Rolls-Royce Phantom hoàn toàn mới lộ diện chờ ngày ra mắt | Siêu Xe - Supercar

Tin Tức
 1. Thanh Van

  Thanh Van Hạng D Thành viên BQT Super Moderators

  Tham gia ngày:
  11/2/15
  Bài viết:
  2.649
  open.
  Ngày 27/7 sắp tới có thể là một ngày bình thường với nhiều người nhưng nó lại là một ngày vô cùng đặc biệt với những tín đồ mê xe siêu sang. Đó là ngày Rolls-Royce tổ chức sự kiện “The Great Eight Phantoms” và cũng là ngày mà hãng xe Anh quyết định giới thiệu với thế giới dòng Phantom thế hệ mới.

  Trước thềm ra mắt 1 tuần, hãng xe Anh Quốc đã tiết lộ hình ảnh mặt cắt đầu xe Phantom thế hệ mới. Hình ảnh cho thấy xe vẫn sử dụng ngôn ngữ thiết kế cũ khối vuông với những góc bo tròn. Điểm sáng của bức ảnh chính là cụm đèn mới, sử dụng full LED và có thiết kế mỏng hơn.
  leaked-phantom.
  Chúng ta cũng có thể thấy rõ thiết kế mới của xe Phantom hơn qua một số hình ảnh lộ diện không chính thức của nó trên một website tại Pháp. Đây được cho là những hình ảnh của Phantom thế hệ mới được chụp trên một catalogue sắp xuất bản. Theo đó, xe không cải tiến nhiều so với thế hệ trước. Xe vẫn giữ nét cổ điển và bảo thủ đó giờ, nhưng được tinh chỉnh ở phần hút gió lớn hơn và đèn pha mỏng hơn.

  Nó giống như một bản nâng cấp nhẹ hơn một phiên bản thế hệ mới. Dù vậy, có thể hiểu được đây là chiến lược thiết kế của hãng nhằm giữ cho các dòng xe không bị lỗi thời và vẫn giữ nguyên đẳng cấp như thời điểm nó ra mắt.
  phantom-leak-2.
  Phantom mới hứa hẹn sẽ gây ấn tượng ở “nội dung bên trong” hơn là hình thức bên ngoài. Nó sẽ được xây dựng trên khung gầm bằng nhôm hoàn toàn mới, giống với khung gầm của mẫu crossover Cullinan sắp ra và khung gầm của các mẫu Rolls-Royce khác trong tương lai. Nội thất của xe không thay đổi nhiều, vẫn sẽ là vô lăng tròn 3 chấu (mỏng hơn) với nhiều chất liệu gỗ hiếm và da cao cấp. Tuy nhiên, giới nhà giàu có thể trông đợi vào hệ thống thông tin giải trí và hệ điều hành mới trên xe.
  phantom-leak-3.
  open. leaked-phantom. phantom-leak-2. phantom-leak-3.
  Theo Carscoops​
 2. fastcar

  fastcar Hạng B2

  Tham gia ngày:
  25/3/16
  Bài viết:
  228
  Cá nhân tôi thấy xe không đẹp lắm nhưng về khía cạnh nhận diện thì rất rõ, không thể lẫn với xe khác, ngoại trừ các xe nhái