Nissan giới thiệu loạt xe bán tải phiên bản Midnight Editions | NISSAN

Tin Tức
 1. Thanh Van

  Thanh Van Hạng D Thành viên BQT Super Moderators

  Tham gia ngày:
  11/2/15
  Bài viết:
  2.466
  Nissan-Midnight-Edition-25. Hãng xe Nissan đã kỷ niệm hiện tượng nhật thực hiếm thấy bằng cách giới thiệu bộ ba sản phẩm Midnight Editions mới của các mẫu bán tải Frontier, Titan và Titan XD.

  Bắt đầu bán vào mùa thu này, phiên bản Midnight mới nhất của Nissan được dựa trên các mẫu xe bán tải Frontier, Titan và Titan XD.
  Nissan-Midnight-Edition-15.
  Bắt đầu với Titans, mẫu bán tải cỡ lớn này được trang bị chóa đèn pha tối màu, một lưới tản nhiệt và bệ bước chân sơn đen. Ngoài ra còn có thêm kính hậu và bộ mâm xe đa chấu kích thước 20 inch cũng có màu đen. Titan sẽ có 4 màu sơn ngoại thất cơ bản gồm màu đen (Magnetic Black), xám (Gun Metallic) và trắng (Pearl White).

  Nếu bạn tìm kiếm sự thay đổi ở nội thất để tạo điểm nhấn trên bản Titan Midnight sẽ rất thất vọng vì mẫu xe bán tải này đi kèm với một cabin màu đen như bình thường và được trang bị thảm sàn có chữ “Midnight Edition”.
  Nissan-Midnight-Edition-21.
  Midnight Edition sẽ có sẵn trên các phiên bản ca-bin đôi Titan Crew Cab SV và SL với hệ dẫn động cầu sau hoặc 4 bánh.

  Những gì Nissan bổ sung trên Titans Midnight Edition cũng sẽ giống trên mẫu bán tải Titan XD nhưng gói này chỉ giới hạn trong những phiên bản được trang bị động cơ diesel Cummins V8 5.0 lít, có sức mạnh 310 mã lực và mô men xoắn cực đại 752 Nm.
  Nissan-Midnight-Edition-1.
  Với mẫu bán tải cỡ trung Frontier phiên bản Midnight Edition cũng sẽ được Nissan trang bị ngoại thất đen toàn bộ với lưới tản nhiệt màu đen và bánh xe 18 inch màu đen. Các điểm nổi bật khác bao gồm kính hậu màu đen, bậc lên xuống và tên xe màu đen.

  Nissan sẽ công bố giá bán của phiên bản Midnight Editions trên các mẫu bán tải Frontier, Titan và Titan XD trong thời gian tới khi xe được bán ra thị trường Mỹ.
  Nissan-Midnight-Edition-25. Nissan-Midnight-Edition-15. Nissan-Midnight-Edition-21. Nissan-Midnight-Edition-1. Nissan-Midnight-Edition-14.
  Theo Nissan​
  Chỉnh sửa cuối: 30/8/17
  4everMAYTRANGSigurd thích bài viết này.
 2. decalink

  decalink Hạng B2

  Tham gia ngày:
  24/11/16
  Bài viết:
  456
  Con titans đẹp thật!
 3. gallardo_thanh

  gallardo_thanh Thánh Chó

  Tham gia ngày:
  11/10/09
  Bài viết:
  4.346
  Frontier vẫn form cũ ha ta. Hay bên ấy bọn tư bản ko có mẫu np300
 4. 4everMAYTRANG

  4everMAYTRANG Hạng D

  Tham gia ngày:
  10/6/16
  Bài viết:
  2.453
  Đen thùi lùi từ ngoài vào trong. Đúng chuẩn to cao đen hôi :D
 5. duyphamngv

  duyphamngv Hạng B2

  Tham gia ngày:
  9/6/17
  Bài viết:
  393
  vô lăng đẹp rồi đó hehe