[QC] Điểm mặt các câu lạc bộ MSX 125 trên toàn quốc | Xe máy - Xe mô tô PKL

Quảng cáo & khuyến mãi
 1. OSKM

  OSKM OSS

  Tham gia ngày:
  28/11/09
  Bài viết:
  337
  Trong suốt 3 năm qua, cộng đồng MSX 125 cả nước đã có những hoạt động sôi nổi và ý nghĩa nhằm lan tỏa niềm đam mê với chiếc xe này.

  1. MSX miền Bắc

  Đã từ lâu, Honda MSX 125cc hay còn gọi là MSX Miền Bắc đã trở thành ngôi nhà chung của những anh em yêu chiếc xe MSX tại khu vực Hà Nội. Đến nay, Honda MSX 125cc đã có hơn 5,000 thành viên.
  MSX-125-cau-lac-bo-1.
  Đều đặn Chủ Nhật hàng tuần là thời điểm các anh em MSX Miền Bắc họp mặt cùng nhau trao đổi những kinh nghiệm độ xe, chơi xe (Ảnh: Honda MSX miền Bắc)
  MSX-125-cau-lac-bo-2.JPG
  Việt Anh – thành viên câu lạc bộ (CLB) MSX miền Bắc: “Trong quá trình độ xe, có gì không hiểu mình lại lên hỏi anh em, ai biết thì chia sẻ rất nhiệt tình còn không ai biết thì anh em lại cùng nhau nghiên cứu đến khi tìm ra đáp án mới thôi. Những lúc đó, thực sự thấy yêu gia đình này lắm.”


  Nếu bạn có chung niềm đam mê với chiếc MSX 125, còn chần chờ gì nữa, hãy tham gia cùng 500 anh em tại CLB MSX Miền Bắc

  2. MSX miền Trung

  Tiền thân là CLB Anh em MSX minibike Đà Nẵng, nhưng với định hướng mở rộng để trở thành một mái nhà chung của các biker khu vực miền Trung nên Ban quản trị CLB đã đổi tên thành Honda MSX 125cc miền Trung. Mặc dù bận rộn những công việc và cuộc sống riêng nhưng các thành viên MSX miền Trung vẫn dành thời gian cho đam mê của mình. Vào những ngày cuối tuần, anh em thường họp mặt trò chuyện, nhiều khi lại cùng nhau tận hưởng những cung đường phượt đầy gió bụi cùng người bạn đồng hành MSX 125.
  MSX-125-cau-lac-bo-3.
  Biker MSX miền Trung trong một buổi offline tại Đà Nẵng (Ảnh: Honda Msx 125cc miền Trung)
  MSX-125-cau-lac-bo-4.
  Hay trong một chuyến đi xa cùng những người bạn mới (Ảnh: Honda Msx 125cc miền Trung)

  Anh em MSX miền Trung luôn chào đón bạn tại group Honda Msx 125cc miền Trung

  3. MSX Huế

  Mới thành lập vào đầu tháng 6 năm 2017 nhưng MSX Huế đã thu hút được hơn 1,000 thành viên tham gia. Là một CLB mới nhưng các hoạt động của MSX Huế khá sôi nổi. Hiện tại, Ban quản trị và thành viên MSX Huế đang bận rộn chuẩn bị cho chương trình tình nguyện của mình vào cuối tháng 7 này.
  MSX-125-cau-lac-bo-5.
  Nguyễn Tân, admin MSX Huế chia sẻ: “Mình mong muốn sẽ xây dựng MSX Huế trở thành một nơi để anh em chia sẻ đam mê và giúp ích cho cộng đồng, lan tỏa những hàng động ý nghĩa cho mọi người. Nhờ sự hỗ trợ của Honda Việt Nam, anh em đang hướng CLB đến sự phát triển chuyên nghiệp hơn trong thời gian tới”

  Các anh em MSX Huế hãy cùng tham gia tại group Hội Yêu Thích Honda MSX Huế - MSX 75

  4. MSX Sài Gòn

  MSX Sài Gòn được biết đến là CLB có số lượng thành viên đông nhất với hơn 8,000 thành viên. CLB là nơi các anh em biker cùng nhau giao lưu và chia sẻ về khoản mê xe của mình, cùng trò chuyện với nhau trao đổi về độ xe. Có thể có những thành viên mới chưa hiểu nhiều về xe cũng thường trao đổi với các thành viên khác để tìm được những món đồ ưng ý cho “em xế” của mình.
  MSX-125-cau-lac-bo-6.
  Các biker MSX Sài Gòn trong một buổi offline hàng tuần (Ảnh: Nguyễn Hoàng Thiện)
  Nếu bạn ở khu vực miền Nam, bạn có thể tham gia trở thành thành viên của câu lạc bộ Honda MSX 125 Sài Gòn và cùng giao lưu nhiều hơn tại group Honda MSX Sài Gòn

  5. MSX Bình Dương

  Thành lập vào ngày 1/4/2016, Honda MSX Bình Dương là một trong những CLB hoạt động sôi nổi nhất. Bên cạnh những buổi offline vào Chủ Nhật hàng tuần để anh em trao đổi và chia sẻ niềm đam mê với những chiếc xe MSX, một trong những hoạt động không thể thiếu của anh em MSX Bình Dương là những chuyến từ thiện tại các cơ sở thuộc tình Bình Thuận hay có những chuyến phượt để anh em “đổi gió”.
  MSX-125-cau-lac-bo-7.
  Dường như với các anh em MSX Bình Dương, nụ cười không bao giờ tắt trong mỗi buổi offline (Ảnh: Câu Lạc Bộ Msx Bình Dương)

  Định hướng hoạt động của MSX Bình Dương hiện nay là muốn mở rộng hơn về số thành viên và đa dạng hơn về hoạt động nhằm kết nối với các CLB MSX trên cả nước.
  MSX-125-cau-lac-bo-8.
  Các thành viên CLB MSX Bình Dương trong một buổi đi phượt (Ảnh: Câu Lạc Bộ Msx Bình Dương)
  MSX Bình Dương là một câu lạc bộ hiếu khách và luôn đón chào anh em từ các CLB khác đến giao lưu. Tham gia với các anh em CLB MSX Bình Dương ngay thôi!

  6. MSX Đồng Nai

  Thân thiết như người thân là tiêu chí hoạt động của MSX Đồng Nai. Cứ đến cuối tuần, anh em lại rủ nhau offline tại quảng trường thành phố để cùng chia sẻ nhiều hơn về niềm đam mê MSX. Bên cạnh đó, group Facebook còn là một kênh để các thành viên chia sẻ cũng như trao đổi những món đồ độ thật chất hay đôi khi chỉ là khoe chiếc xe MSX - “tình yêu nhỏ” của mình mà thôi.
  MSX-125-cau-lac-bo-9.
  Anh em CLB MSX Đồng Nai cùng đọ xe trong một buổi offline (Ảnh: MSX ĐỒNG NAI)
  MSX-125-cau-lac-bo-10.
  Nhí nhố trong chuyến đi phượt (Ảnh: MSX ĐỒNG NAI)

  Bạn đang là một tay mê xe ở Đồng Nai, vậy hãy cùng gia nhập hội các anh em MSX ĐỒNG NAI
  Và còn rất nhiều các CLB MSX tại các địa phương khác đang chờ đón bạn. Cập nhật thêm thông tin tại fanpage chính thức Honda MSX 125.
  MSX-125-cau-lac-bo-1. MSX-125-cau-lac-bo-4. MSX-125-cau-lac-bo-5. MSX-125-cau-lac-bo-6. MSX-125-cau-lac-bo-7. MSX-125-cau-lac-bo-8. MSX-125-cau-lac-bo-9. MSX-125-cau-lac-bo-10. MSX-125-cau-lac-bo-3. MSX-125-cau-lac-bo-2.JPG
  Theo Honda​
  Last edited by a moderator: 28/7/17
  baicon thích bài này.
 2. Langtudatinh68

  Langtudatinh68 Hạng B2

  Tham gia ngày:
  2/6/13
  Bài viết:
  329
  Mấy Anh di xe này dau óc có vấn đề