Chủ đề tương tự
Qua Campuchia ở :3danbanh:Baodatviet
Không biết đến bao giờ VN bằng Campuchia
Chúng ta cũng sản xuất được ô tô đấy thôi. Vinaxuki là đứa con của Việt Nam, là cái niềm tự hào của Việt Nam. Nhưng chính người Việt chúng ta tự giết chúng ta. Thử hỏi các bác trong cái group này có mua để ủng hộ hàng Việt Nam không? Hay chính chúng ta tự vùi đập chúng ta ngay trên sân nhà.
Không thể đánh đồng mua Vinaxuki la yêu nước hay không.Chúng ta cũng sản xuất được ô tô đấy thôi. Vinaxuki là đứa con của Việt Nam, là cái niềm tự hào của Việt Nam. Nhưng chính người Việt chúng ta tự giết chúng ta. Thử hỏi các bác trong cái group này có mua để ủng hộ hàng Việt Nam không? Hay chính chúng ta tự vùi đập chúng ta ngay trên sân nhà.
Thuế TTDB đã là dấu chấm hết cho cái gọi là nền CN ô tô.
+1, sau khi đánh thuế xong thì xe lỡm cũng có giá gần bằng xe xịn, thì chỉ có fan cuồng mới mua...Không thể đánh đồng mua Vinaxuki la yêu nước hay không.
Thuế TTDB đã là dấu chấm hết cho cái gọi là nền CN ô tô.