viết như thế thì chỉ có em làm trong hãng 10 năm thì mới hi vọng là có thể hiểu thôi. Chứ một người thậm chí có xài xe đó cũng k thể hiểu hết y của bác viết đâu ah.