17/8/22
246
195
43
Quận Bình Thạnh
Ngay trước thời điểm ra mắt chính thức Porsche Cayenne 2024 tại Triển lãm ô tô Thượng Hải diễn ra vào ngày 18/4 tới, nhà sản xuất Đức đã bất ngờ công bố đoạn video ngắn giới thiệu về mẫu SUV hạng sang của hãng và vô tình tiết lộ hình ảnh của xe.

Porsche-cayenne (1).jpg

Trong đoạn video giới thiệu về Porsche Cayenne 2024 sắp ra mắt, hãng xe Đức đã để lộ hình ảnh ngoại thất của mẫu xe này khi công bố hệ thống màn hình giải trí có trên xe.

Qua hình ảnh xuất hiện trên màn hình, mọi người dễ dàng nhận ra thiết kế mới của các khe hút gió và cả phần nắp capo, giúp xe trông hiện đại và có chút hầm hố hơn phiên bản hiện tại.

Porsche-cayenne (5).jpg

Điểm đáng chú ý chính là hệ thống đèn chiếu sáng mới trên Cayenne 2024 trông rất giống với mẫu Taycan, nó được làm góc cạnh hơn. Porsche tiếp tục sử dụng hệ thống chiếu sáng quad LED đặc trưng, tích hợp công nghệ HD-Matrix LED mới giúp tăng cường gấp đôi độ sáng.

Porsche-cayenne  (6).jpg

Ở phía sau, Cayenne mới có dải đèn LED chạy ngang được tăng kích thước và dường như nó có nhiều chi tiết hơn. Phần cản sau cũng được làm mới mang lại cảm giác tròn trịa cho chiếc xe.

Porsche-cayenne (4).jpg

Về nội thất, Porsche Cayenne 2024 sở hữu đến 3 màn hình bên trong cabin, ngoài cụm công cụ kỹ thuật số 12,6 inch xe còn trang bị màn hình thông tin giải trí 12,3 inch ở trung tâm và một màn hình 10,9 inch phía bên ghế phụ.

Porsche-cayenne  (5).jpg

Chiếc SUV cũng thừa hưởng vô lăng của mẫu 911, trong khi cửa gió điều hòa đều được làm mới, xe có nhiều cổng USB-C hơn, các tùy chọn bọc da mới, cùng với đồng hồ bấm giờ truyền thống ở giữa bảng điều khiển.

Porsche-cayenne  (4).jpg


Porsche-cayenne  (3).jpg

Porsche Cayenne 2024 có thể là bản nâng cấp của thế hệ thứ ba được giới thiệu lần đầu vào năm 2017, nhưng nó được làm rộng hơn. Bên cạnh việc làm mới ngoại và cả nội thất, chiếc SUV sẽ được sửa đổi ở khung gầm và cải tiến hệ truyền động.

Porsche-cayenne  (1).jpg

Trước đó, Porsche đã gợi ý về một biến thể plug-in hybrid mạnh mẽ với bộ pin lớn hơn. Điểm nổi bật của bản nâng cấp là khung gầm bán chủ động mới với hệ thống treo lò xo khí nén hai buồng cho phép điều chỉnh nhiều chế độ lái hơn tập trung vào hiệu suất, sự thoải mái và khả năng vượt địa hình.

Porsche Cayenne 2024 sẽ chính thức ra mắt vào ngày 18 tháng 4 tại Thượng Hải, lúc đó những nâng cấp có mặt trên xe sẽ được làm rõ.

Porsche-cayenne (3).jpg


Porsche-cayenne (1).jpeg

Nguồn: Carscoops
>>> Xem thêm:
Các bác kỳ vọng gì về mẫu Porsche Cayenne mới này?
 
Last edited by a moderator:
Hạng F
3/10/15
10.207
12.542
113
Porsche chỉ làm SUV cỡ trung nên đẹp ghê. Mer bày thêm cỡ lớn dở quá
 
Hạng F
28/8/19
6.760
11.497
113
Palm Beach, Florida, US
Chạy nhanh có bị hư cam hông
À, theo kết quả công bố từ các Chiên Gia...ẩm thực thì Không!
Người ta test rất kỹ bằng cách đặt vài giỏ Cam tươi và ngon...trong xe, chạy nhanh xào chẻ vào cua các kiểu...
Sau đó, đem vào TTĐK Thực Phẩm test...
KL: Xe Pọ Chét chạy nhanh ko làm hư Cam! :eek: