Hạng B1
26/6/19
55
0
7
39
Tỉnh / Thành
TP. Hồ Chí Minh
Quận / Huyện
Quận 9
Địa chỉ
743 Đỗ Xuân Hợp , Phú Hữu ,Q9
Số điện thoại
0919823007
Giá
100000000
Tại sao các nhà đầu tư lại săn đất nền Bình Phước - tiềm năng BĐS Bình Phước hiện nay như thế nào ?

Nhà đầu tư đang chuyển hướng từ trung tâm thành phố về các tỉnh vùng ven . Thị trường quanh Sài Gòn như Bình Dương ,Đồng Nai , Bà Rịa Vũng Tàu ,…đã lên một mức giá khá cao, trong khi cơ sở hạ tầng giao thông lại chưa đáp ứng được. Thị trường bất động sản Bình Phước đang được các nhà đầu tư kì vọng tăng trưởng nhanh trong năm tới. Trên địa bàn tỉnh , hàng loạt các dự án mở bán đáp ứng nhu cầu thị trường đang thiếu hụt nguồn cung .
Bất động sản Bình Phước đang có bước chuyển mình mạnh mẽ
Tại sao các nhà đầu tư lại săn đất nền Bình Phước - tiềm năng BĐS Bình Phước hiện nay như thế nào ?

Bình Phước nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam , là cầu nối giữa Đông Nam Bộ và Tây Nguyên , nằm tại vị trí chiến lược kết nối Lào và Việt Nam . Bên cạnh đó , Bình Phước có cửa khẩu quốc tế Hoa Lư , cách sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất , Long Thành , cụm cảng quốc tế Cái Mép – Thị Vải chỉ hơn 1 tiếng đồng hồ đi xe .
Cùng với quỹ đất rộng , Bình Phước không ngừng thu hút đầu tư khu công nghiêp lớn . Đặc biệt , tỉnh có 1 cửa khẩu quốc tế và 2 cửa khẩu nội địa kết nối và phát triển ngành du lịch với Lào , Campuchia , Thái Lan ,.. Bên cạnh đó ,tỉnh Bình Phước cũng tiếp giáp tam giác phát triển Sài Gòn – Bình Dương – Đồng Nai , ở Sài Gòn các quỹ đất xanh không còn nhiều ,các nhà đầu tư cũng không còn quá mặn mà với thị trường Sài Gòn . Chính vì vậy , Bình Phước sớm sẽ trở thành thị trường màu mỡ cho các nhà đầu tư .
Những năm gần đây , tỉnh Bình Phước có tăng tốc tăng trưởng kinh tế ấn tượng , cơ sở hạ tầng , giao thông được đầu tư đồng bộ . Các tuyến đường QL 13 , QL14 , DT 741, DT 756 được đầu tư bài bản , rút ngắn thời gian di chuyển từ Bình Phước về trung tâm thành phố . Bên cạnh đó , tỉnh còn nâng cấp bộ máy hành chính , hỗ trợ và rút ngắn thời gian hoàn thiện hồ sơ pháp lý cho các dự án trên địa bàn tỉnh .
Tuy nhiên , các dự án có quy mô lớn , chất lượng cao thì vẫn đang thiếu và chưa làm hài lòng được nhiều nhà đầu tư và khách hàng . Nhiều dự án còn đầu tư manh mún , thiếu cơ sở hạ tầng , không có tiện ích khi cư dân vào ở . Khách hàng rất muốn lựa chọn đầu tư tại một dự án được đầu tư bài bản , nhiều tiện ích và chủ đầu tư uy tín trên thị trường .
Tại sao các nhà đầu tư lại săn đất nền Bình Phước - tiềm năng BĐS Bình Phước hiện nay như thế nào ?

Khu đô thị Mỹ Lệ Capital hứa hẹn sẽ là nơi đầu tư an cư lý tưởng cho khách hàng . Dự án tọa lạc tại mặt tiền đường DT 741 , cạnh khu du lịch hiện hữu Lâm Viên Mỹ Lệ . Cách trung tâm hành chính Phước Long 5km đang trở thành điểm thu hút của các nhà đầu tư Sài Gòn và nhà đầu tư địa phương quan tâm .
Được biết , dự án mở bán là 285 triệu / 1 nền 5x20m full thổ cư , được ngân hàng BIDV hỗ trợ vay 50% và được thanh toán phần còn lại trong vòng 12 tháng . Đây là cơ hội sở hữu và đầu tư không thể bỏ qua cuối năm 2019 .
Dự án mở bán lần đầu , khách hàng mua lượt đầu luôn nhận được nhiều phần lợi nhất , không chỉ ưu tiên mua giá sỉ mà còn nhận được nhiều khuyến mại , ưu đãi ngày mở bán , ưu tiên chọn hướng , view , phong thủy . Bên cạnh đó , chủ đầu tư luôn sở dụng bài toán tăng giá theo các đợt mở bán .
Xét về mặt bằng chung giá thị trường , tại thành phố Đồng Xoài giá bán trung bình các nền 5x20m có giá là 30 tr/m2 đến 50 tr/m2 , tại thị xã Phước Long giá bán các nền 5x20m có giá là 25 tr/m2 , gần dự án nhất là trung tâm hành chính mới Phước Bình có giá là 15 tr/m2 với các nền 5x20m .
Tại sao các nhà đầu tư lại săn đất nền Bình Phước - tiềm năng BĐS Bình Phước hiện nay như thế nào ?


Chủ đầu tư uy tín và có thương hiệu mạnh tại tỉnh Bình Phước


Chủ đầu tư Mỹ Lệ là công ty đầu tiên xuất khẩu hạt điều sang Mỹ , đầu tư phát triển khu công nghiệp Hoa Lư với hơn 200ha , vườn cao su hơn 500ha , khu du lịch Lâm Viên Mỹ Lệ 120ha , …Với những đóng góp về mặt kinh tế - xã hôi cho tỉnh Bình Phước , công ty đã nhận được rất nhiều bằng khen và giải thưởng của thủ tướng chính phủ . Đặc biệt , bà Mỹ Lệ được vinh dự trở thành đại biểu quốc hội năm 2011 – 2016 .

Anh chị quan tâm vui lòng nhấc máy gọi vào hotline 0919 823007 để được tư vấn miễn phí .
Công ty Đất Vàng địa chỉ 743 Đỗ Xuân Hợp , Phú Hữu ,Q9.