[QC] Xe DCAR chính thức có mặt tại Nhật Bản | Tin Tức, Tư Vấn & Công Nghệ Ô Tô

Quảng cáo & khuyến mãi
 1. OSKM

  OSKM OSS

  Tham gia ngày:
  28/11/09
  Bài viết:
  297
  Nội thất DCAR Willer.
  Vào ngày 12/06/2017 vừa qua, tại IBIS 300 Ebisu Subaru Building 3F, Tokyo - Nhật Bản đã diễn ra lễ công bố chiến lược của Tập đoàn Willer - Tập đoàn vận chuyển số 01 tại Nhật Bản trong lĩnh vực khai thác vận chuyển bằng đường bộ; trong đó chiếc xe DCAR đã trở thành tâm điểm chiến lược toàn cầu của Willer trong giai đoạn từ đây đến năm 2020.

  Với mong muốn phát triển một dịch vụ vận chuyển hành khách với giá trị chưa từng có và mức giá cạnh tranh, Ông Shigetaka Murase, chủ tịch tập đoàn Willer cho rằng dịch vụ vận chuyển mới này sẽ hoạt động theo tiêu chí “To all Place - For all People - By All Ways -With All Organizations and Technology” tạm dịch là bằng dịch vụ này sẽ đưa hành khách “Đi tất cả mọi nơi - Dành cho tất cả mọi người - Bằng tất cả các phương tiện - Với tất cả đối tác và công nghệ hiện đại nhất”. Qua đó, dòng xe DCAR đến từ Việt Nam chính thức được giới thiệu đến đông đảo khách mời như một giải pháp về phương tiện vận chuyển mới và hiện đại, nằm trong chiến lược phát triển của Tập đoàn.
  DCAR Nhật Bản.
  DCAR President được mệnh danh là “Chuyên cơ mặt đất” trang bị đầy đủ những thiết bị hiện đại và sang trọng bậc nhất hiện nay. DCAR Limousine là “Dòng xe thế hệ mới vận chuyển hành khách”, cả hai vốn đã được biết đến là biểu tượng của sự tiện nghi, thoải mái và sang trọng.Với 7 ghế ngồi được bọc da nhập khẩu, khoang hành khách trở thành một không gian rộng rãi với đầy đủ tiện nghi: Dàn âm thanh SONY cao cấp, màn hình 19 inches, wifi, tủ lạnh… Hệ thống đèn LED giọt nước trang trí càng góp phần tăng thêm tính thẩm mỹ cho chiếc xe. Bằng tất cả những đặc điểm này, DCAR đã đáp ứng được các tiêu chí khắt khe của Tập đoàn Willer khi lựa chọn phương tiện vận chuyển chiến lược của mình.
  DCAR Willer.
  Ông Shigetaka Murase, chủ tịch tập đoàn Willer, đã trân trọng công bố việc đưa xe DCAR trở thành phương tiện vận chuyển chính thức cho các dịch vụ du lịch của tập đoàn Willer tại Việt Nam.

  “Sự hiện diện của chiếc xe DCAR sang trọng, tiện nghi sẽ là một điểm nhấn về chất lượng cao và tính hiện đại trong tổng thể chuỗi dịch vụ của Willer tại Việt Nam. Các du khách sẽ được trải nghiệm cảm giác thoải mái và thú vị khi di chuyển trong các chuyến hành trình ở Việt Nam”.

  Được biết Tập đoàn Willer được thành lập năm 1994 cùng sứ mệnh tạo ra giá trị đổi mới trong dịch vụ vận chuyển hành khách toàn cầu, với hơn 500 nhân viên và 12 Công ty con hoạt động trong các lĩnh vực như thương mại, tư vấn du lịch, dịch vụ vận chuyển bằng đường sắt, vận chuyển bằng xe theo tuyến cố định, Tập đoàn Willer đã trở thành tập đoàn vận chuyển số 01 Nhật Bản hơn 2 thập kỷ qua.
  IMG_0140. IMG_0144. D.JPG DCAR Nhật Bản. DCAR Willer. IMG_0140. IMG_0144. Nội thất DCAR Willer.
  Theo DCAR ​
  quankung, neneros16, vthanh61 người thích bài viết này.
 2. Enjoylife

  Enjoylife Hạng C

  Tham gia ngày:
  9/4/14
  Bài viết:
  776
  Chúc mừng tay nghề thợ VN vươn ra thế giới
 3. Suxipo

  Suxipo Hạng C

  Tham gia ngày:
  29/3/16
  Bài viết:
  587
  Giống xe hát cải lương gớm
  TenFeb2006, Ksaigon, quankung1 người thích bài viết này.
 4. kurumakancoku

  kurumakancoku Hạng D

  Tham gia ngày:
  19/11/10
  Bài viết:
  1.798
  Mạnh quá rồi
 5. HRed23

  HRed23 Hạng B2

  Tham gia ngày:
  29/3/17
  Bài viết:
  221
  Cực ghét cái nội thật ốp gỗ hay ốp gì đó kiểu này, cải lương và xấu gớm thật. :mad::mad::mad:
  quankung thích bài này.
 6. IdolAuto

  IdolAuto Hạng D

  Tham gia ngày:
  16/4/14
  Bài viết:
  2.422
  Nói thật em nhìn như xe nhà hát di động, lạm dụng ánh sáng chói loà, lạm dụng ốp giả gỗ...lỗi này nằm ở trình độ thẩm mỹ của người thiết kế, chắc anh ấy rất mê...cải lương.
  Suxipo thích bài này.
 7. Tygia_007

  Tygia_007 Hạng B2

  Tham gia ngày:
  14/12/15
  Bài viết:
  117
  Có mặt ở Nhật nhưng mà chỉ được dùng ở VN thôi. Giật tiêu đề tưởng là được sử dụng ở Nhật chứ. Hi vọng đừng như mấy báo lá cải rẻ tiền. Tôi phải đọc đi đọc lại mấy lần mới dám bình luận.
  khoaivn thích bài này.
 8. 4everMAYTRANG

  4everMAYTRANG Hạng D

  Tham gia ngày:
  10/6/16
  Bài viết:
  2.447
  Xe chở Đàm Vĩnh Hưng đây mà :D
  love_arsenalhungbanme thích bài viết này.
 9. love_arsenal

  love_arsenal Hạng D

  Tham gia ngày:
  18/3/15
  Bài viết:
  1.725
  KK bác nói đúng rồi đấy:D
 10. Obix

  Obix Hạng C

  Tham gia ngày:
  6/2/16
  Bài viết:
  881
  Ngồi quay mặt nhìn nhau khó chịu bm.
: dcar