Tập Lái
13/11/19
32
4
0
34
Hà Nội
Camera hành trình ô tô iroad X9 là mẫu phân khúc camera cao cấp của hãng camera hành trình iroad hàng đầu thế giới. Với độ nét tuyệt vời và các tính năng hỗ trợ quay phim chuyên nghiệp
Hình ảnh thực tế camera hành trình iroad X9

Review Camera hành trình hàn quốc IROAD X9

Thông số kỹ thuật của camera hành trình ô tô iroad X9
 • MÁY ẢNH Mặt trước: SONY STARVIS 2.13M
 • Phía sau: SONY Exmor 2.0M
 • NGHỊ QUYẾT Mặt trước & mặt sau: Full HD (1920 x 1080P)
 • KHUNG Mặt trước & sau: 30 khung hình / giây
 • ĐỘ Mặt trước: 150º
 • Phía sau: 145º
 • CPU Bộ xử lý lõi ARM Cortex-A7 MP V3
 • TẦM NHÌN Ở chế độ đỗ xe, đặt độ sáng tự động gấp 3 lần
 • WIFI Phát lại / cài đặt điện thoại thông minh, nâng cấp firmware tự động
 • QUẢNG CÁO LDWS (Hệ thống cảnh báo chệch làn đường)
 • FCWS (Hệ thống cảnh báo thông đồng chuyển tiếp)
 • FVDW (Cảnh báo khởi hành xe phía trước)
 • LBP Cắt và cài đặt điện áp khởi động (Nguồn liên tục)
 • CẢM BIẾN G Cảm biến gia tốc trục G (3D, ± 3G)
 • GPS Ăng ten GPS bên ngoài ((Kết hợp với Google Maps để kiểm tra vị trí và tốc độ)
 • SỨC CHỨA Micro SD 4GB ~ 128GB (loại MLC Class10 được khuyến nghị)
 • CHẾ ĐỘ GHI ÂM Chế độ (lái xe) bình thường, chế độ Sự kiện (tác động), Chế độ đỗ xe (Phát hiện chuyển động), Ghi âm giọng nói
 • ÂM THANH Loa (âm thanh hiệu ứng để thông báo trạng thái hoạt động và 34 loại hướng dẫn bằng giọng nói được hỗ trợ), Micrô được nhúng
 • VIDEO H.264 / ADPCM
 • NHIỆT ĐỘ -30 ~ 80 º C (Nhiệt độ lưu trữ: -30 ~ 90 º C)
 • ĐỘ ẨM 10 ~ 95%
 • ETC Đèn LED bảo mật / Đèn LED trạng thái hoạt động / Đèn LED nhận GPS
 • TRÌNH XEM PC Windows Xp, VISTA, Win7, Win8 (hỗ trợ 32Bit ~ 64 bit)
 • ỨNG DỤNG Ứng dụng IROAD (Android 2.3, iOS 5.0 hoặc phiên bản cao hơn)
Chúng tôi rất vui lòng mang mô hình IROAD mới nhất đến Bắc Mỹ và sau nhiều tuần thử nghiệm có thể tự tin nói rằng đó là một ứng cử viên mạnh mẽ cho giao dịch mua máy quay toàn diện tiếp theo của bạn. Mặc dù là một thương hiệu tương đối mới, doanh số toàn cầu của nó ở các nước châu Á cạnh tranh trực tiếp với thị trường tốt nhất và chúng tôi không nghi ngờ gì về khả năng của X9 để thực hiện tốt như các máy quay phim hàng đầu thị trường hiện tại, thậm chí còn xuất sắc ở một số các khu vực trong khi được tải với các tính năng tuyệt vời.
Thiết kế
Các X9 có một thiết kế kiểu dáng đẹp và nhỏ hơn so với các đối thủ cạnh tranh gần nhất của nó. Thiết bị có thể xoay tối đa 90 độ để linh hoạt hơn và chúng tôi đặc biệt thích rằng camera phía sau được cung cấp bởi một mini-USB chứ không phải cáp đồng trục, thiết bị sau có thể dễ dàng bị hư hỏng do thiết kế.
nhỏ gọn không vướng kính lái

nhỏ gọn không vướng kính lái
Thông số kỹ thuật của camera hành trình ô tô iroad X9
Trong hệ thống 2CH, camera trước được trang bị cảm biến Sony STARVIS trong khi phía sau được trang bị cảm biến Sony EXMOR. Cả hai đều quay ở chế độ full HD 1080P ở tốc độ 30 khung hình / giây và có chế độ ban đêm tinh vi trong đó Camera hành trình ô tô iroad X9 sẽ cảm thấy rằng nó tối và tự động tăng độ sáng của bản ghi. Các cảm biến được nhúng ở phía trước và phía sau được tìm thấy trong nhiều mẫu máy quay dash hàng đầu, đã nhận được sự tán dương rộng rãi về cả khả năng quay video và hiệu suất tuyệt vời vào ban đêm.
Điều đáng chú ý là Camera hành trình ô tô iroad X9 tự hào với góc nhìn phía trước 150 độ và góc nhìn phía sau 145 độ, đánh bại nhiều camera hành trình khác trong thể loại này. Micrô trên thiết bị có chất lượng rất cao và thông báo các sự kiện như khi xe đang vào hoặc thoát khỏi chế độ đỗ. Mặc dù không có nút ghi âm thủ công được tích hợp trên thiết bị, nhưng có một nút nguồn tích hợp là một thay đổi đáng hoan nghênh so với các đối thủ cạnh tranh. Thẻ microSD đi kèm cũng sẽ tự động định dạng khi bật X9 lần đầu tiên, do đó, thẻ này hoạt động ngay lập tức mà không để lại bất kỳ chỗ nào cho phỏng đoán.
Camera hành trình cao cấp

Camera hành trình cao cấp
Ứng dụng di động và máy tính để bàn
Camera hành trình ô tô iroad X9 đi kèm với một ứng dụng miễn phí hỗ trợ cả nền tảng dựa trên iOS và Android, giúp việc ghép nối với các thiết bị di động trở nên dễ dàng. Ứng dụng phản hồi nhanh và cho phép người dùng thay đổi các tính năng như thời gian, chế độ đỗ xe và cài đặt độ nhạy, v.v. Luồng xem trực tiếp rất tuyệt vời với hầu như không có bất kỳ độ trễ nào giữa camera được chọn với màn hình điện thoại. các X9 cũng cho phép người dùng khi di chuyển để chụp ảnh màn hình về những gì camera nhìn thấy và chuyển sang camera phía sau. Người dùng cũng có tùy chọn để chọn một màn hình yêu thích để ứng dụng sẽ tự động mở để xem trực tiếp (camera trước hoặc sau) khi mở. Cuối cùng, Camera hành trình cũng cho phép bạn tìm kiếm các video đã được camera ghi lại, làm nổi bật các bản ghi đã được xem bằng một màu khác giúp việc tìm kiếm video dễ dàng hơn nhiều.
Phần mềm phóng to ứng dụng
Giống như nhiều máy ảnh Camera hành trình hiện tại trên thị trường, bạn cũng có thể kết nối trực tiếp X9 với máy tính và điều chỉnh tất cả các cài đặt tốt hơn từ đó, và tốt hơn nữa là nó thậm chí còn tương thích với MacOSX! Một tính năng vốn có trong trình xem máy tính để bàn là tùy chọn chuyển nhanh các bản ghi video để tạo phát lại theo kiểu timelapse, điều mà các đối thủ khác hiện không hỗ trợ. Ngoài ra, GPS có thể được bật dưới dạng phụ kiện tùy chọn, cho phép người dùng xem tốc độ và vị trí của xe trong khi phát lại qua bản đồ Google khi ở chế độ máy tính để bàn. Các video liên tục chuyển từ bản ghi này sang bản ghi khác giúp ích khi cố gắng tìm một sự cố cụ thể khi xem lại cảnh quay. Bạn cũng có thể tải xuống bất kỳ bản cập nhật nào trực tiếp từ màn hình này và tắt đèn LED trên Camera hành trình.
IROAD X9 bao gồm hai mắt camera

IROAD X9 bao gồm hai mắt camera
Chất lượng video
Nhờ có cảm biến Sony STARVIS, chất lượng video của X9 , khi lái xe vào ban ngày là tuyệt vời và biển số xe hiển thị rõ ràng cùng với bất kỳ khung cảnh xung quanh. Camera phía sau có chất lượng tương đương và hoạt động rất tốt trong việc chụp tất cả môi trường xung quanh với độ phân giải rõ ràng và sắc nét. Tuy nhiên, quay video vào ban đêm là nơi X9 thực sự vượt trội. Các X9 có thể quay video trong điều kiện ánh sáng thấp đặc biệt tốt và tính năng tự động phát hiện khi nó đang được đặt vào chế độ bãi đậu xe, làm cho nó rõ ràng hơn nhiều và tươi sáng hơn vào ban đêm so với Camera hành trình từ đối thủ cạnh tranh. Lượng tương phản giữa các màu trong khi phát lại là nổi bật, trong khi mức độ rõ ràng đặt nó ngang bằng với các Camera hành trình cao cấp khác.
Kiểm soát nhiệt
Một cái gì đó khách hàng của chúng tôi thường phàn nàn là máy quay Camera hành trình của họ quá nóng. Chúng tôi đã thử nghiệm IROAD X9 ở nhiệt độ cao và vui mừng báo cáo rằng nhiệt độ cao hơn bình thường không ảnh hưởng đến chức năng của máy ảnh. Chúng tôi cũng rời khỏi đơn vị liên tục ghi lại và nhận thấy rằng nhiệt phát ra tương đối thấp. Đây là một trong những lý do khiến IROAD X9 cực kỳ phổ biến ở các quốc gia như Hồng Kông và Singapore.
camera hành trình hàn quốc

camera hành trình hàn quốc
Tính năng hỗ trợ lái xe / Hệ thống cảnh báo an toàn đường bộ
Các X9 cũng có Hệ thống hỗ trợ người lái nâng cao (ADAS), góp phần nâng cao tiêu chuẩn an toàn đường bộ. Khi GPS được bật, hệ thống cảnh báo tích hợp sẽ cung cấp cả cảnh báo âm thanh và hình ảnh cho Va chạm trước, Khởi hành phương tiện phía trước và Khởi hành làn đường. Va chạm xe phía trước tính toán tốc độ của bạn, khoảng cách giữa xe phía trước và cũng sẽ thông báo cho bạn ngay lập tức rằng xe của bạn không còn ở khoảng cách phanh an toàn so với xe phía trước. Tính năng Khởi hành xe phía trước một lần nữa sử dụng cảm biến camera phía trước và tương tự như hệ thống va chạm, trong đó một khi nó phát hiện chuyển động từ xe phía trước bạn, nó cũng sẽ cung cấp cho bạn thông báo bằng lời nói. Lane Departure phát hiện trong thời gian thực nơi có làn đường trên đường và sẽ thông báo cho bạn nếu bạn bắt đầu trôi sang bên này hay bên kia.
Dữ liệu của bạn an toàn
Camera hành trình sử dụng công nghệ phục hồi tự động định dạng miễn phí, đây là một trong những hệ thống tệp ổn định nhất vì các bản ghi được lưu tự động trong một đơn vị bộ nhớ chính. Do IROAD sử dụng định dạng tệp .JDR của riêng mình, thẻ nhớ mới không yêu cầu định dạng thông thường, đảm bảo an toàn cho dữ liệu và thiết bị. Hơn nữa, hình ảnh đã lưu có thể được khôi phục bằng hệ thống tự động khôi phục, điều đó có nghĩa là bạn không bao giờ phải lo lắng về việc mất cảnh quay quan trọng. Cuối cùng, chức năng khởi động lại tự động của nó bảo vệ thiết bị bằng cách kiểm tra lỗi thẻ SD và sắp xếp dữ liệu đã lưu.
Phán quyết của chúng tôi
Sự ra đời của IROAD X9 trên khắp Bắc Mỹ đánh dấu một bước tiến lớn đối với IROAD, người trước đây chỉ kinh doanh ở các nước Đông Nam Á. Chúng tôi thường hoài nghi về việc một đối thủ mà một thương hiệu ít thành lập có thể chống lại một số nhà sản xuất Camera hành trình được công nhận tốt hơn ở Bắc Mỹ như thế nào – dựa trên kinh nghiệm của chúng tôi với X9 , tuy nhiên, chúng tôi có thể tự tin nói rằng đơn vị này không thể chỉ là đối thủ Các sản phẩm của đối thủ cạnh tranh về khả năng, nhưng cũng vượt trội trong việc cung cấp trải nghiệm người dùng được tối ưu hóa hơn. các X9 Khả năng ghi âm tuyệt vời kết hợp với các chi tiết tốt hơn, chẳng hạn như cho bạn biết nếu điện áp bị cắt hoặc nếu phát hiện ra tác động trong chế độ đỗ xe khi khởi động, là những gì làm cho thiết bị nổi bật. Thực tế là X9 nhỏ gọn bao gồm một bộ dây cứng và các tiện ích nhỏ khác cho phép nó hoạt động ngay lập tức, cho thấy IROAD hiểu khách hàng của họ và nhu cầu về một giải pháp đơn giản dễ dàng hoạt động.
Review Camera hành trình hàn quốc IROAD X9


Với những tính năng nổi bật của mình đây được coi là phiên bản cao cấp của thương hiệu IROAD Hàn Quốc. Làm hài lòng những chủ xe sang và khó tính nhất.
IROAD được biết đến là nhà máy chuyên sản xuất camera hành trình chứ danh tại Hàn Quốc.

Bài viết tiếp theo : Bài viết kỳ tới : Review camera hành trình hàn quốc IROAD TX9