Tập Lái
16/2/20
4
0
1
26
qc.nhatvip.net

Tiền vệ người Đức đưa ra những nhận định về Barca và Real Madrid trước trận bán kết Siêu cúp Tây Ban Nha.


Xem thêm: soi keo bong da tay ban nha

Chia sẻ trong buổi họp báo trước trận bán kết Siêu cúp Tây Ban Nha với Barca, tiền vệ Toni Kroos khẳng định: "Tôi có việc khác để làm thay vì theo dõi Barca, tôi phải xem cả trận đấu của chính chúng tôi nữa. Tuy nhiên, tôi biết rõ họ. Có hoài nghi cho Barca, nhưng nhìn chung đó vẫn là tập thể với các cá nhân có chất lượng cao".

Kroos không nhìn nhận Barca lúc này quá khác biệt so với thời điểm còn được dẫn dắt bởi HLV Ronald Koeman. Chia sẻ về lối đá cá nhân, Kroos thừa nhận bản thân muốn chơi thứ bóng đá kiểm soát.

"Những ai biết rõ đều biết tôi luôn muốn có bóng trong chân, nhưng chìa khóa cho tập thể chơi tốt là thích nghi với các điều kiện chơi bóng khác nhau", Kroos chia sẻ.

Có Vinicius, Real nên cân nhắc vụ Haaland​

Người đại diện đáp trả những chỉ trích hướng đến Dembele​

"Nếu phải đẩy cao tốc độ lên phía trên, bạn phải chơi bóng thật nhanh. Đó là cách để kiểm soát thế trận, nhưng tôi luôn muốn có bóng. Tôi hạnh phúc với tỷ lệ kiểm soát bóng 90% và chiến thắng 1-0. Bạn phải chơi bóng để tạo cách biệt, và chỉ riêng thời lượng kiểm soát bóng là không đủ".

Real Madrid đang dẫn đầu La Liga với 5 điểm nhiều hơn đội đứng sau. Kroos thừa nhận "Los Blancos" đang tiến bộ. "Hồi đầu mùa, chúng tôi thắng nhiều trận dù chơi không tốt. Giờ Real Madrid đang tiến bộ và làm rất tốt ở những trận đấu khó khăn. Tuy nhiên, không có danh hiệu nào được trao vào tháng một cả, trừ Siêu cúp Tây Ban Nha", Kroos nói.

"Bởi vậy Real Madrid phải tiếp tục đi lên, bởi có CLB theo rất sát chúng tôi tại La Liga (Sevilla - PV). Nếu sẩy chân, họ sẽ bắt kịp. Nếu điều đó xảy ra, chúng tôi nghĩ mình sẽ gặp vấn đề".

Real Madrid của Kroos sẽ gặp Barca lúc 2h ngày 13/1 ở bán kết Siêu cúp Tây Ban Nha. Cặp đấu còn lại diễn ra giữa Athletic Bilbao và Atletico Madrid.