Phong thuỷ: ý nghĩa của lọ lộc bình gốm sứ Bát tràng | Cà phê Xuyên Việt

 1. hoangviet1995

  hoangviet1995 Tập Lái

  Tham gia ngày:
  6/8/18
  Bài viết:
  1
  Trong khoảng thời xa xưa, lộc bình đã là thú chơi cao nhã của những nhà quyền quý, sang giàu đặc biệt là trong các gia đình vua chúa bởi dáng vẻ đẳng cấp cộng ý nghĩa phong thuỷ sẽ giúp gia chủ phát tài phát lộc, no ấm , cường thịnh . Cùng đa dạng ý nghĩa chậm tiến độ, lọ lộc bình sứ đang phát triển thành mốt phong thuỷ trong mỗi gia đình.

  • Ý nghĩa phong thủy của họa tiết ngũ long chầu nguyệt trên lọ lộc bình bát tràng
  • liên hệ bán lọ lộc bình gốm sứ Bát Tràng uy tín, chất lượng
  • Lộc bình Tùng Công – món quà tặng phong thủy ý nghĩa
  Lọ lộc bình là gì?
  khởi hành từ tên cây lộc bình, lọ lộc bình hay còn được gọi là lọ tích lộc với kích thước tương đối lớn cùng phần thân phình to, trên cổ thì thu hẹp lại và xoè ra ngay miệng lọ, chân thì thon thả gọn. Tuy nhiên , lộc bình còn được phổ quát thợ thủ công tay nghề cao trạm khắc hoạ tiết tận tường Phượng, Rồng, Tứ linh, Tứ quý, Công đào.
  Ví như xưa kia, lộc bình dành cho những nhà cao sang, quyền quý được khiến từ đồng thì nay lại khác, có chất liệu phổ biến bao gồm thuỷ tinh, gốm sứ, đồng, gỗ quý như trắc, thuỷ tùng, cẩm lai,… nhằm khẳng định vị thế của người dùng mà người chơi lộc bình có thể tuyển lựa tuỳ theo thị hiếu của mình.
  [​IMG]
  có thể nhắc mỗi chất liệu kiến lập nên lọ lộc bình đều mang đến tính thẩm mỹ cao cùng phong thuỷ đặc trưng cho mỗi gia chủ. Vậy các đặc điểm phong thuỷ của lọ lộc bình là gì? Chúng ta hãy cùng giám định .
  Phong thuỷ cho gia chủ
  Lộc bình ko chỉ mang lại cảm giác sang trọng, đẹp đẽ mà còn mang thể trấn phong thuỷ rất cao. Theo thuyết hình khí, hình dạng lộc bình giúp thu cũng như giữ khí rất tích cực nhằm mang lại vận may, sự phong túc và tiền tài. Đặc trưng hơn khi những con đường trạm khắc một phương pháp kĩ càng đầy uyển chuyển trên lộc bình lại là nơi tập hợp trường năng lượng.
  Theo các nhà phong thuỷ, một chiếc lọ lộc bình vừa kích thước là tuyển lựa tuyệt vời cho chính bản thân nhằm mang đến sự may mắn. Không những vậy, nếu như bạn là người mới chơi lộc bình thì lời khuyên hữu dụng dành cho bản thân là hãy cho sỏi hoặc ít gạo vào nửa lọ cộng với vài đồng bạc xu hàm ý mang đến sự tài vận hay may mắn cho gia đình.
  giả dụ để lọ trưng cho đẹp nhà thì thật uổng phải ko nào, vậy hãy lựa từng loại hoa để cắm vào. Bạn là người muốn hướng đến tơ duyên thuận tiện, suôn sẻ thì các loài hoa mang sắc đỏ hay hồng sẽ giúp bạn. Còn bạn muốn mang thêm tiền của, hãy cắm cành trúc vào lộc bình. Muốn may mắn trong công tác, sự nghiệp, bạn chỉ cần để đao hoặc kiếm vào lọ lộc bình gốm.
  Ngoài chức năng phong thuỷ trong khoảng lộc bình ra, bạn còn phải biết bí quyết đặt khiến cho sao để lộc bình phát huy hết tác dụng phong thuỷ của mình. Những mẫu lọ mang hoa văn tự dưng như Chúc, Cúc, Tùng,… thì nên sắp đặt tại nơi tập hợp nhiều nhựa sống nhất trong gia đình và hướng về phía Đông Nam. Lọ của bạn được khiến cho bằng thuỷ tinh, gốm sứ, lời khuyên có ích là Cả nhà hãy đặt lọ ở trong tủ hay phòng ngủ, đặc biệt ở góc Đông Nam hoặc góc Đông Bắc. Còn lọ bằng kim khí thì đặt ở hướng trái lại chính góc Tây hay góc Tây Bắc.
  [​IMG]
  Dù đặt theo góc nào, hướng nào, Các bạn cũng nên lưu ý bình khi nào cũng phải có nước và luôn là nước sạch, chú ý không dùng hoa kém chất lượng giả dụ vậy sẽ khiến mất tác dụng phong thuỷ cho gia đình hoặc với lúc sẽ với tác dụng trái lại .
  cộng các thông báo có ích trên, Các bạn đã hiểu thêm về định nghĩa cũng như phương pháp đặt phong thuỷ cho lọ lộc bình gốm rồi ấy . Mong bài viết này sẽ giúp Các bạn tuyển lựa được chỗ đặt cho hợp phong thuỷ của Các bạn . Chúc Anh chị thành công.
  Chỉnh sửa cuối: 13/8/18

 2. Chủ đề tương tự
  Diễn đàn Tiêu đề Ngày đăng
  Cà phê Xuyên Việt Phản phong thủy. 18-03-19
  Cà phê Xuyên Việt [Phong Thủy] Sai Phạm Phong Thủy và Bệnh Trầm cảm / Tâm Thần 16-03-19
  Cà phê Xuyên Việt Phong thuỷ Số 9 hay số 10 là số đẹp? 02-02-19
  Cà phê Xuyên Việt Sim Phong Thuỷ có phải trò lừa đảo không ạ...Help me..!!! 01-04-18
  Cà phê Xuyên Việt Xem phong thủy cây cối xung quanh nhà 06-02-15

 3. thaisakura

  thaisakura Tập Lái

  Tham gia ngày:
  18/5/15
  Bài viết:
  6
  Cảm ơn bạn đã đưa những thông tin hữu ích về lọ lộc bình rất ý nghĩa đến người sử dụng