[QC] Honda Việt Nam tổ chức hội thi “Kỹ thuật viên giỏi Châu Á Thái Bình Dương” lần thứ 5 | Tin Tức, Thị Trường & Công Nghệ Ô Tô

Quảng cáo & khuyến mãi
 1. OSKM

  OSKM OSS

  Tham gia ngày:
  28/11/09
  Bài viết:
  321
  Honda_Technician_Skill_Contest (4).
  Ngày 15/12/2016, tại trụ sở công ty Honda Việt Nam tại tỉnh Vĩnh Phúc, HVN lần đầu tiên tổ chức Hội thi “Kỹ thuật viên giỏi Châu Á Thái Bình Dương”. Đây là lần thứ 5 hội thi được tổ chức và là lần đầu tiên Honda Việt Nam đăng cai.

  Hội thi “Kỹ thuật viên giỏi Châu Á Thái Bình Dương” được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2001 tại Thái Lan, dành cho các kỹ thuật viên giỏi đến từ các nước trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Honda Việt Nam đã liên tục tham gia và vinh dự đạt giải Nhất trong 2 kỳ liên tiếp: 2001 và 2003. Sau lần cuối cùng được tổ chức vào năm 2007, hội thi đã được HVN tái tổ chức trong năm nay với mong muốn xây dựng lại một sân chơi bổ ích dành cho các Kỹ thuật viên và tiếp nối thành công từ những kết quả tích cực đạt được, hướng tới thỏa mãn nhu cầu của khách hàng ở mức độ cao nhất.
  Honda_Technician_Skill_Contest (7).
  Trong khuôn khổ Hội thi, 6 nước tham dự trong khu vực bao gồm: Indonesia, Pakistan, Thái Lan, Ấn Độ, Philippines và Việt Nam sẽ lựa chọn ra 2 kỹ thuật viên xuất sắc nhất từ Hội thi tay nghề trong nước đại diện cho nước mình tham gia. Các thí sinh tham dự của các nước đều có kỹ năng, bề dày kinh nghiệm làm việc rất đáng nể, hứa hẹn sẽ mang đến những phần thi chất lượng và lý thú. Ngoài ra còn có sự góp mặt của 5 nước: Đài Loan, Campuchia, Malaysia, Trung Quốc, Nhật Bản với mục đích giao lưu học hỏi và cổ vũ cho các thí sinh.

  Sau khi được phổ biến thông tin về lịch trình cũng như quy định của hội thi, ngày 15/12/2016, tại trụ sở công ty HVN tại Vĩnh Phúc, hội thi đã chính thức được diễn ra. Các kỹ thuật viên tham dự hội thi với hai nội dung: Lý thuyết và Thực hành tại các khu vực riêng biệt dưới sự đánh giá sát sao của ban giám khảo để đảm bảo sự công bằng cho tất cả các thí sinh. Các nội dung thi được thiết kế hấp dẫn, gần với thực tiễn đã giúp cho các thí sinh thể hiện sự hiểu biết, kỹ năng chuyên môn cũng như sửa chữa, giải quyết những tình huống thực tế trong hoạt động hàng ngày. Đây cũng là dịp để các kỹ thuật viên giao lưu học hỏi lẫn nhau với mục đích chung là đem lại chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhằm thỏa mãn cao nhất nhu cầu khách hàng.

  Sau một ngày tranh tài căng thẳng nhưng cũng không kém phần hấp dẫn với sự tham gia sôi nổi của các kỹ thuật viên, Hội thi đã chọn được những chủ nhân xuất sắc nhất của các Giải thưởng.
  Honda_Technician_Skill_Contest (6).
  Honda_Technician_Skill_Contest (1). Honda_Technician_Skill_Contest (3). Honda_Technician_Skill_Contest (4). Honda_Technician_Skill_Contest (5). Honda_Technician_Skill_Contest (6). Honda_Technician_Skill_Contest (7).

  Theo Honda Việt Nam ​
 2. IdolAuto

  IdolAuto Hạng D

  Tham gia ngày:
  16/4/14
  Bài viết:
  2.455
  Đọc xong không biết ai là chủ nhân đạt giải ?
 3. CivicX

  CivicX Hạng B2

  Tham gia ngày:
  21/11/15
  Bài viết:
  338
  Nghiệp vụ viết lách quảng cáo của mấy mod OS chắc phải tiếp tục nâng cấp nhiều rồi. Xem xong hổng biết giải về ai?
  Lúc rài Nissan tài trợ OS nhiều quá nên toàn click lộn vào trang quảng cáo của Nissan:eek::eek:
 4. 4everMAYTRANG

  4everMAYTRANG Hạng D

  Tham gia ngày:
  10/6/16
  Bài viết:
  2.463
  Chắc do Honda VN ko đc giải đấy các bác :D
 5. Tran_ngocha

  Tran_ngocha Hạng B2

  Tham gia ngày:
  11/6/16
  Bài viết:
  103
  nhiều giải kì lạ thiệt :)))