Tập Lái
19/11/20
2
0
1
24
GÓC REVIEW
Chào mọi người, khác với mọi lần chỉ làm review về các món ăn ngon hôm qua mình qua nhà bạn ngủ lạ giường nên mất ngủ cả đêm, nhờ vậy mình liền nghĩ ra ý tưởng review em giường ngủ của mình.
Giường mình đang dùng là LUX SB nó là giường ngủ thông minh nên cũng có khá nhiều tính năng hay ho đáng để viết lắm. Nhưng đầu tiên mình sẽ nhận xét về vẻ ngoài của em nó. Em này được bọc da khá sang trọng, các thành giường có đệm mút nên rất êm ái. Ảnh mình kiếm trên mạng là màu nâu chứ giường mình mua là màu xám, ngoài ra còn rất nhiều màu cho các bạn lựa chọn. Khung giường được làm từ gỗ sồi rất chắc chắn. Đệm của giường êm ái, à quên mất giá giường không bao gồm đệm đâu nha các bạn, mình mua ngoài đấy nhưng cũng của bên Luxcasa.
Tiếp đến là về chức năng massage toàn thân của em giường. Đệm massage được thiết kế bên trái của giường, kích thước vừa đủ cho 1 người lớn nằm thư giãn. Về ưu điểm: đệm rất êm nhưng lại chắc chắn, các chức năng massage đa điểm, đặc biệt là có hiệu quả giảm đau nhức tức thì nên rất thích hợp nằm thư giãn sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi. Về nhược điểm: mình thấy đệm này hơi nhỏ, người mình khá đô nên nằm không được thoải mái, nói là massage toàn thân nhưng chỉ được 1/2 người thôi nhé, xoa bóp cũng nhẹ nhàng chứ k chặt và mạnh như ở các loại ghế massage.
Ngoài ra giường có tích hợp thêm loa bluetooth, cổng USB, đèn, kệ sách, tủ đựng đồ,... đặc biệt là bàn làm việc xoay 360 độ, mình khá thích chi tiết này vì mình khá lười nên thích làm việc, đọc sách trên giường. Mùa này lạnh chui ra khỏi chăn ngồi làm việc cũng lười nữa vì thế có bàn xoay như thế này quả thật là 1 sáng kiến tuyệt vời. Lúc không cần dùng thì lại xoay gọn gàng lại hehe.
Mình rất ưng chiếc giường này vì thế khi đi ngủ ké nhà bạn, giường nhà nó khá cứng nên cũng vì thế mà mất ngủ.
Giường này bên họ nói bảo hành tới 5 năm nên mình mình mới dám review giới thiệu tới các bạn, có hỏng hóc gì còn có chỗ để bắt đền nhé.
Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết bài viết của mình. Chúc các bạn có những giấc ngủ ngon.