Status
Không mở trả lời sau này.
Hạng B2
11/11/12
179
105
43
Trước tien em xin khẳng định mục dich thớt này không phải vì mục đích thương mại mà vì muốn thông báo 1 tin tốt cho các bác để các bác cân nhắc. Tinh hình là em có biết 1 nhà hàng đang muốn sang lại với giá rất tốt. Hiện đang kinh doanh các món ăn Âu - A. Toàn bộ trang thiết bị và decor nội thất mới, chỉ hoạt động và kinh doanh được 2 tuần. Nói tới đây chắc các bác cũng đoán ra được vì em đã từng lập thot về nó. Em post 1 số hình ảnh về nhà hàng và list trang thiết bị


Thơm như mít - Cơ hội kinh doanh


Thơm như mít - Cơ hội kinh doanh


Thơm như mít - Cơ hội kinh doanh


Thơm như mít - Cơ hội kinh doanh


Thơm như mít - Cơ hội kinh doanh


Thơm như mít - Cơ hội kinh doanh


Còn nhiều thiết bị nữa em không post hết được ở đây. Toàn bộ là hàng của Đức và Ý.
Giá sang chỉ trong khoảng 350 treo tro lai. Các bác quan tam alo em để biết thêm chi tiết thơm như mít. Em không tiện nói ra ở đây
Alo cho em số cầm chân 0935 sáu một sáu chín không bảy
 
Hạng D
29/11/06
2.948
37.785
113
53
Tiền sang quán ko quan trọng mà quan trọng là tình hình khó khăn, ai cũng ngáp ngáp thở oxy, đại gia, tiểu gia, thiếu gia gì cũng ăn cơm bụi, uống cafe Gogo take away mới căng đầu ra của quán đây
20.gif

 
Tập Lái
15/3/12
23
1
3
Hồi xưa em thật không hiểu sao có nhiều người ra bán quán có 1 tháng thì sang gấp, trong khi chuẩn bị cho 1 cái quán mất ít nhất cũng mấy tháng trời. Giờ ra quán rồi mới hiểu
20.gif
.
 
Hạng D
5/5/07
1.358
14.964
113
Vội vã nhay
Proxi nói:
Hồi xưa em thật không hiểu sao có nhiều người ra bán quán có 1 tháng thì sang gấp, trong khi chuẩn bị cho 1 cái quán mất ít nhất cũng mấy tháng trời. Giờ ra quán rồi mới hiểu
20.gif
.
"Vội vã nhảy vào rồi vội vã xông ra" phải không bác?
Tiền đầu tư ban đầu (Vốn) quyết định rất nhỏ so với chi phí vận hành
 
Hạng B2
24/12/11
479
33.128
93
đẹp quá. tốn biết bao tiền rồi sang uổng quá
up phụ bác chủ chứ không dám chơi
 
Bò Hóng
22/1/13
1.554
33.181
113
Nội tình của việc chia ly này em biết!

Nói chung bác nào muốn thử phiêu lưu vào lĩnh vực ẩm thực hoặc đang có nhu cầu mở nhà hàng thì đây là 1 cơ hội THƠM
 
Hạng B2
1/8/12
107
3
0
43
Giá sang có thể "thơm" so với chi phí đầu tư, vấn đề có lời nổi hay không. Bác nào chưa có kinh nghiệm về ẩm thực thì cứ khởi nghiệp từ phân khúc bình dân cho nó đỡ phiêu. Gần chỗ em trên đường Thành Thái lại mới mở một quán vỉa hè khách đông nghẹt. Quan trọng là địa điểm...
 
Hạng B2
29/3/12
256
1.193
93
Giá thuê mặt bằng cũng quan trọng không kém! không biết bi nhiêu?
 
Status
Không mở trả lời sau này.