15/5/21
3
1
3
32
Tp.HCM
kdhl.vn
Thiết kế nhà trong đại dịch là điều khó khăn nhất trong ngành kiến trúc xây dựng. Đặc biệt là các gia chủ phải kiên nhẫn chờ đợi phần thì công của mình để hoàn thiện một cách an toàn cho các công nhân thi công. Trường hợp tệ hơn là dừng lại quá trình xây để chờ đợi tình hình dịch xuống bớt thì mới có thể tiếp tục xây nhà.

Đời sống nhu cầu của người dân ngày càng cao, cho nên việc an toàn và có được một không gian môi trường lành mạnh sẽ giúp họ đạt được nhu cầu. Vậy đại dịch có ảnh hưởng trong thiết kế nhà? Cần làm gì và đưa ra các cách nào? KDHL sẽ đưa ra quan điểm và dự đoán những việc cần thiết trong đại dịch nhé.

Thiết kế nhà cửa có ảnh hưởng trong đại dịch không?


Linh hoạt:
Không gian ngôi nhà bạn quá nhàm chán vì phải ở nhà mỗi ngày? Điều đó, các thiết kế trước mùa dịch đã khiến ngôi nhà trở nên thiếu sự linh hoạt hơn. Vì thế để thay đổi và tăng tính linh hoạt hơn thì không gian bên trong cần được kết hợp với, thay đổi không gian mới để khiến gia chủ có thể hoạt động ở nhà hằng ngày.

Ví dụ như phòng làm việc, có thể cho một chiếc ghế sofa nhỏ để thư giãn sau khi làm xong công việc, thêm các trang trí như chậu cây, cửa sổ thiết kế đầy nghệ thuật, mô hình nhỏ,... Để biến không gian phòng làm việc sinh động, không gian yêu thích và có thể tập trung làm việc hơn.

Thiết kế nhà cửa có ảnh hưởng trong đại dịch không?

Thay vì đó, môi trường làm việc tại văn phòng công ty có thể khiến bạn bị mắt kẹt do những quy tắc công ty. Giờ đây với một không gian đầy cá tính, không gian quen thuộc tiện nghi sẽ khiến bạn yêu thích các công việc được giao tại nhà hơn.

Có thể xem thêm các quan điểm khác tại đây:
https://kdhl.vn/tin-tuc/thiet-ke-nha-trong-dai-dich-co-anh-huong-den-tuong-lai/