Thảm 5D cho xe Audi | AUDI

Tư Vấn
 1. Lăng Lam Bình

  Lăng Lam Bình Tập Lái

  Tham gia ngày:
  27/11/18
  Bài viết:
  38
  Các dòng xe của Audi được trang bị bộ thảm theo xe làm từ chất liệu nỉ, trải qua quá trình sử dụng bộ thảm zin bị phai màu, xuống cấp do dó cần bộ thảm mới thay thế.
  Bạn muốn đặt thảm chính hãng nhưng tốn nhiều thời gian đặt hàng và giá thành cao, bạn đang phân vân chọn chất liệu khác để may thảm. Vậy hãy tìm hiểu về thảm 5D cho các dòng xe của Audi xem có gì mới lạ.
  Cấu tạo thảm 5D.
  Thảm 5D được cấu tạo từ 4 lớp: Lớp da trên cùng dày 1,4mm bền chắc, bề mặt khó bị trầy xước. Kế tiếp là lớp mút dày tạo độ em cho thảm. Lớp thứ 3 là lớp cao su mềm kết hợp với mút xốp tạo độ dày cho thảm. Cuối cùng là lớp băng gai giúp cố định thảm khi trải phẳng trên sàn. Các lớ cấu thành tạo cho thảm độ dày là 1.4 cm.
  Các lớp được kết với nhau bằng lớp keo chuyên dùng, bên cạnh đó các đường may hình quả trám tạo hoa văn cho mặt thảm thêm bắt mắt và tăng phần liên kết cho các lớp.

  [​IMG]

  Thảm 5D đa dạng màu sắc để khách hàng thoải mái lựa chọn màu cho phù hợp với nội thất xe hoặc màu khách hàng yêu thích.

  [​IMG]

  Thảm 5D cho các dòng xe của Audi.
  Đối với các dòng xe của Audi hay các dòng xe sang khác thì mẫu thảm được lấy dấu ngay trên xe của khách và được cắt may bởi nhưng người thợ lành nghề. Sau đó tiến hành hút bụi trên xe và trải bộ thảm lên xe, thảm được trải kín xung quanh ghế, các mép được may cao lên từ 5 đến 7 cm. Bộ thảm có các nút cài để ghim vào lớp nhựa giữ thảm cố định và êm phẳng.

  [​IMG]

  Thiết kế zin theo xe nên các đường eo co ôm sát và khít từng góc cạnh.
  Bộ thảm làm tăng phần sang trọng cho nội thất xe, bảo vệ lớp sàn zin không hư hỏng theo thời gian, bề mặt thảm dễ vệ sinh, tạo cảm giác thoải mái và thư thái cho người sử dụng.
  Gía thảm 5D cho xe Audi
  Thảm 5D được cung cấp bởi nhiều đơn vị, mỗi đơn vị có giá thành, xuất xứ chất liệu, cách may thảm khác nhau. Do đó, khi liên hệ hỏi giá khách hàng cần quan tâm xem chất liệu may thảm được nhập khẩu hay sản xuất trong nước, đơn vị trực tiếp may hay chuyển cho đơn vị khác.
  Chỉnh sửa cuối: 12/4/19