PETRONAS ra mắt dầu nhớt Sprinta công nghệ UltraFlex dành cho xe máy tại Việt Nam | Chăm sóc xe

 1. nhdkhoa2006

  nhdkhoa2006 Hạng C

  Tham gia ngày:
  3/9/07
  Bài viết:
  549
  Cover.

  Hãng PETRONAS Lubricants International (PLI) của Malaysia đã chính thức tham gia thị trường dầu nhớt tại Việt Nam bằng việc ra mắt dòng sản phẩm PETRONAS Sprinta dành cho xe máy số và xe tay ga. Sản phẩm dầu nhớt mới của PETRONAS sở hữu công nghệ UltraFlex với khả năng làm giảm ứng suất (căng thẳng) động cơ, cũng như cải thiện thêm tuổi thọ cho chiếc xe.

  Được ra mắt lần đầu tại Ấn Độ vào tháng 3/2017, PETRONAS Sprinta có tất cả 3 dòng sản phẩm chính, bao gồm 2 sản phẩm dầu nhớt gốc khoáng và tổng hợp hoàn toàn dành cho xe máy số 4 thì, bên cạnh 1 dòng dầu nhớt bán tổng hợp dành cho xe tay ga. Ông Mohd Khalid Mohamed Latiff, Giám đốc PLI khu vực châu Á – Thái Bình Dương, cho biết: “PETRONAS Sprinta với công nghệ UltraFlex™” là kết quả nghiên cứu mang tính toàn cầu của chúng tôi nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng loại dầu nhớt xe số và xe tay ga tin cậy, giúp giảm nguy cơ ứng suất động cơ và tăng tuổi thọ phương tiện. Chúng tôi tin tưởng rằng sáng tạo mới nhất của PLI sẽ giúp giải quyết những vấn đề mà người dùng Việt Nam quan tâm”.

  Otosaigon_Petronas Sprinta-9156.

  Những căng thẳng của động cơ thường xảy ra trong điều kiện vận hành cường độ cao. Chủ yếu phát sinh do ứng suất cơ học cao độ, ứng suất nhiệt và nhiệt độ cao trong động cơ khi động cơ phải liên tục vận hành trong điều kiện quá nhiệt. Thực tế là nhiệt độ trong động cơ xe máy cao hơn 33% so với nhiệt độ trong động cơ xe hơi trong cùng một điều kiện. Nếu không được xử lý, những vấn đề này có thể gây ra tiếng ồn khó chịu, xe bị rung giật hoặc bị ỳ, không thoát máy.

  PETRONAS Sprinta với công nghệ UltraFlex được thiết kế để giảm những căng thẳng bên trong động cơ nhờ khả năng cung cấp độ bền màng dầu cao hơn 41% so với mức tiêu chuẩn trong ngành. Sự ưu việt này giúp động cơ có thể chịu được các hiệu ứng tải, tốc độ và ứng suất động cơ mà không bị hỏng hóc, giúp xe vận hành tốt hơn. Dòng sản phẩm dầu nhớt mới của PLI cũng đồng thời cung cấp khả năng kiểm soát sự tạo cặn, giúp duy trì sức mạnh và chất lượng lái xe tốt hơn. UltraFlex là kết quả của những kinh nghiệm chuyên sâu được tích lũy cả thế kỷ của PLI về công nghệ dầu nhớt.
  Gia.JPG
  Sản phẩm dầu nhớt PETRONAS Sprinta với công nghệ UltraFlex™ sẽ chính thức được phân phối tại thị trường Việt Nam từ đầu tháng 7 năm nay. Việc gia nhập Việt Nam với sản phẩm dầu nhớt xe máy là dấu mốc quan trọng của PETRONAS - Tập đoán dầu khí quốc gia Malaysia với khát vọng trở thành một trong 5 nhà cung cấp dầu nhớt hàng đầu thế giới.
  Chỉnh sửa cuối: 26/7/17
  super7series thích bài này.
 2. Chủ đề tương tự
  Diễn đàn Tiêu đề Date
  Chăm sóc xe Mẹo làm mát xe nhanh hơn trong mùa hè 7/8/17
  Chăm sóc xe Cách lắp thêm mắt cảm ứng 3/4/17
  Chăm sóc xe Tham khảo mặt bằng chung giá rửa xe BẮC - NAM 26/7/16
  Chăm sóc xe Quạt hút khí nóng trong xe chạy năng lượng mặt trời 15/6/16

 3. dinhthephuong

  dinhthephuong Hạng D

  Tham gia ngày:
  4/11/13
  Bài viết:
  3.380
  Em này giống petro VN mà sao bên Malaysia em mạnh vãi VN mình thì ko thấy đâu
 4. Mr Oz

  Mr Oz Hạng D

  Tham gia ngày:
  12/10/16
  Bài viết:
  3.310
  Chả biết giá cả so với P1 như thế nào, nhưng P1 có anh CR7 đứng ra bảo chứng xài đúng là quá...dở
 5. super7series

  super7series Hạng D

  Tham gia ngày:
  18/9/15
  Bài viết:
  1.807
  Chắc cạnh tranh với motul đây , anyway , vote cho em nhớt có cái tên như chai nước ngọt 1 like !
 6. Accord 39

  Accord 39 Hạng B2

  Tham gia ngày:
  10/3/16
  Bài viết:
  425
  Petro vn lo b@o lỗ để rút tiền dân chứ có biết kinh doanh gì đâu mà mạnh bác