Tập Lái
18/7/16
0
0
0
31
Bất cứ khi nào trang thiết bị của bạn cũng đơn giản gặp phải trạng thái lỗi Sony Xperia Z không bắt được Wifi, vậy làm sao để sửa chữa lỗi Sony Xperia Z không bắt Wifi được đây, hãy cùng Thanh Trung tìm biết được rằng phương pháp biện pháp khắc phục Sony Xperia Z không bắt Wifi được nhé.
dien-thoai-sony-xperia-z.jpg

Với nhu cầu sử dụng Wifi ngày càng phổ biến thời gian gần đây chúng ta 1 số lượng không ít gần như tất cả các thủ thuật hay để cải thiện giá trị wifi cho máy móc của mình, tuy nhiên việc cải thiện hiệu năng Wifi này sẽ không trợ giúp ích được gì nếu công cụ thay thế của các bạn gặp phải tất cả lỗi Sony Xperia Z không bắt Wifi được như bài viết mà Thanh Trung sẽ ra mắt ngay sau đây, hãy cùng tìm biết rằng vấn đề này nhé.

>>>Chi tiết thêm giải pháp thay màn hình cho sony z chính hãng mời quý khách hàng xem ở đây : https://goo.gl/yMgiLM
Chỉ dẫn thay thế lỗi Sony Xperia Z không bắt Wifi được

Chúng ta có tất cả phương án khắc phục lỗi Sony Xperia Z không bắt Wifi được như sau:

1. Xem lại trang thiết bị Wifi của chính bạn

- Một trong các nguyên nhân đầu tiên mà quý khách hàng có thể nghĩ đến khi khúc mắc Sony Xperia Z không bắt Wifi được đó chính là trang thiết bị Wifi đã xảy ra lỗi, lỗi cần xử ký gây tác động đến quá trình phát sóng của công cụ thay thế cũng như tiếp xong của Sony Xperia Z.
Để sửa chữa điều này các bạn hãy rà soát trang thiết bị phát Wifi của mình và tiến hành khởi động lại công cụ thay thế này để quá trình kết nối mạng được khôi phục lại.
- Trong trường hợp công cụ thay thế phát Wifi này đã được khởi động lại mà lỗi Sony Xperia Z không bắt Wifi được hãy thử kiểm chứng kết nối Wifi trên một trang thiết bị khác để xem có thể kết nối tới mạng Wifi của chính bạn không, nếu không kết nối được thì rất có thể đường truyền mạng của chính bạn đã xảy ra vấn đề.
Tuy nhiên nếu máy móc đó bắt sóng và dùng Wifi như bình thường khách hàng hãy ứng dụng mọi phương án sửa chữa lỗi Sony Xperia Z không bắt Wifi được như sau.

2. Khởi động lại Sony Xperia Z

Trong điều kiện này quý khách hãy thử tắt Sony Xperia Z của mình đi và bật lại sau một vài phút để xem có khắc phục được trạng thái lỗi Sony Xperia Z không bắt Wifi được này hay không. Đa phần trong thời gian dùng mọi ứng dụng trên thiết bị sẽ xảy ra một số xung đột nhỏ khiến thiết bị của bạn gặp trục trặc trong việc bắt sóng Wifi, vì vậy phương pháp khởi động lại Sony Xperia Z là cách làm mà khách hàng có thể nhanh chóng khắc phục được trạng thái này trên trang thiết bị của mình.

>>> Để tìm hiểu thông tin chi tiết về dòng máy điện thoại Sony Xperia Z giá rẻ mời quý khách hàng đọc xem ở đây: https://goo.gl/lt9e5L

3. Tiến hành nhập mạng Wifi thủ công

* Đối với bất kể công cụ thay thế Sony Xperia Z

Cũng giống với iPhone chúng ta truy cập vào lắp đặt (Settings) lựa chọn khả năng Wifi và ấn chọn mục Thêm mạng Wifi.
Sau đó chúng ta thực hiện nhập Wifi mà khách hàng muốn truy cập.

4. Đổi DNS, IP Tĩnh cho Sony Xperia Z

Một khi trong điều kiện các bạn đã dò mạng Wifi giá trị và truy cập được Wifi nhưng lại không vào được mạng, các bạn hãy làm bước tiếp theo sau đây đó chính là đổi DNS, iP tĩnh cho Sony Xperia Z của mình để thay lỗi lỗi Sony Xperia Z không bắt Wifi được.

* Đối với bất kỳ công cụ thay thế Sony Xperia Z

Bước 1 : các bạn truy cập vào cài đặt (Settings), ấn chọn Wifi và ấn chọn và giữ vào mạng Wifi như hình dưới.

Tại đây trên màn hình sẽ xuất hiện một biểu mẫu, ấn chọn Sửa đổi cấu hình mạng .
Bước 2 : Tiếp đó các bạn đánh dấu vào mục Hiện bất kỳ tùy chọn chuyên sâu, kéo xuống dưới ấn chọn mục cài đặt IP và đổi thành Tĩnh như hình dưới.

Sau đó các bạn điền các giá trị IP tĩnh trên máy móc như ở trên.

>>> Cũng có thể quý khách đang chú ý đến lỗi cần xử ký về thay màn hình cho iphone 5 giá rẻ, khách hàng có thể xem tại đây : https://goo.gl/Z7Q6bw

5. Dùng Wifi Fixer cho Sony Xperia Z

Cũng tương đương với việc đặt lại lắp đặt mạng với bất kỳ thiết bị iPhone chúng ta có thể dùng ứng dụng Wifi Fixer cho Sony Xperia Z để thiết lập lắp đặt mạng trên Sony Xperia Z của mình khắc phục lỗi Sony Xperia Z không bắt được Wifi này.

Sau khi quý khách hàng khởi động ứng dụng này, chương trình sẽ thực hiện thiết lập cài đặt mạng trên công cụ thay thế của bạn.
Trên đây là bài viết tổng hợp khắc phục lỗi Sony Xperia Z thoại không bắt wifi được, hy vọng quý khách đã áp dụng tất cả quy trình trên và sửa được giá trị cốt lõi lỗi Sony Xperia Z không bắt wifi được này rồi và tiếp tực sử dụng mọi tính năng thú vị trên máy móc của mình.


Trong điều kiện công cụ thay thế Wifi của chính bạn đã truy cập thành công nhưng Sony Xperia Z bị Wifi yếu chúng ta không thể sử dụng mạng được, hãy tìm hiểu bài viết tìm biết rằng tất cả nguyên cớ và phương án sửa chữa lỗi wifi yếu trên Sony Xperia Z để giải quyết trách nhiệm này trên Sony Xperia Z của mình một phương pháp nhanh nhất nhé.