Tập Lái
Nissan Navara 2021 với nhiều cải tiến mới, ngoại hình bắt mắt hơn, phong cách cá tính hơn so với các phiên bản trước đây.
Để tăng tính thẩm mỹ và công năng cho thùng xe bán tải, mời các bạn cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp của Nissan Navara 2021 với combo độ nhẹ nhàng Thanh thể thao thép Buffalo và Nắp thùng cuộn điện Bestwyll dưới đây:
1641463917_combo-nap-thung-cuon-dien-va-thanh-the-thao-thep-buffalo-cho-navara-2021-dnlauto.jpg

Nắp thùng cuộn điện ngày càng được anh em bán tải ưa chuộng, bởi sự tiện lợi trong quá trình sử dụng. Mọi thao tác đóng mở, hoạt động của nắp chỉ bằng 1 chiếc remote, đặc biệt nắp có thể điều khiển đóng mở từ xa, vô cùng thuận tiện cho các thành viên trong gia đình cùng sử dụng. Nắp có cơ chế an toàn, trong khi đóng nếu gặp vật cản nắp sẽ dừng lại, tránh gây tổn thương cho người và tổn hại cho hàng hóa trên xe.

nắp thùng cuộn điện navara 2021

nắp thùng cuộn điện navara 2021


Chủ nhân của chiếc Navara 2021 đã lựa chọn thêm thanh thể thao thép Buffalo để tạo điểm nhấn ấn tượng cho chiếc xe của mình.
Với vẻ ngoài hầm hố mạnh mẽ, thanh thể thao thép Buffalo giúp tăng tính thẩm mỹ cho Navara 2021, vừa cuốn hút hơn lại giúp an toàn hơn khi chở những đồ cồng kềnh.
thanh thể thao thép buffalo

Thiết kế dạng thép uốn tròn, sơn đen tĩnh điện tạo sự cứng cáp cho thanh cùng dòng chữ BUFFALO màu đỏ tạo điểm nhấn. Phía trên có dãy đèn de (lùi xe), tăng độ an toàn khi di chuyển.

Chỉ với những phụ kiện cơ bản và nhẹ nhàng, các bạn đã có thể thay đổi diện mạo chiếc xe bán tải của mình.

Tham khảo thêm 05 mẫu thanh thể thao mới nhất cho Nissan Navara 2021 trong video dưới đây:

Hay combo độc lạ với sự kết hợp của Navara 2021 cùng thanh Wildtrak:

Hoặc sự kết hợp giữa nắp thùng cuộn điện cùng mẫu thanh thể thao Option:

Bạn thấy combo nào phù hợp nhất với Navara 2021?
 
Tập Lái
Để biết thêm chi tiết về các combo nắp thùng và thanh thể thao dành riêng cho Nissan Navara 2021, mời các bác liên hệ tới DNL Việt Nam số 0979 242 056 để được tư vấn trực tiếp