Chủ đề tương tự
Ngày đăng:
Ngày đăng:
Lại “dạy nấu ăn rùi.” Bó tay!Anh cắn đôi củ phai tây ra để dòm nó ngon hơn xí nữa đi anh.
Ngon thật!
View attachment 1788912
Vụ khác không biết, nhưng khoai tây nấu thì nên để cả củ, nếu khoai sạch organic gì đó thì để cả vỏ.Lần đầu tiên thấy thịt Cừu nấu có cho rau thì là vô và cũng thấy lạ khi nấu súp khoai tây để cả củ . Không biết để nguyên củ vậy nó có ngấm mắm muối và gia vị không anh ???Vì anh nói nấu kiểu VN nên cần nghĩ đến .... mắm và muối !????!
Rât tò mò muốn thử một chén xem mùi và vị nó ra răng ???...
Có còn hôi mùi cừu không ?? Nước có ngọt thanh không ??
Khoai có đậm vừa thơm, ngọt , béo không ???
Khoai tây để cả củ cho nó lâu chín nhừ.Lần đầu tiên thấy thịt Cừu nấu có cho rau thì là vô và cũng thấy lạ khi nấu súp khoai tây để cả củ . Không biết để nguyên củ vậy nó có ngấm mắm muối và gia vị không anh ???Vì anh nói nấu kiểu VN nên cần nghĩ đến .... mắm và muối !????!
Rât tò mò muốn thử một chén xem mùi và vị nó ra răng ???...
Có còn hôi mùi cừu không ?? Nước có ngọt thanh không ??
Khoai có đậm vừa thơm, ngọt , béo không ???
Kiểu nấu của người Nga đấy.Lần đầu tiên thấy thịt Cừu nấu có cho rau thì là vô và cũng thấy lạ khi nấu súp khoai tây để cả củ . Không biết để nguyên củ vậy nó có ngấm mắm muối và gia vị không anh ???Vì anh nói nấu kiểu VN nên cần nghĩ đến .... mắm và muối !????!
Rât tò mò muốn thử một chén xem mùi và vị nó ra răng ???...
Có còn hôi mùi cừu không ?? Nước có ngọt thanh không ??
Khoai có đậm vừa thơm, ngọt , béo không ???