Spark Ghẻ Và Tuổi Trẻ Của Chúng Em

Tập Lái
24/7/19
3
8
0
modun.space
1972423


Cuộc sống quá ngắn ngủi để lái một chiếc xe nhàm chán. Với em, không có chiếc xe nào nhàm chán, nếu có thì chỉ có người ngồi bên trong nhàm chán. (Các bác thông cảm, em tự an ủi với Ghẻ của mình)

1972083


Tuổi "young buffalo" chúng em trôi qua cùng nhau. Song song & cắt nhau như ẩn số xxx giải hoài không ra. Em thì cứ muốn nó song song cho nước trong, cho đường thoáng, giúp em suy nghĩ về những nơi đã qua, những nơi sẽ đến.

1972084


Mấy bác tài thông thái từng nói, cách chữa trị tinh thần hay nhất là một chuyến đi dài và nhạc hay. Lỡ không có tiền đổ xăng thì làm chuyến ngắn, không có nhạc hay thì "Địu nàng không địu ta". Em áp dụng tinh thần của các bác tài thông thái trong điều kiện kinh tế nước nhà bất ổn, làm một chuyến 17km từ Đà Lạt đến .. Đà Lạt. Vậy là tụi em lên đỉnh cùng nhau.

Năm anh em trên một chiếc xe Ghẻ (à, tụi em không diễn ở đám cưới). Để lên đỉnh cùng nhau, nhiều lúc tụi em phải ép người sát vào nhau. Vai cạ vai, đùi cạ đùi, đôi khi zú cạ zú. Hãi lắm, dốc nghiêng quá, mọi người ép về một bên khỏi lật xe các bác ạ. Em thích suy nghĩ của các bác. Viết tới đây thì em cũng không thể nghĩ gì khác được, trong một đêm lạnh lẽo ở Đà Lạt, máu nhiều khi không còn trên não nữa, dù em rất muốn tả việc lên đỉnh nó sung sướng thế nào.

19720851972086


1972087


1972088

Trên đỉnh cũng chỉ dám lấp ló mà sung sướng thế này thôi.

1972090


Em ráng kết thúc câu chuyện về chuyến đi ngắn ngắn, về cuộc đời nghiêng nghiêng. Có hai thứ quý nhất là tuổi trẻ và người phụ nữ đẹp. "Young buffalo" ai cũng có một con, người phụ nữ đẹp nhiều khi tìm mãi không ra (vì bận chơi game young buffalo). Nếu đã có người phụ nữ đẹp kế bên, mong các bác vững tay, dù chỉ lái một tay.

Em, người con trai Tuổi Trẻ trên con Spark Ghẻ.

Ps: em có chia sẻ vị trí cho mọi người, lên đỉnh đừng thiêu sống cây nha (căn dặn thừa thải quá ạ :D)

1972089


>>>>>>>>>>>>>>>>><<<<<<<<<<<<<<<<<<​
Qua cuộc thi “Xe & Những chuyến đi”, Otosaigon cùng Tín Mỹ Autofilm, Garage Việt MỹVIPTELA GROUP sẽ đồng hành cùng các bác trên những cung đường du lịch. Chỉ cần chia sẻ những hình ảnh đẹp và kỷ niệm khi du lịch trên forum “Xe & Những Chuyến Đi” của diễn đàn Otosaigon.com, các bác sẽ có cơ hội nhận được nhiều quà tặng hấp dẫn và giá trị

Xem chi tiết cuộc thi “Xe & Những chuyến đi” tại đây

>>>>>>>>>>>>>>>>><<<<<<<<<<<<<<<<<<
 
Last edited by a moderator:
Hạng B2
17/8/18
166
226
43
HCM
Xác nhận
confirm
- Em đọc hơi mệt trong tim lẫn trong đầu để xem phần nào tả xe phần nào cảm người. Nhưng có lẽ do tính chất lớn tuổi ảnh hưởng đến cảm quan của tuổi trẻ. thôi thì nhắm mắt bấm like cho bạn vậy ^^
 
  • Love
Reactions: BànChảiGỗ.com
Tập Lái
24/7/19
3
8
0
modun.space
- Em đọc hơi mệt trong tim lẫn trong đầu để xem phần nào tả xe phần nào cảm người. Nhưng có lẽ do tính chất lớn tuổi ảnh hưởng đến cảm quan của tuổi trẻ. thôi thì nhắm mắt bấm like cho bạn vậy ^^
Hihi. Cám ơn bác. Tụi em Young Buffalo bác ơi :D
 

Giới thiệu

  • Giấy phép MXH số 526/GP-BTTTT do Bộ TTTT cấp ngày 12/10/2015.
    Chịu trách nhiệm nội dung: Ngô Kỳ Lam .
    Công Ty Cổ Phần Ô Tô Xuyên Việt
    Địa chỉ: Tầng 6, Toà Nhà Việt Úc, 402 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TP.HCM, VN.
    ĐT: 028 7307 6667

Facebook