Sếp Audi Sport đầu quân cho Bugatti | AUDI

Tin Tức
 1. Thanh Van

  Thanh Van Hạng D Thành viên BQT Super Moderators

  Tham gia ngày:
  11/2/15
  Bài viết:
  2.557
  open.
  Theo thông báo mới nhất từ tập đoàn VW Group, CEO của Audi Sport - Stephan Winkelmann sẽ được tiếp quản vị trí CEO mới ở Bugatti, thay cho ông Wolfgang Durheimer.

  Cụ thể, Stephan Winkelmann sẽ thay thế người tiền nhiện 59 tuổi - Wolfgang Durheimer để điều hành thương hiệu Bugatti. Ông Durheimer dù rời vị trí quản lý ở Bugatti nhưng vẫn sẽ là chủ tịch của hãng Bentley trong thời gian này. Ở mảng Audi Sport, chủ tịch mảng kinh doanh của Audi Trung Quốc - Michael-Julius Renz sẽ thay thế cho ông Winkelmann.

  Được biết, ông Stephan Winkelmann đã từng có thời gian dài làm việc cho tập đoàn VW ở nhiều vị trí khác nhau. Trong khoảng từ năm 2005 đến 2016, ông là CEO của thương hiệu Lamborghini và đem đến nhiều sự thay đổi mang tính cách mạng cho hãng. Sau đó, ông đã chuyển đến Audi Sport. Dưới thời Winkelmann, Audi đã tái cấu trúc lại và đổi tên cho mảng xe hiệu suất cao, từ Audi Quattro GmbH sang cái tên mới là Audi Sport. Ông cũng là người chịu trách nhiệm cho các sản phẩm mới nhất của thương hiệu này là R8 Spyder, RS5 Coupe cũng như 2 mẫu xe sắp ra mắt là R8 dẫn động cầu sau và RS4 Avant mới.
  AudiSport-Winkelmann-03.
  Khi lãnh trách nhiệm mới ở Bugatti, ông hứa hẹn sẽ đem đến luồng gió mới cho các phiên bản mở rộng của dòng Chiron. Trong đó bao gồm các bản đặc biệt mạnh mẽ như Chiron Grand Sport và Chiron Super Sport.

  Trong khi đó, Winkelmann cũng có khả năng sẽ kế thừa chức chủ tịch của Bentley, thay thế ông Durheimer trong thời gian tới cho tới khi ông Durheimer sẽ hoàn thành nhiệm vụ của mình. Ông này vẫn sẽ ở lại Bentley cho tới khi hãng ra mắt dòng Continental GTC mới, là phiên bản mui trần của chiếc Continental GT mới ra mắt.
  AudiSport-Winkelmann-01.
  AudiSport-Winkelmann-01. AudiSport-Winkelmann-03. open.
  Theo VW​
 2. Kiet_hyundai

  Kiet_hyundai Tập Lái

  Tham gia ngày:
  29/8/17
  Bài viết:
  1
  Hãng xe Bugatti có thuộc VW group không ta
 3. Điệp Phạm - Trẻ

  Điệp Phạm - Trẻ Hạng D

  Tham gia ngày:
  10/11/16
  Bài viết:
  1.031
  Hóng ké thông tin
 4. P.Huayra

  P.Huayra Hạng D

  Tham gia ngày:
  24/8/14
  Bài viết:
  2.150
  Volkswagen gom hết: Lamborghini, Porsche, Audi, Bugatti, Bentley :) Chưa kể còn có cả Ducati.
: audi, bentley, bugatti