Nội thất tương lai của Cadillac CTS năm 2025 | Tin Tức, Thị Trường & Công Nghệ Ô Tô

Góc Công Nghệ
 1. Bosco Thành

  Bosco Thành Hạng B1

  Tham gia ngày:
  23/6/17
  Bài viết:
  56
  cadillac-cts-2025-interior-concept-12.
  Theo đà phát triển trong tương lai, các chiếc xe ở vài thập kỷ tới không những sử dụng hiệu quả các loại nhiên liệu “sạch”, khả năng tự động hóa cao, mà nội thất còn trở nên vô cùng tinh tế, hiện đại, và nhấn mạnh vào tính tối giản.

  Hiện nay, nội thất đa phần của nhiều hãng xe đều được thiết kế trực quan, tiện dụng nhằm tạo cảm giác sử dụng thoải mái nhất cho người lái. Nhưng khiếm khuyết của điều này là chúng ta phải thực hiện hầu hết các lệnh bằng tay một cách thủ công.

  Tuy nhiên trong tương lai, cấu trúc nội thất của xe sẽ thay đổi rất nhiều. Nhà sản xuất không chỉ hướng đến việc tối đa sự tiện nghi của người dùng khi sử dụng, mà họ còn muốn nội thất xe phải trở thành một nơi hoàn toàn đem lại cảm giác thư giãn. Cụ thể người lái có thể làm song song những công việc khác, hoặc chỉ đơn giản là nghỉ ngơi hoàn toàn trong suốt chặng đường bởi khả năng tương tác tự động thông minh của xe.
  cadillac-cts-2025-interior-concept-3.
  Thông qua những bản vẽ ấn tượng của Ray Yu - một nhà thiết kế trên Behance (mạng xã hội chuyên dành cho các designer), chúng ta có thể thấy rằng nội thất tương lai của chiếc Cadillac CTS thực sự vô cùng khác biệt. Cấu trúc hình thang lạ lẫm, và cách phân chia khu vực chức năng trung tâm đem lại nhiều trải nghiệm mới mẻ, tiện lợi.
  cadillac-cts-2025-interior-concept-7.
  Nếu chỉ nhìn sơ qua tổng quan mọi thứ, thì chúng ta sẽ khó lòng biết đây thực sự là loại xe gì (coupe hay sedan), thuộc hiệu nào. Nhưng logo trên tay cầm đã cho ta biết đây là bản vẽ thuộc về dòng Cadillac CTS tương lai. Xem thêm một vài hình minh họa khác, chúng ta thực sự nhận ra một vài chức năng truyền thống của Cadillac, nhưng sẽ còn quá sớm để tin chắc rằng đây thực sự là thiết kế tiêu chuẩn cho tương lai 8 năm sau. Tuy nhiên, mọi chuyện đều có thể xảy ra vì nội thất hiện tại của chiếc Cadillac ngày nay thực sự đã khác biệt nhiều so với đời tiền nhiệm ở 8 năm trước.
  cadillac-cts-2025-interior-concept-8.
  Cuối cùng, chúng ta thực sự có nhiều điều để hy vọng vào sự thay đổi nội thất xe tương lai thông qua các bức vẽ này. Những chiếc ghế ngồi đa năng vững chắc, hoặc màn hình LCD thông minh (thay thế cụm đồng hồ trung tâm) hữu dụng khi bật chế độ Autonomous đều là những thứ hoàn toàn khả thi, và cải thiện tốt trải nghiệm lái xe của người dùng.
  cadillac-cts-2025-interior-concept-3. cadillac-cts-2025-interior-concept-7. cadillac-cts-2025-interior-concept-8. cadillac-cts-2025-interior-concept-12.
  Theo Carscoops
  Chỉnh sửa cuối: 5/9/17
 2. Tuandta

  Tuandta Hạng D

  Tham gia ngày:
  5/4/15
  Bài viết:
  1.009
  Chỉ có thể là concept, chứ cái vô lăng này mà đang xoay giữa phố xá đông đúc, theo quán tính và bản năng chộp vào cái chỗ volăng trống đó thì mệt. :D
 3. Bosco Thành

  Bosco Thành Hạng B1

  Tham gia ngày:
  23/6/17
  Bài viết:
  56
  Vâng, ý kiến của bạn rất đúng. Mọi thứ thật mới lạ khi nhìn qua những bức vẽ này. Nhưng có lẽ tác giả quá ưu ái vào trí thông minh nhân tạo của xe, và còn quá sớm để kết luận nên chúng ta cứ chờ xem sao. Yup!
 4. chongthanhnga

  chongthanhnga Hạng B1

  Tham gia ngày:
  19/7/17
  Bài viết:
  59
  thấy không đẹp mắt tí nào
 5. dangduyhoang

  dangduyhoang Hạng B1

  Tham gia ngày:
  19/7/17
  Bài viết:
  58
  cái này mô hình thôi chứ ai mà chạy
 6. Bosco Thành

  Bosco Thành Hạng B1

  Tham gia ngày:
  23/6/17
  Bài viết:
  56
  Style của Tương Lai nên nó cũng khó chấp nhận ở hiện tại. Tuy nhiên, đây chỉ là concept của 1 designer không phải lời tuyên bố chính thức của hãng. Yup!