Hạng D
Super Moderators
31/3/12
2.407
11.255
113
HCM
[Thông báo] Về việc hư hỏng khe co giãn trên cao tốc Long Thành – Dầu Giây gây tai nạn
Sau khi nhận được phản ánh của thành viên Otosaigon về việc khe co giãn trên đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây bị hư hỏng nhưng không được sữa chữa hay cảnh báo nên gây tai nạn và làm hư hại một số phương tiện tham gia giao thông khi chạy trên cao tốc Long Thành - Dầu Giây, Công ty CP Dịch vụ kỹ thuật đường cao tốc Việt Nam (VEC E) – Đơn vị quản lý, vận hành và khai thác đường cao tốc TP. Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây đã có thông báo chính thức về vụ việc này như sau:[pagebreak][/pagebreak]


“Ngày 05/6/2016, tại Km13+500 đường cao tốc Long Thành-Dầy Giây, theo hướng từ Long Thành đi Thành phố Hồ Chí Minh, trong quá trình vận hành, khai thác, khe co giãn khu vực dốc cầu Long Thành đã bị hư hỏng gây ảnh hưởng đến an toàn giao thông trên tuyến.

Ngay sau khi nhận được thông tin, bộ phận chức năng của VEC E đã lập biên bản hiện trường và cũng đang liên hệ với chủ các phương tiện bị ảnh hưởng do sự cố nêu trên để phối hợp, khắc phục thiệt hại về tài sản của chủ phương tiện. VEC E thành thật xin lỗi Quý khách hàng và chủ các phương tiện tham gia giao thông trên đường cao tốc HLD vì sự cố này.

Trong thời gian chờ đơn vị thi công khắc phục, sửa chữa, VEC E đã tiến hành lắp đặt tấm thép để che chắn khe co giãn bị hư hỏng; đồng thời, cảnh báo an toàn, phân luồng giao thông, đảm bảo cho phương tiện tham gia giao thông an toàn, thông suốt trên tuyến.”

13315289_10207687894293038_351412612810699113_n.jpg

Như vậy, chủ các phương tiện bị ảnh hưởng do sự cố nêu trên hãy liên hệ với Công ty CP Dịch vụ kỹ thuật đường cao tốc Việt Nam (VEC E) để phối hợp, khắc phục thiệt hại về tài sản của chủ phương tiện.

Ngoài ra, những bác tài có dự định lưu thông trên tuyến cao tốc này cũng nên lưu ý về chỗ hư hỏng khe co giãn tại Km13+500 khu vực dốc cầu Long Thành để tránh gặp phải sự cố đáng tiếc.

Link chi tiết vụ việc trên mời các bác xem tại đây: https://www.otosaigon.com/threads/no-vo-tet-mam-khi-chay-tren-cao-toc-long-thanh-dau-giay.8735568/
 
JF confirmed
Hạng D
13/5/07
2.332
19.738
113
Họ sửa xong rồi bác. Nhanh thật, nhưng đợi đấy.
 
Lơ Xe
6/6/04
15.562
12.404
113
Vietnam
www.otosaigon.com
TCBC bản Full nè các bác ..

THÔNG TIN BÁO CHÍ
Về việc hư hỏng khe co giãn trên đường cao tốc
TP.Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu GiâyKính gửi: Các cơ quan thông tấn báo chí


Công ty CP Dịch vụ kỹ thuật đường cao tốc Việt Nam (VEC E) – Đơn vị quản lý, vận hành và khai thác đường cao tốc TP. Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây (đường cao tốc HLD) xin thông báo:
Ngày 05/6/2016, tại Km13+500 đường cao tốc HLD, theo hướng từ Long Thành đi Thành phố Hồ Chí Minh, trong quá trình vận hành, khai thác, khe co giãn khu vực dốc cầu Long Thành đã bị hư hỏng gây ảnh hưởng đến an toàn giao thông trên tuyến.

Ngay sau khi nhận được thông tin, bộ phận chức năng của VEC E đã lập biên bản hiện trường và cũng đang liên hệ với chủ các phương tiện bị ảnh hưởng do sự cố nêu trên để phối hợp, khắc phục thiệt hại về tài sản của chủ phương tiện. VEC E thành thật xin lỗi Quý khách hàng và chủ các phương tiện tham gia giao thông trên đường cao tốc HLD vì sự cố này.

Trong thời gian chờ đơn vị thi công khắc phục, sửa chữa, VEC E đã tiến hành lắp đặt tấm thép để che chắn khe co giãn bị hư hỏng; đồng thời, cảnh báo an toàn, phân luồng giao thông, đảm bảo cho phương tiện tham gia giao thông an toàn, thông suốt trên tuyến.

Về phía Chủ đầu tư Dự án đường cao tốc TP. Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây là Tổng công ty Đầu tư phát triển đường cao tốc Việt Nam (VEC) cũng đã nhiều lần có văn bản chỉ đạo Ban quản lý Dự án đường cao tốc TP. Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây và Nhà thầu thi công cầu Long Thành là Tổng công ty Xây dựng công trình giao thông 6 (CIENCO6) khắc phục sửa chữa triệt để. Tuy nhiên Nhà thầu không tuân thủ.

VEC đã nghiêm khắc phê bình Ban Quản lý Dự án đường cao tốc TP. Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây, Liên danh Tư vấn giám sát Nippon Koei - Tedi South và Nhà thầu thi công Cienco 6 trong việc chậm trễ giải quyết triệt để những tồn tại, phát sinh trên cầu Long Thành dẫn đến sự cố đáng tiếc đã xảy ra. Yêu cầu Ban khẩn trương làm việc với Nhà thầu để triển khai ngay việc sửa chữa dứt điểm. Nếu Nhà thầu Cienco 6 tiếp tục không tuân thủ, VEC sẽ mời Nhà thầu chuyên nghiệp có kinh nghiệm vào xử lý và mọi chi phí phát sinh sẽ do Nhà thầu CIENCO 6 chi trả.

Nhằm đảm bảo lợi ích và sự an toàn của Quý khách khi tham gia lưu thông trên đường cao tốc HLD; đồng thời, để phổ biến rộng rãi đến Quý khách hàng và chủ các phương tiện tham gia giao thông trên đường cao tốc HLD, một lần nữa chúng tôi xin trân trọng thông báo.
 
Tập Lái
6/6/16
1
0
1
30
Họ sửa xong rồi bác. Nhanh thật, nhưng đợi đấy.
Đợi cái gì, chả ai muốn tai nạn hay hư hỏng sảy ra. Cứ xem người ta khắc phục thế nào rồi hãy nói. Bác tay nhanh hơn não ạ.