Tập Lái
5/7/19
10
1
1
24
Ho Chi Minh city
www.fahasa.com
Chúng ta chỉ được sống một lần vì thế hãy để thời thanh xuân của bạn không chỉ là để gặp gỡ một định mệnh, mà còn là sự gặp gỡ những "người bạn dẫn đường" nhiều trải nghiệm, để bạn có một thanh xuân đáng nhớ. Hãy sống trọn vẹn bằng tất cả con tim cũng như sở thích của mình để rồi bạn không phải hối tiếc điều gì khi về già. Nếu bạn đang cảm thấy "mất phương hướng" không biết phải làm gì để hạnh phúc thì có thể tìm đọc những cuốn sách hay về cuộc sống để tận hưởng chúng một cách thoải mái nhất. Dưới đây là những quyển sách nên đọc nếu không muốn hối tiếc!

Trên Đường Băng – Tony Buổi Sáng
Đây là cuốn sách đầu tiên nằm trong danh sách những sách hay nên đọc qua một lần trong đời. Tony buổi sáng đã nói rằng: “Khi còn trẻ, hãy ra ngoài nhiều hơn ở nhà. Hãy đến mọi công ty và xin người khác “bóc hết, lột sạch” khả năng của mình. Chỉ sợ bất tài nộp hồ sơ “xin việc”, mà chả ai thèm cho, chả ai thèm bóc lột. Khi đã được bóc và lột hết, dù sau này đi đâu, làm gì, bạn đều cực kỳ thành công. Vì năng lực được trui rèn trong quá trình làm cho người khác. Sự chăm chỉ, tính kỷ luật, quen tay quen chân, quen ngáp, quen lười… cũng từ công việc mà ra.”

Trên Đường Băng


Đủ Xa Sẽ Cũ Đủ Lạ Sẽ Quên
Cuốn sách "Đủ xa sẽ cũ đủ lạ sẽ quên" mang lại cho bạn đọc những cảm xúc và suy nghĩ mới mẻ. Độc giả sẽ nhận ra rằng có những người đi qua cuộc đời ta với mục đích duy nhất là để lại những kỉ niệm. Và nỗi đau nào sớm hay muộn đều vơi đi. Chúng ta không nên sống mãi với quá khứ, phải biết vươn lên, phấn đấu cho hiện tại và tương lai. Nếu bạn đã từng yêu một người đến hơn cả yêu bản thân mình, đã từng xem như là tất cả. Khi mối lương duyên này kết thúc đã khá lâu nhưng bạn không thể nào quên được người ấy. Đọc xong cuốn sách, bạn sẽ thấy lạc quan, yêu bản thân hơn, bắt đầu mở lòng mình hơn cho những mối quan hệ khác... "Chúng ta gặp nhau đã là duyên, do không nợ nên không thể đến được với nhau".

Đủ Xa Sẽ Cũ Đủ Lạ Sẽ Quên


Mùa Hè Đã Qua Mà Chúng Ta Chưa Thể Nói Lời Tạm Biệt
Cuốn sách với những xúc cảm đẹp đẽ về tuổi thanh xuân tràn đầy nhiệt huyết được chuyển thể lên màn ảnh rộng gây sốt toàn Nhật Bản năm 2014, khiến bạn thổn thức khi nhớ về người bạn từng theo đuổi năm 17 tuổi, về những điều khiến bạn hối hận vì đã làm trong quá khứ, và thấy mình trong những con người trẻ tuổi đứng trước ngưỡng cửa trưởng thành, mấp mé trước vòng xoáy mơ hồ giữa tình yêu và tình bạn. Đừng bỏ lỡ một trong những quyển sách tuyệt hay nên đọc một lần trong đời.

Mùa Hè Đã Qua Mà Chúng Ta Chưa Thể Nói Lời Tạm Biệt


Khởi Nghiệp Với 100$
Trong quyển sách " Khởi nghiệp với 100$", Chris Guillebeau sẽ cho bạn thấy làm thế nào để có một cuộc sống đầy phiêu lưu, mạo hiểm nhưng luôn sống với mục tiêu, ý nghĩa rõ ràng. Và quan trọng nhất là đạt được cuộc sống tốt đẹp. Vào năm 30 tuổi, Chris đã và đang chinh phục hành trình khắp thế giới – khi đó anh đã đặt chân đến hơn 175 quốc gia – và tất nhiên lúc này anh vẫn "thất nghiệp". Nhưng đặc biệt Chris có một khả năng thiên phú biến những ý tưởng trở thành hiện thực và kiếm được tiền từ ý tưởng đó. Chính khả năng đó đã giúp Chris đáp ứng nhu cầu cuộc sống cũng như thực hiện hành trình của mình.

Khởi Nghiệp Với 100$


Sống Hết Mình Cho Ngày Hôm Nay
Cuốn sách "Sống hết mình cho ngày hôm nay" không phải là cuốn sách hướng dẫn bạn phải cố gắng, phải tích cực, phải làm điều này điều kia. Nó vượt qua một cuốn sách thông thường và chạm đến người đọc bằng những triết lý dung dị nhưng sâu sắc.

Chúng ta thường không bao giờ trân trọng những điều ngay bên cạnh mình và coi đó là điều hiển nhiên. Thực ra, điều quan trọng thực sự vẫn luôn bên bạn. Chỉ vì bực mình điều gì đó, bạn bỏ qua một ngày đẹp trời, chỉ vì chút sĩ diện bạn không làm hòa với đứa bạn thân, chỉ vì tự ái bạn không nói lời xin lỗi với bố mẹ, chỉ vì quá bận rộn bạn không góp nhặt từng giây phút trân quý bên gia đình.

Bạn đã quá để tâm đến thế giới bên ngoài và quên mất việc đi tìm ý nghĩa thực sự cho cuộc sống của mình. Điều bạn cần làm chính là trân trọng những giây phút bình dị nhất từ ngày hôm nay. Đừng để đến khi bạn không còn có mặt trên cõi đời này nữa, khi bạn không thể tự ăn uống, tự đi lại, bạn mới thấy tiếc nuối. “Hối hận” luôn là thứ cảm xúc đáng ghét nhất. Quyển sách lập kỷ lục với 30 nghìn bản bán hết trong vòng 1 năm tại Nhật Bản sẽ giúp bạn tìm thấy chính mình. Đây thật sự xứng đáng là một trong những quyển sách nên đọc trong đời.

Sống Hết Mình Cho Ngày Hôm Nay


Can Đảm Biến Thách Thức Thành Sức Mạnh
“Can Đảm Biến Thách Thức Thành Sức Mạnh” là cuốn sách kế tiếp trong bộ 4 cuốn của hiền triết Osho gồm: Sáng tạo bừng cháy sức mạnh bên trong; Hạnh phúc tại tâm; Thân mật - cội nguồn của hạnh phúc; Đạo - con đường không lối. Cuốn sách này sẽ đem lại sự bình an, an lạc trong tâm hồn và là liều thuốc chữa lành bạn trong những vết thương lòng, là điểm tựa vững vàng để bạn vượt qua mọi rào cản, sóng gió vượt lên chính mình, để tìm ra con đường đúng đích mà bạn đi tới.

Can Đảm Biến Thách Thức Thành Sức Mạnh


Mở Khoá Sáng Tạo
Theo nghiên cứu thì con người mới chỉ sử dụng 15% hiệu suất não bộ. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể cải thiện khả năng sáng tạo hiện tại của mình. Có rất nhiều cách để suy nghĩ sáng tạo. Và khi sáng tạo đã tuôn trào sẽ giúp bạn hăng hái quyết tâm hơn, học tập và làm việc say mê hơn, trưởng thành hơn, sống ý nghĩa và vẹn toàn hơn. "Mở khóa sáng tạo" là cuốn sách kỹ năng tư duy mang đến cho bạn chiếc chìa khóa vạn năng để mở toang cánh cửa sáng tạo, bước đến với con đường thành công. Bạn vẫn thường đau đầu trong những vấn đề cần ý tưởng sáng tạo ? Bạn nghĩ rằng mình không có óc tưởng tượng hay khả năng sáng tạo,... Hãy đọc cuốn sách Mở Khoá Sáng Tạo để đánh thức khả năng sáng tạo trong bản thân bạn!

Mở Khoá Sáng Tạo
 
Last edited by a moderator:
  • Like
Reactions: giangtechn