Tập Lái
23/4/21
0
1
2
22
Bạn đã tìm được một chiếc máy rang cà phê phù hợp, với công suất và tính năng như mong đợi đồng thời với một mức giá phải chăng. Nếu chưa thì hãy cùng Yêu cafe tham khảo bảng giá máy rang cà phê các loại dưới đây nhé.
Máy rang cà phê là gì?
Máy rang cafe là một thiết bị được dùng để rang chín các loại cà phê sạch với các mức độ khác nhau, phụ thuộc vào tiêu chuẩn của từng mẻ rang cà phê. Hiện nay, máy rang cafe sử dụng điện hoặc năng lượng gas để hoạt động.

D2h2AB5__VDeJJuPEFg5qqCLXTrE57RjfOPMGDqUCxUBVN67iVOAxYS7EvEfA_9JwMG0FU-5bOuNI6c9CmPnFDRggWzt_oonzuDHs5MSmoErD11vFlwtR17bmH4trXuwTjgUIyvF

Với yêu cầu cao hơn trong việc thưởng thức cà phê, đặc biệt là cà phê nguyên chất, cà phê sạch. Nhiều người tiêu dùng đã bắt đầu tự tay lựa chọn cho mình những loại máy rang và xay cà phê, nhằm đảm bảo có thể tận tay chế biến cũng như thưởng thức với trải nghiệm tốt nhất.
Máy rang cà phê có bao nhiêu loại
Có 2 loại máy rang cà phê là Máy rang cà phê sử dụng điện và Máy rang cà phê sử dụng gas. Vậy sử dụng loại sẽ tốt hơn, tiết kiệm nhiên liệu hơn.
Máy rang cà phê bằng điện: Tiện lợi, đơn giản dễ sử dụng, không cần phải thay bình gas, thăm dò lửa gas, an toàn hơn khi sử dụng điện vì mọi sự cố liên quan đến điện chỉ cần tự ngắt hoàn toàn điện không tạo ra các loại khí có mùi trong quá trình rang như NOx, COx,...
1d61-AeoXfAcQLr5fqiZi84gewPh8jJxHxgUnFvRAnQioHjcVMM7Bim2MR4PYUOoB27me9xmW7CtNj598Y98hfoWK8NgAcVLUWnFlcLEEXQ8tfm2DbVikc8zcEunYJDxz59lkSAD

Máy rang cà phê bằng gas: Quá trình rang sẽ diễn ra nhanh hơn tuỳ vào mức điều chỉnh lửa to hay nhỏ. Năng suất cà phê thành phẩm/ giờ nhiều hơn.
K7Gj3H1pumVm_nGTh14wwhmvo370nmBBVDeo1P578xKJ-b1Yd8gTCxe8o_RiqXuJ1y6VPGeguF4-qpKL0i9uVbT0PbX79wC-U77iGHHRR2nYC6IO_bN5VA4j2pf8c4NtR3F2xC3D

Các yếu tố quyết định đến giá máy rang cà phê
Công suất rang của máy: tùy theo công suất hoạt động ở mức nào, mà giá bán ra của các sản phẩm máy rang cà phê cũng tương ứng theo đó.

Chất liệu trên kết cấu máy: máy được sản xuất với chất liệu Inox hay hợp kim cao cấp, được phủ lớp sơn từ tính hay được mạ một chất liệu khác hay không, tất cả đều quyết định nhiều tới giá bán ra thị trường của sản phẩm.

UBDFfnBuy1qxpnz2jFGl8NlzwZ-Tsz-Q_YX0qhzVlcLhvD3t6RyJbB70mWKWZLJRZ4ITrCE-kTRDA1i6IuEFVYMyAvGlnPlm21llFU0XLzH0tXn7LXxdqk-xWTMfFc4zqt_ezC04

Công nghệ rang: mỗi dòng máy rang cà phê đều được trang bị một công nghệ riêng, điều đó ảnh hưởng trực tiếp tới hiệu quả hoạt động của máy. Các dòng máy mới, trang bị công nghệ mới nhất luôn có giá thành cao hơn so với những mẫu đời cũ.

Thương hiệu: dễ nhận thấy, giữa hai mẫu máy rang cà phê được bán ra, với các đặc điểm và thông số giống nhau, nhưng giá bán lại có sự chênh lệch rõ rệt, bởi chúng đến từ hai thương hiệu có mức độ nổi tiếng và sự tín nhiệm khác nhau từ người tiêu dùng.

Máy rang cà phê có giá bao nhiêu
Giá bán máy rang cafe mini, máy rang cà phê gia đình và giá máy rang cà phê công nghiệp, sử dụng các loại công nghệ khác nhau thì giá sẽ khác nhau, không có một con số cụ thể nào cả.
Trên thị trường hiện nay, giá máy rang cà phê trong nước chỉ bằng khoản 1/3 hoặc 1/4 giá máy rang cafe nhập khẩu (các thương hiệu nổi tiếng như Probat, Joper, Gisele, Toper, Buhler...)
qpmJZIKkPZTnuQ-aKk7RdtY2aBWaW9V4FhGWgIzZC7etB4YxAbOM0xORX8PEtgKBuSUR8tqnsz5ou7omy4d9qGY-kdZEhGWSqs-8u0uCWsZz7_HoThN6RHfyo7EjaCCiL2a8teHq

Ví dụ như giá máy rang cafe 5kg trong nước hiện tại dao động từ 50 triệu - 150 triệu, máy ráng rang cà phê 30kg dao động từ 150 triệu - 400 triệu. Sở dĩ có sự dao động về bước giá nhiều như vậy là vì thị trường sản xuất máy rang cafe phê ở Việt Nam hiện nay rất hỗn loạn, thật khó để phân biệt.
Hi vọng với những thông tin về Bảng giá máy rang cà phê các loại mà Yêu cafe đã cung cấp sẽ giúp bạn tìm được sản phẩm tốt nhất nhé!
>>> Xem thêm Top các sàn forex uy tín