Tin Tức Ô tô phát nổ sau khi tài xế sử dụng xịt không khí và châm thuốc hút trong xe

Hạng B2
17/10/19
464
478
63
20
www.facebook.com
Xác nhận
confirm
Một sự cố hy hữu đã xảy ra vào cuối tuần qua khi một tài xế vô tình biến chiếc hatchback SEAT của mình thành một quả bom tại trung tâm thị trấn Halifax, Anh.

2088002


Theo đài BBC, tài xế đã sử dụng một lượng chất làm mát không khí "quá mức" từ bình xịt trong xe của mình, sau đó anh chàng đã châm một điếu thuốc để hút và vô tình khiến chúng bắt lửa và gây ra một vụ nổ kinh hoàng. Bất chấp cường độ của vụ nổ, tài xế chỉ bị thương nhẹ và may mắn còn khả năng trèo ra khỏi xe.

Như các bác có thể thấy trong hình, tất cả các cửa sổ đã bị thổi bay hoàn toàn. Các cánh cửa, cửa sổ trời và cốp xe cũng bị xé toạc trong vụ nổ. Nếu như thế chưa đủ kinh hoàng với các bác thì theo như báo cáo của BBC, các cửa sổ của các doanh nghiệp gần đó cũng bị phá hủy.

2088003

Dòng trạng thái được đăng trên twitter của một nhân chứng gần đó: "Một chiếc ô tô phát nổ tại trung tâm Halifax, một tiếng nổ đinh tai, tôi đã ở ngay một quán bar gần đó. Cứu hộ đang có mặt tại hiện trường"

Tất nhiên, đây không phải lần đầu tiên những tai nạn như thế này xảy ra. Trước đó, trở lại vào tháng 9, một đợt nắng nóng đã khiến một hộp dầu gội khô phát nổ theo kiểu tên lửa, từ trong bảng điều khiển trung tâm của một chiếc Honda Civic bị thổi tung qua cửa sổ trời và hạ cánh xuống cách đó 50 feet (15 mét).

Một sự cố nghiêm trọng hơn đã xảy ra hai năm trước khi một chủ sở hữu Kia Sorento cất bộ đồ nghề nướng thịt ngoài trời vào cốp mà quên khóa van bình gas. Điều này khiến 1 lượng lớn khí propane lấp đầy cabin và cuối cùng là một vụ nổ đáng sợ khi ai đó đã vô tình châm thuốc.
 

Giới thiệu

  • Giấy phép MXH số 526/GP-BTTTT do Bộ TTTT cấp ngày 12/10/2015.
    Chịu trách nhiệm nội dung: Ngô Kỳ Lam .
    Công Ty Cổ Phần Ô Tô Xuyên Việt
    Địa chỉ: Tầng 6, Toà Nhà Việt Úc, 402 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TP.HCM, VN.
    ĐT: 028 7307 6667

Facebook