Tập Lái
19/6/22
5
0
1
21
carplayboxvn.com
Nếu là người sử dụng xe hơi, bạn không thể bỏ qua một sản phẩm đi cùng xế hộp đó là phụ kiện android box cho ô tô tốt nhất hiện nay, với các dòng phụ kiện android box cho ô tô sẽ bao gồm: Cục Android box ô tô, bộ định vị gps, giọng nói gps htd. Vậy sản phẩm nào có thể đi cùng với phụ kiện android box cho ô tô?, Loại android box cho ô tô nào là tốt nhất?.

Mặc dù chỉ là một sản phẩm công nghệ thông thường. Nhưng trên những dòng xe hiện nay vẫn chưa sử dụng tối ưu được hết các tính năng mà hãng đã sản xuất. Vì thế android box cho ô tô được ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu cho từng khách hàng khi di chuyển trên xế hộp của mình.
Phụ kiện ô tô nào dùng chung được áp suất lốp, định vị xe và camera hành trình

Phụ kiện android box cho ô tô giá bao nhiêu lắp tại HCM​

1: Sản phẩm đi cùng với android box cho ô tô hiện nay

Hiện nay các sản phẩm android box cho ô tô rất được các nhà sản xuất để ý tới công năng của sản phẩm, không chỉ sử dụng được các ứng dụng có trong box mà chúng còn phải kết hợp sử dụng cùng lúc với các đồ chơi công nghệ khác. Điển hình như “Camera trước sau, cảm biến áp suất lốp, định vị GPS “…

1.1: Cảm biến áp suất lốp

phu-kien-android-box-cho-o-to-htd


Khi sử dụng cảm biến áp suất lốp cùng với phụ kiện android box ô tô, bạn cần phải lưu ý các điều sau đây (Cảm biến áp suất lốp kết nối với bluethooth với màn nhỏ riêng – Còn cắm usb trên màn zin thì sẽ ko sử dụng được)

  1. Cần sử dụng màn hình tách rời cho cảm biến áp suất lốp dùng USB
  2. Sử dụng cùng với thiết bị android box cho ô tô với ứng dụng áp suất lốp có wifi
LƯU Ý: Sử dụng cảm biến áp suất lốp cùng android box trên màn hình Zin xe sẽ bị văng box ra

1.2: Camera trước sau

Camera-truoc-sau-cung-android-box-cho-o-to-htd.jpg


Đây là câu hỏi được nhiều khách hàng khi mua đồ chơi dành cho ô tô quan tâm nhất. Bởi vì sao?. Camera trước sau được xe như là thiết bị cực kỳ quan trọng đối với mỗi chiếc xe, chúng được sử dụng cho mục đích di chuyển, ngừng và đỗ xe một cách an toàn.

Vì thế câu hỏi này được đặt ra là một điều cực kỳ dễ hiểu. Hãy cùng HTD tìm hiểu xem gắn android box cho ô tô có ảnh hưởng đến camera trên xe hay không.

– Phụ kiện android box ô tô là một thiết bị độc lập riêng biệt với các sản phẩm khác, chúng giúp màn hình Zin xe trở thành màn Android trong vòng tích tắc vài giây nhưng vẫn giữ nguyên Zin cho màn xe.

– Cùng với nhiều tính năng nên loại đồ chơi dành cho ô tô này HOT, và được nhiều khách hàng săn đón nhất hiện nay trên thị trường xe hơi.

– Bên cạnh đó bạn có thể sử dụng đồ chơi ô tô này cùng với camera trước sau. Khi vào số lùi, phụ kiện android box cho ô tô sẽ tự động chuyển sang màn hình camera lùi và giữ nguyên âm thanh trên android box mà bạn đang nghe. Khi vào số đi android box cho ô tô sẽ hoạt động lại bình thường

1.3: Định vị GPS

dinh-vi-gps-android-box-danh-cho-o-to.png


– Thiết bị định vị xe ô tô hay còn gọi là thiết bị định vị GPS toàn cầu nhỏ gọn được gắn trên xe ô tô, có chức năng thông báo và xác định vị trí tình trạng hoạt động của xe ngay cả khi chủ ô tô ở xa.

– GPS là thiết bị định vị toàn cầu với mạng lưới gồm 27 vệ tinh quay xung quanh Trái Đất, các vệ tinh này quay theo vĩ đạo định sẵn và liên tục truyền dữ liệu xuống trái đất. Vì thế GPS sẽ hoạt động 24/7 trong tất cả các điều kiện thời tiết.

Vậy định vị GPS có sử dụng cùng lúc với android box cho ô tô được không? Câu trả lời là .

Khi mua phụ kiện android box cho ô tô HTD bạn sẽ nhận được tất cả các ứng dụng tiện ích mà còn được hỗ trợ đi cùng với các phụ kiện ô tô khác. Điểm đặt biệt tại HTD có là phát triển giọng nói, định vị GPS so với các đối thủ thị trường chưa có.
Link bài viết android box cho ô tô có chức năng gì: